LÀ CON TRAI CŨNG THẬT TUYỆT

Có một bài hát cứ vang vang trên ti vi Là con gái thật tuyệt. Mỗi lúc nghe đến bài hát này, chị em thì hớn hở còn bọn ông thì nhăn nhó bởi vì ghen tỵ khiến các cô hả hê. Nhưng thực tế là bọn ông cũng xuất xắc vô cùng, còn nếu như không nói hoàn toàn có thể tuyệt hơn...

Bạn đang xem: Là con trai cũng thật tuyệt


Con trai thao tác nhà được xem như giỏi vời. Con gái làm việc nhà được đánh giá như đương nhiên!- Lê Hoàng --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
*

Có một bài hát cứ vang vang trên tv Là đàn bà thật tuyệt. Mỗi lúc nghe tới bài hát này, bà bầu thì hớn hở còn lũ ông thì nhăn nhó vị ghen tỵ khiến cho các cô hả hê. Nhưng thực chất là lũ ông cũng xuất xắc vô cùng, còn nếu như không nói hoàn toàn có thể tuyệt hơn...Nếu không tin, các bạn hãy nghe đạo diễn Lê Hoàng kể các “ưu thế” dưới đây:

1. Nam nhi sẽ không phải tốn tiền làm cho móng chân, móng tay, không tốn tiền son phấn trừ phần nhiều trường hợp đặc biệt.2. Nam nhi không lúc nào phải chịu đựng mẹ chồng.3. đàn ông tha hồ biểu hiện nội y ở khá nhiều nơi mà không biến thành kêu là lộ hàng, thậm chí là còn được khen khỏe mạnh mạnh.4. đàn ông xộc xệch được hotline là “men”. Con gái xộc xệch bị kêu là bê bối.5. Đa số nam nhi không đề xuất mua kem chăm sóc da, cũng không đề xuất tắm trắng, không phải đeo khẩu trang chống bụi khi ra đường.6. Khi ra biển, con trai chỉ việc mặc vật tắm một mảnh chứ không hề hai.7. Lúc ly dị, phần lớn đàn ông “được” nhường nhịn quyền nuôi nhỏ cho phụ nữ.8. Nam nhi được phép có người vợ thư ký. đàn bà ít khi bao gồm nam thư ký.9. Con trai được cưỡi tế bào tô. Con gái phần to chỉ chụp ảnh quảng cáo tế bào tô.10. đàn ông đánh nhau được coi là anh hùng. Con gái đánh nhau được xem như là bà La Sát.

11. Con trai rất ít khi bị kim khâu chui vào tay.

Xem thêm: Những Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào Nhất Dành Cho Vợ Và Bạn Gái

12. đàn ông làm gì được xem như là “sự nghiệp”. Phụ nữ làm gì được coi như “công việc”.

13. Con trai đi chợ cài đặt hớ được coi như hào phóng. Phụ nữ mua hớ bị xem là dại dột.14. Nam nhi hay bị đàn bà lừa. Phụ nữ hay bị cả thiếu nữ và đàn ông lừa.15. Con trai xăm mình được khoe ra. Phụ nữ xăm mình đa số phải cất đi.


*

16. Con trai không bị cướp giật túi xách khi đi bên trên đường, cũng không bị giật dây chuyền.17. Đa số đàn ông không đề nghị sửa mũi và cắt mắt. Bơm vá các phần tử khác cũng rất ít dùng.18. Con trai không buộc phải đeo lông mi giả.19. đàn ông đi khuya chỉ sợ hãi vợ. Phụ nữ đi khuya sợ hãi cả ông xã sợ cả kẻ cướp.20. đàn ông say có thể nằm lộn ra đường. Con gái say không khi nào được như thế.21. Con trai làm việc nhà được coi như hay vời. đàn bà làm việc nhà được xem như đương nhiên.22. đàn ông không bao giờ bị giày cao gót hành hạ bàn chân, chả rất cần được để gấu bông với chó bông, thỏ bông bên trên giường.23. Nam nhi không sôi bụng vì nạp năng lượng cóc, ổi, xoài xanh xung quanh vỉa hè.24. Nam nhi không cần phải ăn mặc hở hang khi hát ở tiệm bar.25. Trừ trường hợp quánh biệt, bọn ông không nhiều khi bắt buộc lo bà xã có ý trung nhân nhí.26. Đi du lịch nước ngoài, con trai ít lúc bị lừa bán.27. Nam nhi ít khi phải tập hát múa trong những đêm văn nghệ.28. Nam nhi chả tốn xu nào để sở hữ kẹp tóc hình nhỏ bướm hoặc ruy băng color hồng buộc bên trên đầu.29. Nam nhi dửng dưng khi trai đẹp mang lại Việt Nam.30. Con trai không đề nghị nhớ showroom của đông đảo nơi treo bảng: “Trang điểm cô dâu”.