Kích thước màn chiếu 150 inch

Có lẽ cùng với sự cải cách và phát triển như hiện nay nay, màn chiếu treo tường đã mất là thiết bị gì xa lạ nữa. Đặc biệt là để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao, đặc biệt là phù hợp với những hoàn cảnh, ko gian, màn chiếu treo tường đã được đổi mới với nhiều form size mới. Nổi bật trong kia phải kể đến màn chiếu treo tường 150 inch giá bán rẻ, lắp cố định và thắt chặt lên è cổ nhà, lên tường, màn được kéo ra, vào bằng tay dễ dàng với cho kĩ năng quan tiếp giáp vô cùng tốt.

Bạn đang xem: Kích thước màn chiếu 150 inch

*

Như cụ nào là màn chiếu treo tường 150 inch?

Màn chiếu treo tường 150 inch theo thông tin được biết tới là một số loại màn chiếu có size lớn cho tới 150 inch. Phù hợp với phòng chiếu như hội trường, khán phòng để giao hàng số rất đông người từ 100. Màn chiếu sẽ tiến hành chứa trong hộp làm cho bằng sắt kẽm kim loại với hình lục lăng có form size bằng chiều ngang của màn chiếu. Chuyển động tương tác bằng bài toán kéo thả tấm màn trải qua dây kéo, bộ ròng rọng được có thiết kế 2 bên đầu màn. Chất nhận được kéo thả dịu nhàng, không có tiếng động.

Cấu sản xuất cơ bản của màn chiếu treo tường 150 inch

Thông thường, màn chiếu treo tường 150 inch có form size vùng chiếu lần lượt: Ngang x Cao: 120 x 90 inch (3,0 x 2,25m). Cùng với đường chéo cánh 150 inch ( 3,8 m ), xác suất màn chiếu: 4 : 3. Hơn nữa kích cỡ lọt lòng khung màn chiếu treo tường 150 inch đang là 3,2 m. Hình như màn chiếu có móc kéo xuống với thả cuốn lại khi sử dụng.

Màn chiếu treo tường 150 inch được thiết kế với tấm màn làm cho bằng chất liệu Matte White siêu trắng. Đồng thời form thép được phủ một lớp sơn tĩnh điện, có thể chấp nhận được nó phản nghịch chiếu chân thật hình hình ảnh từ máy chiếu. Không hầu như thế, màn chiếu còn khiến cho tăng mắt nhìn lên cho tới 55 độ theo hướng ngang cực tiện. Bởi vậy chúng ta cũng có thể sử dụng màn cho cả những phòng có không khí tương đối rộng nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng hình ảnh.

*

Lý do nên chọn màn chiếu treo tường 150 inch

Màn chiếu treo tường 150 inch mua kích thước khung hình tối đa là 150 inch cùng với tỷ lệ khung người 4:3. Mang đến nên thích hợp dùng mang lại hội trường, quán cafe, các phòng chiếu phim, nhà hàng quán ăn tiệc cưới, màn hình chiếu phim, mái ấm gia đình … Hoặc là những sự kiện trình chiếu với quy mô dưới 200 người (350m2) với khoảng cách người xem về tối đa 17,5m.

Với kích cỡ lên mang đến 150 inch, màn chiếu sẽ mang lại hình hình ảnh được chiếu rộng, không thiếu thốn và khôn xiết rõ nét. Giúp fan cùng rất có thể kiểm soát những thứ đơn giản hơn bởi chúng nằm trọn trong vòng nhìn. Tấm vải màn white sáng sự phản xạ tốt, có thể chấp nhận được hiển thị hình hình ảnh trung thực, sắc nét từ thiết bị đồ vật chiếu.

Xem thêm: Đánh Giá Sigma 17

Màn chiếu treo tường 150 inch thường xuyên được gắn thêm trên tường hoặc trên è cổ nhà. Đặc biệt là khi không thực hiện đến hoàn toàn có thể cuộn gọn lại, vì thế không tốn diện tích sử dụng. Đồng thời còn khiến cho cho không khí phòng họp, giảng đường, hội trường.. Trở cần gọn gàng, thoáng hơn hẳn so với những loại màn chiếu chũm định.

*

Lưu ý khi chọn màn chiếu treo tường 150 inch chất lượng, hiệu quả

Như chúng ta đã biết, hiện màn chiếu treo tường 150 inch sẽ được đẩy ra thị ngôi trường với không ít loại không giống nhau. Cho nên vì vậy bạn cần xem xét một số vấn đề quan trọng đặc biệt khi chọn thiết lập màn chiếu kích cỡ 150 inch như sau:

Trước hết, bạn phải chọn màn chiếu treo tường 150 inch thích hợp với nhu cầu sử dụng của chính bản thân mình hàng ngày. Bạn cần chú ý tới những yếu tố khi tuyển lựa màn chiếu treo tường 150 inch về cả: diện tích s phòng chiếu, văn bản trình chiếu hay những yêu ước về unique hình ảnh chiếu.

Tiếp đó bạn phải lựa chọn phần trăm màn chiếu sao cho tương xứng với vật dụng chiếu đang sử dụng. Trong số ấy độ dài đường chéo cánh là 150 inch sẽ giúp bạn có phần trăm để chắt lọc màn chiếu khác nhau. đưa đến nội dung trình chiếu chuẩn chỉnh xác và giỏi nhất cho người dùng.

Chất lượng màn chiếu treo tường 150 inch sẽ cho bạn một hình hình ảnh sắc nét, cụ thể nhất. Điều kia sẽ phụ thuộc vào nhiều vào việc thiết bị có cấu tạo từ chất vải chiếu thời thượng hay bình thường. Cùng với khung đỡ, thành phần kéo cuộn màn chiếu cũng phải được thiết kế từ chất liệu cứng cáp và bền vững để sản phẩm sử dụng được lâu hơn.

*

Cuối cùng, giữ ý cho bạn là bắt buộc lựa lựa chọn màn chiếu từ mọi thương hiệu uy tín, có tên tuổi lớn. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng màn chiếu 150 inch cũng như chế độ bh về sản phẩm sau cài hàng.

Trên đấy là những share của cửa hàng chúng tôi về dòng sản phẩm màn chiếu treo tường đang rất được ứng dụng thoáng rộng trong cuộc sống. Tin tưởng rằng khi thiết bị vật dụng chiếu kết hợp với màn chiếu treo tường sẽ tăng cường mức độ nhận diện và quan sát, giúp các bước diễn ra dễ ợt hơn. Cho nên hãy chọn ngay đi!