KÝ HIỆU CỦA 13 CUNG HOÀNG ĐẠO

Cung hoàng đạo new là cung nào? Đặc điểm tính giải pháp và những sự việc liên quan đến cung hoàng đạo đang được nội dung bài viết sau làm cho rõ. Hãy thuộc Thăng Long Đạo Quán mày mò vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Ký hiệu của 13 cung hoàng đạo

1. Cung hoàng đạo mới được phát hiện như vậy nào?

Theo Nasa chứng thực rằng bầu trời ngày nay trọn vẹn khác so với cách đó gần 3.000 năm, khi fan Babylon lần trước tiên phát minh ra 12 cung hoàng đạo. Con fan sinh ngày nào đang chiếu với chòm sao đó với nó sẽ tác động tới tính phương pháp chúng ta.

*
Cung hoàng đạo mới

Nhưng vào thời gian gần đây NASA lại cho rằng thiên văn học cùng chiêm tinh học là 2 phạm trù không giống nhau. Xung quanh ra, vị trí, form size và dáng vẻ của 12 chòm sao đã chũm đổi, ko còn y như ngày xưa. Nguyên nhân là do trục Trái đất rứa đổi, kéo theo điểm Xuân phân cũng lệch đi. Và sau thời điểm trải qua 3000 năm, hiện điểm Xuân Phân đã đưa từ chòm sao Bạch Dương sang chòm sao tuy nhiên Ngư.

Điều đó có nghĩa là các cung hoàng đạo thời nay sẽ ảnh hưởng lệch đi rộng 1 cung nghĩa là 1 trong những tháng so với phương pháp tính cung hoàng đạo của người cổ đại. Bạn Babylon chỉ rước 12 chòm sao để dễ tính với cỗ lịch 1 năm có 12 tháng. Nhưng thực tiễn thì mặt Trời lại di chuyển hẳn sang 13 chòm sao. Tức là sẽ tất cả tới 13 cung hoàng đạo. Chình bởi vậy mà lại cung hoàng đạo new được ra đời. Với tên gọi là Ophiuchus, có nghĩa là chòm sao Xà Phu. Nội dung tiếp theo sẽ đi so với kỹ hơn về chòm sao này.

2. Biểu tượng và ký hiệu của cung hoàng đạo sản phẩm 13

Cung hoàng đạo mới mang tên là Ophiuchus hay còn gọi là chòm sao Xà Phu.Tên call của cung hoàng đạo mới có bắt đầu từ giờ đồng hồ Hy Lạp có nghĩa là “người mang rắn” (Xà Phu).

Hình ảnh biểu tượng là hình hình ảnh người đàn ông đồ dùng lộn với nhỏ rắn và chia cơ thể của nó ra thành nhị phần.

3. Bí quyết chia 13 cung hoàng đạo cùng với sự xuất hiện thêm của cung hoàng đạo mới

Ký hiệu của 13 cung hoàng đạo bắt đầu với sự lộ diện của chòm sao “Xà Phu” được chia như sau.

Ma Kết sinh từ 20 tháng 1 – 16 mon 2 dương lịchBảo Bình sinh trường đoản cú 16 tháng 2 – 11 mon 3 dương lịchSong Ngư sinh trường đoản cú 11 tháng 3 – 18 tháng bốn dương lịchBạch Dương sinh tự 18 tháng bốn – 13 mon 5 dương lịchKim Ngưu sinh từ 13 tháng 5 – 21 mon 6 dương lịchSong Tử sinh tự 21 tháng 6 – 20 tháng 7 dương lịchCự Giải sinh từ trăng tròn tháng 7 – 10 mon 8 dương lịchSư Tử sinh tự 10 tháng 8 – 16 mon 9 dương lịchXử nữ giới sinh từ bỏ 16 mon 9 – 30 tháng 10 dương lịchThiên Bình sinh từ 30 mon 10 – 23 mon 11 dương lịchBọ Cạp sinh trường đoản cú 23 mon 11 – 29 tháng 11 dương lịchXà Phu sinh từ bỏ 29 tháng 11 – 17 tháng 12 dương lịchNhân mã sinh tự 17 tháng 12 – 20 tháng 1 dương lịch

Như vậy cùng với sự lộ diện của chòm sao bắt đầu sẽ khiến cho các cung hoàng đạo cũ bị thế đổi. Theo thống kê thì tất cả đến 86% bị hình ảnh hướng. Bạn cũng có thể dựa vào phương pháp tính trên để biết được mình thuộc cung hoàng đạo như thế nào khi có sự mở ra của cung hoàng đạo Xà Phù.

4. Đôi nét về tính chất cách của cung Cung Xà Phu – Ophiuchus

Cung hoàng đạo bắt đầu hay nói một cách khác là Cung Xà Phu – Ophiuchus ( 29/11 – 17/12) 

Biểu tượng là một trong những người bắt dragon hoặc bắt rắn.

Tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này là người dân có sức hút với những người khác giới. Họ có một tài đó đó là giải mã giấc mơ, những người thuộc cung Xà Phu là những người cuồng nhiệt và hay ghen, điểm sáng tính cách này còn có phần giống như với Bọ Cạp.

*
Đôi nét về tính cách của cung Cung Xà Phu – Ophiuchus

Bên cạnh đó thì Xà Phù còn mang nhiều tính biện pháp của cung nga Mã như mê mệt học hỏi, tất cả tầm chú ý xa trông rộng, được nhiều người yêu mến. Đặc biệt những người cung này luôn chạm chán may mắn.

Xem thêm: Đọc Sách Truyện Yêu Bà Xã Hơn Tất Cả, Yêu Bà Xã Lạnh Lùng

Có thể nói cung Xà Phu là sự phối hợp tính bí quyết của cung nhân Mã và Bọ Cạp nên những người dân thuộc cung Xà Phu sẽ sở hữu những tính cách đặc thù của cung Bọ Cạp cùng Nhân Mã.

5. Người danh tiếng mang cung hoàng đạo sản phẩm công nghệ 13 Xà Phu

Một số người khét tiếng thuộc cung Xà Phu như: Ben Stiller, Jay Z, Taylor Swift, Britney Spears,Amanda Seyfried, Vanessa Hudgens…

6. Cung Xà Phu hợp làm công việc và nghề nghiệp gì? 

Xà Phu là người dân có trí tuệ phải họ thường gặt hái được không ít thành quả hơn so với các cung hoàng đạo khác. Cũng chính vì điều này mà người ta trở phải tham vọng, yên cầu nhiều và rất lôi cuốn phán xét bạn yếu chũm hơn họ.

Không chỉ mua một cỗ óc thông minh, kiến thức rộng lớn, cộng thêm ý thức học hỏi cùng tiếp thu các điều mới lạ nên việc những người thuộc cung hoàng đạo vật dụng 13 này thành công sớm và đạt được vị trí cao là điều dễ hiểu.

Chính sự hợp lý và niềm tin ham học tập hỏi, luôn luôn mong mong được tiếp thu các thông tin có lợi và mới mẻ và lạ mắt nên Xà Phu sẽ sở hữu được sự nghiệp tốt đẹp khi trở nên tân tiến về nghành nghề dịch vụ giáo dục, kiến trúc. 

7. Cung Xà Phu phù hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Xà Phu nằm giữa chòm sao Thiên Yết với Nhân Mã đề nghị Xà Phu quyến rũ, mức độ hút khôn cùng lạ kỳ. Điều này hỗ trợ cho cung Xà Phu đã có được một sự cuốn hút khôn lường với ngẫu nhiên ai tiếp cận.

Chuyện tình cảm Xà Phu lãnh đạm với tình cảm đông đảo vẫn rất nhiều người theo đuổi và yêu mến Xà Phu. 

Đặc biệt phái mạnh Bạch Dương cực kỳ hứng thú khi bao gồm một người bạn là thiếu phụ Xà Phu. Vậy đề xuất Bạch Dương cùng Xà Phù yêu thương nhau sẽ sở hữu được một tình cảm đẹp.

8. Cung Xà Phu hợp đề xuất kết thân cùng với ai?

8.1. Cung hoàng đạo hợp với Xà Phu

Với tình biện pháp của Xà Phu thì cung hoàng đạo Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Thần Nông là những cung hoàng đạo được coi là cung hoàng đạo phù hợp với Xà Phu.

Cung “cạ cứng” với Xà Phu tốt nhất là cung song Ngư.

*
Cung Xà Phu hợp đề nghị kết thân cùng với ai?

8.2. Cung hoàng đạo không hợp với Xà Phu

Ngoài đông đảo cung cạ cưng, cung hợp với Xà Phù thì cũng đều có những cung Xà Phu yêu cầu tránh sẽ là Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử với Xử Nữ.

9. Lời Kết

Thiên Văn học và Chiêm Tinh học tập là nhì phạm trù khác nhau. Việc tạo thành 13 cung hoàng đạo theo NaSa đính bao gồm như sau: “Chúng tôi không phải là thay đổi cung hoàng đạo của những bạn, cửa hàng chúng tôi chỉ đơn giản và dễ dàng là đang làm cho toán thôi. Chúng tôi nghiên cứu vãn thiên văn học chứ chưa hẳn chiêm tinh học.

Sẽ không tồn tại đúng tốt sai tại chỗ này mà chỉ là bạn có nhu cầu tin cùng theo mặt nào thôi. Muốn rằng những thông tin này để giúp đỡ ích cho các bạn thật nhiều nhé.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng e dè để lại bình luận hoặc contact trực tiếp hotline 1900.3333 ngay hôm nay! download ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo app android hoặc game ios tại đây: