Làm chủ trí nhớ của bạn

Làm nhà Trí lưu giữ Của Bạn – bí quyết nâng cao trí nhớ, tài năng tập trung, sức sáng tạo. Cần thiết nhớ được số năng lượng điện thoại, số nhà, đường đi,… số đông là những nhược điểm khiến chúng ta thua thiệt trong cuộc sống đời thường này. Nhiều người dân hay biện bạch bởi mắc bệnh hay quên, do trí nhớ nhát từ thuở lọt lòng,… mà không hề biết rằng cốt lõi là vì họ không chịu đựng ghi nhớ. Bạn muốn nhớ xuất sắc hơn và quản lý được đầu óc của mình, hãy tham khảo và vận dụng ngay đầy đủ hướng dẫn của Tony Buzan – fan sở hữu trí tứ duy sáng tạo hàng đầu thế giới – qua cuốn sách quản lý trí lưu giữ của bạn.

Bạn đang xem: Làm chủ trí nhớ của bạn

*
Đặt mua thống trị Trí Nhớ của người sử dụng Trên TIKI

(So sánh giá bèo nhất – bớt 15%)


Nội dung

2 Làm cầm cố nào để thống trị được tâm trí một cách giỏi nhất?

Thông tin sách quản lý Trí lưu giữ Của Bạn

Tên giờ đồng hồ Anh: Master Your Memory

Công ty vạc hành: Nhân Trí Việt

Tác giả: Tony Buzan

Xuất phiên bản lần đầu tiên: 26 mon 2, 1988

Kích thước: 14 x 21.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà xuất bản: bên Xuất bản Tổng thích hợp TP.HCM

*
Chân dung người sáng tác Tony Buzan – người sáng tạo ra sơ đồ bốn duy.

Làm thế nào để quản lý được tâm trí một cách giỏi nhất?

Bạn muốn:

– ghi nhớ được gấp hai thông tin so với hiện tại?

– Nhớ khá đầy đủ danh sách 100 đề mục trong vòng chưa đầy hai giờ?

– Tăng cuờng trí nhớ và không ngừng mở rộng kiến thức về các danh hoạ, nhạc sĩ cùng văn hào đẩy đà nhất thế giới?

– nâng cấp chỉ số IQ cùng gặt hái thành công xuất sắc trong phần lớn lĩnh vực?

– lưu giữ số điện thoại và các số liệu đặc biệt quan trọng khác?

– Nhớ bất kỳ điều gì bạn muốn?

Vậy thì hãy cùng cửa hàng chúng tôi khám phá tức thì Ma trận Nhớ chủ đạo Tự nâng cao (SEM) – Một nghệ thuật ghi nhớ đặc biệt giúp chúng ta nhớ được bất kỳ thông tin nào gồm từ 10 mang lại 50.000 đái mục và dễ ợt hồi tưởng lại đầu óc một cách chính xác nhất. Đó là hệ thống ghi nhớ sáng ý do người sáng tác Tony Buzan phát minh ra và được truyền mua qua cuốn sách.

Nội dung sách gói gọn trong trăng tròn chương với cơ bản được chia thành 3 phần gồm:

– hầu hết dẫn chứng xác định tất cả phần lớn người đều phải có một trí nhớ giỏi và giả dụ ai đó hiện giờ đang bị chứng tốt quên, ghi nhớ yếu đều có thể rèn luyện để tăng “cơ bắp mang lại trí não”.

– các nguyên lý, kỹ thuật đặc trưng để ghi nhớ, trong đó quan trọng đặc biệt nhất là hệ thống SEM, hệ chính.

– những chương cuối hướng dẫn cụ thể phương pháp nhớ các nghành nghề dịch vụ như: cuộc sống của phiên bản thân từng người, họa sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, tự vựng, ngôn ngữ,….

Xem thêm: Những Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng Khi Giao Tiếp, 122+ Câu Tục Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Hãy bắt đầu rèn luyện trí nhớ ngay từ hôm nay để bộ nã trở đề nghị siêu phàm và các bạn sẽ làm được không hề ít điều thú vui mà trước đây chưa bao giờ dám mơ tưởng.

Download sách cai quản Trí Nhớ của khách hàng PDF/ebook/prc/ free

Thuận theo vận tốc lão hóa của óc bộ, đầu óc của họ ngày một xuống cấp, và cho một lúc bọn họ sẽ lưu giữ nhớ quên quên những dữ khiếu nại trong cuộc đời. Vậy phải nhân lúc còn trẻ hãy khai thác hết sức mạnh của trí não bằng phương pháp tập ghi nhớ đúng chuẩn và khoa học.

Trí tuệ, trí nhớ, IQ gắn sát với nhau, trí nhớ của doanh nghiệp giống như một cực kỳ máy tính kếch xù với kỹ năng ghi vô hạn. Tuy thế cái chính là bạn tất yêu hồi tưởng lại được những tin tức mà cỗ não đã từng tiếp nhận. Cùng cuốn sách “Làm nhà trí lưu giữ của bạn” sẽ gợi ý một chuyên môn ghi nhớ đặc biệt quan trọng mang tên Ma trận Nhớ chủ đạo Tự cải thiện (SEM) khiến cho bạn ghi được tối đa các dữ liệu bạn mong muốn và dễ ợt lục lại nó khi cần. Giống như như giải pháp mà laptop lưu trữ cùng truy xuất thông tin.

Tải Sách ebook cai quản Trí Nhớ của người sử dụng PDF EPUB PRC AZW miễn tầm giá về laptop – điện thoại thông minh – sản phẩm công nghệ đọc sách hoặc chúng ta cũng có thể đọc trực tiếp bên trên web myphamlilywhite.com để có file tư liệu miễn phí chúng ta nhé!

Một vài nhấn xét:

Nếu bạn đã từng đọc “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” của Adam Khoo thì cuốn cai quản trí nhớ của chúng ta của Tony Buzan đang trở buộc phải dễ gọi hơn với sự tương đương trong lối hành văn logic, súc tích, ví dụ nhưng làm việc trình cao hơn nữa và cụ thể hơn.Với một loạt cách luyện trí nhớ tương quan đến ma trận, biện pháp mã hóa kí tự,… chỉ cân xứng với ngôn ngữ tiếng Anh, nhằm suy ra tiếng Việt thực sự rất khó dàng. Vậy nên, giải pháp rèn luyện đầu óc trong cuốn sách này mang tính chất chất tham khảo, cung cấp khung sườn để bạn tạo thành một hay chiêu nhớ giỏi cho riêng biệt mình.Và quan trọng đặc biệt hơn hết, sau khi đọc cuốn sách bạn phải tìm ra một nhỏ đường ví dụ để tập luyện trí nhớ, hay nói đúng chuẩn hơn là việc hồi tưởng về số đông gì đang nhớ để không trở nên vùi bao phủ trong thời đại nhân kiệt nhiều như sao trên trời cùng internet đang chứng minh lợi nuốm của thời đại công nghệ 4.0.

Lời kết mang lại “Làm nhà trí nhớ của bạn”

Trí nhớ, chỉ số IQ hay bất cứ cái gì liên quan đến cỗ não của doanh nghiệp đều rất có thể được cải thiện nếu bạn có ý chí rèn luyện hằng ngày và làm thật đúng cách. Bí quyết rèn trí tuệ của Tony Buzan trong cuốn sách này là một trong những ví dụ thú vị nhằm tham chiếu.

Mua sách bản quyền hoặc download sách thống trị trí nhớ của người sử dụng TẠI ĐÂY. Chúc chúng ta sớm luyện thành phương thức ghi nhớ độc đáo cho riêng mình nhờ phần đa hưỡng dẫn kỹ thuật từ cuốn sách này!