CÁC MÓN ĂN ĐỒ CHƠI MẦM NON

Cách làm đồ chơi từ hộp sữa chua cho bé nhỏ nhanh nhất

Có thể bạn chưa biết, những hộp sữa chua sau khoản thời gian đã sử dụng vẫn bao gồm thể được tận dụng để gồm thể làm cho thành những món đồ chơi ngộ nghĩnh cho bé bỏng nhà bạn. Vậy thuộc tìm hiểu phương pháp làm đồ chơi từ hộp sữa chua đơn giản nhất qua bài bác viết dưới đây nhé:

Cách có tác dụng đồ chơi đoàn tàu từ hộp sữa chua

Đoàn tàu là một món đồ chơi được tương đối nhiều bé nhỏ trai ưa thích, thay vị những đoàn tàu mua kế bên thị trường đều có hình dáng khác nhau thì việc bố mẹ tự làm cho cho bé xíu từ những hộp sữa chua sẽ độc đáo hơn nhiều.

Bạn đang xem: Các món ăn đồ chơi mầm non

*

Cách có tác dụng đoàn tàu từ hộp sữa chua hơi đơn giản. Việc đầu tiên cần làm cho là bạn cần chuẩn bị là khoảng 5 – 7 vỏ hộp sữa chua đã được làm sạch, những miếng mút hoặc xốp nhỏ, giấy color thủ công, keo cùng hồ dán.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn đặt những vỏ hộp sữa chua đã được chuẩn bị nằm gần kề nhau rồi úp hộp đầu tiên lên để làm đầu đoàn tàu. Sau đó hãy dùng mút xốp để dính những hộp sữa chua lại với nhau.

Bước 2: Cuối cùng, bạn chỉ cần sử dụng giấy màu sắc thủ công, cây bút dạ để có thể tô điểm thân đoàn tàu đa dạng với các hình vẽ theo sở mê say của các bé.

Như vậy, chỉ sau 2 bước đơn giản, ko tốn ngân sách chi tiêu là bạn đã bao gồm thể ngừng xong đoàn tàu cho bé,

Cách làm cho đồ chơi bé thỏ từ hộp sữa chua

Để làm cho được đồ chơi nhỏ thỏ từ hộp sữa chua bạn cần chuẩn bị những đồ dùng đó là: 2 hộp sữa chua, kéo, bìa cứng, cây bút màu, băng bám 2 mặt hoặc keo dán nến.

Cách thực hiện:

Bước 1: sử dụng 2 hộp sữa chua ốp vào nhau và gắn lại làm thế nào để cho chắc bằng băng bám 2 mặt hoặc keo dán giấy nến.

Bước 2: Sử dụng kéo để cắt đôi tai của thỏ. Bạn cũng gồm thể sơn màu, tô điểm để đôi tai thỏ thêm sinh động. Sau đó dán 2 tai lên đáy hộp sữa chua làm thế nào cho cân xứng

Bước 3: Cuối cùng là dùng cây bút để vẽ, mắt mũi, miệng, râu của thỏ làm sao cho ngộ nghĩnh đáng yêu.

Như vậy là chỉ sau 3 bước đơn giản, bạn đã tất cả thể xong xuôi một chú thỏ nhỏ đáng yêu mang lại bé.

*

Cách làm cho đồ chơi bé gà từ hộp sữa chua

Để bao gồm thể có tác dụng đồ chơi bé gà từ hộp sữa chua, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu đó là: 1 hộp sữa chua đã qua sử dụng, 1 miếng xốp, 1 đôi cúc để làm mắt, 1 không nhiều lông color sắc, keo dán...

Cách làm cho được tiến hành qua các bước:

Bước 1: Trước tiên bạn bắt buộc sử dụng kéo để tất cả thể cắt miếng xốp thành những hình tam giác và sử dụng keo dán dán trên mặt hộp sữa chua để làm mỏ của chú con gà con.

Bước 2: sử dụng keo dán để gắn 2 chiếc cúc nhằm tạo mắt mang lại chú gà.

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần gắn đuôi lông cho chú gà con là bạn đã ngừng chú gà rất đáng yêu thương rồi.

Ngoài ra, để con gà tất cả thể thêm phần độc đáo, ngộ nghĩnh bạn gồm thể cắt thêm xốp để làm chân cùng trang trí thêm lưỡi mang lại chú gà.

Nếu bạn không chuẩn bị được những chiếc lông vũ nhiều color sắc thì bao gồm thể sử dụng những miếng xốp rứa cho những chiếc lông vũ cũng vẫn rất đẹp.

Xem thêm: 10 Lí Do Không Nên Chọn Học Viện Ngân Hàng Ở Đâu, Học Viện Ngân Hàng Có Tốt Không

*

Làm đồ chơi nhỏ rắn từ hộp sữa chua

Đồ chơi con rắn cũng được làm tương tự như đoàn tàu, chỉ không giống ở phần trang trí. Bạn tất cả thể tham khảo biện pháp làm đồ chơi con rắn từ hộp sữa chua trải qua các bước như sau:

Bước 1: Bạn phải rửa sạch những vỏ hộp sữa chua đã sử dụng cùng để ráo nước.

Bước 2: Sau đó hãy sử dụng những loại giấy màu dán lên thân của hộp sữa chua để trang trí.

Bước 3: Cuối cùng là sử dụng kim chỉ để nối những vỏ hộp sữa chua lại với nhau. Ở vỏ hộp đầu tiên, bạn hãy dán thêm mắt với lưỡi mang đến chú rắn là bạn đã tự làm ngừng một món đồ chơi thú vị giành cho bé.

*

Cách làm đồ chơi bé lợn từ hộp sữa chua

Để có tác dụng được đồ chơi bé lợn từ hộp sữa chua, các bạn cần chuẩn bị: 2 hộp sữa chua đã sử dụng và rửa sạch sẽ, xốp màu, keo nến, kéo.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy dán 2 hộp sữa chua lại với nhau bằng keo nến.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy cắt giấy xốp màu vàng để có tác dụng tai, xốp màu đen cùng trắng để bao gồm thể làm cho mắt mang lại chú lợn.

Bước 3: Tiếp theo, bạn phải sử dụng xốp color hồng cuộn tròn, rồi sử dụng xốp color trắng cùng đen gắn lên phía bên trên để làm mũi đến chú lợn.

Bước 4: Với bước này, bạn hãy sử dụng xốp màu hồng cùng vàng cắt làm miệng và đuôi của chú lợn.

Bước 5: Cuối cùng, với chiếc xốp color hồng cuộn tròn lại, sau đó cắt thành 4 đoạn nhiều năm bằng nhau để làm cho 4 chân của chú lợn.

*

Cách có tác dụng đồ chơi bé rùa từ hộp sữa chua

Để tất cả thể làm cho được món đồ chơi này, bạn cần chuẩn bị những đồ dùng đó là: 5 thìa ăn sữa chua, một vỏ hộp sữa chua, keo dán giấy nến dán,kéo. Cây viết vẽ.

Cách tiến hành:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần uốn cong chiếc thìa để làm thành cổ cùng đầu của bé rùa, sau đó dùng keo nến dán cố định đầu rùa vào hộp sữa chua.

Bước 2: 4 thìa còn lại bạn cần dán lại 4 góc của hộp sữa chua để có tác dụng chân rùa

Bước 3: cần sử dụng kéo cắt những đoạn thừa của thìa và cố định chúng lại sao để cho gắn chặt với hộp sữa chua.

Bước 4: Cắt 1 đoạn nhỏ để có tác dụng đuôi rùa với dùng bút để trang trí mắt, râu của rùa sao để cho sinh động.

Trên đây là những giải pháp làm đồ chơi từ hộp sữa chua dành riêng cho bố mẹ phù hợp cùng nhỏ xíu làm những đồ chơi ngộ nghĩnh và có thể tận dụng được những nguyên liệu bỏ đi.