Làm Đồ Trang Trí Bằng Que Kem

Bạn đã khi nào tự tay làm những đồ trang trí mang lại ngôi nhà của bản thân chưa? Hôm này myphamlilywhite.com sẽ chỉ dẫn bạn các cách trang trí nhà siêu dễ dàng và đơn giản mà vẫn cực hút mắt bằng que kem gỗ. Bọn họ cùng bắt tay vào làm nhé!

*

Bạn cần sẵn sàng một vài nguyên vật liệu sau nhằm làm:

Que kem gỗKeo ( bạn có thể dùng keo dán giấy nến)Băng dính gồm hìnhGương trònMàu nước màu sắc đenẢnhKéo, thướcDây thừng handmade

Bước 1: có tác dụng gương bởi que kem gỗ

Bạn cần sử dụng gương tròn đã chuẩn bị trước để vẽ hình tròn lên tấm bìa. Sử dụng kéo cắt theo hình trụ đã vẽ. Sau khi cắt xong, chúng ta lấy thước nhằm vẽ các đường kính trải qua tâm sao cho tương xứng nhau như hình.

Bạn đang xem: Làm đồ trang trí bằng que kem

Bạn dùng những que kem xếp 3 que lại với nhau rồi cần sử dụng keo lắp vào hình tròn đều nhau như bên dưới đây. Cắt các que kem có tác dụng đôi cần nên dán vào các phần trống, bạn dán 2 que vào 1 ô trống nhé

Tiếp theo các bạn dùng những que kem gỗ nhằm xếp thành vòng tròn sinh hoạt giữa những que kem dài. Rồi tiếp đến gắn gương vào, cố định bằng keo dán và các que kem gỗ khác sinh sản thành hình đa giác theo hình tròn trụ của gương.

Lưu ý nhỏ nếu bạn muốn chiếc gương trông đã mắt hơn bạn có thể dùng màu để tô vào những que kem. Như bên dưới hình sử dụng màu vàng ánh kim để tô những que kem trở buộc phải lung linh hơn nhiều người nhé.

Bước 2: làm bảng treo cửa 

Bạn xếp 23 que kem gần như nhau, các bạn dùng thước nhiều năm để chỉnh sửa nhé. Tiếp đến dán cố định 2 đầu bởi 4 que kem.

 

Bạn dùng 1 đoạn dây thừng handmade để làm dây treo, gắn thêm dây vào bảng bằng 2 que kem gỗ. Tiếp theo sau vẽ chữ lên phần bảng, bạn có thể dùng mẫu bao gồm sẵn hoặc tự xây dựng cho mình phần lớn mẫu chữ vừa lòng nhất.

Xem thêm: Hình Ảnh Tình Yêu Bộ Đội Đẹp, Hình Ảnh Đẹp Về Tình Yêu Bộ Đội

Bước 3: làm đế lót cốc

Bạn sử dụng 11 que kem gỗ rồi xếp lại cùng dán cố định và thắt chặt hai đầu của chúng bởi 2 que kem mộc khác để gia công chân đế lót. Tiếp đến bạn cần sử dụng băng dính gồm hình dính lên 5 que kem. Cắt đi phần băng dính thừa rồi tích hợp phần chân đế lót. Thật dễ dàng phải không nào?

Bạn có thể làm các đế lót cốc bằng nhiều loại băng dính màu không giống nhau cho đẹp nhé.

 

Bước 4: làm khung treo ảnh 

Bạn xếp que kem gỗ với dán chúng y hệt như bước làm đế lót cốc và dán hình ảnh của bản thân vào đó. Làm cho phần dây treo bằng dây thừng gắn ẩn dưới khung ảnh.

Bước 5: làm cho hộp nhằm nến 

Bạn lại làm phần đế như thể phần đế lót ly bằng các que kem gỗ. Mang 3 que kem dính vào với nhau bởi keo sinh sống giữa các que kem, chúng ta có thể dùng kẹp để kẹp chúng lại cho chắc chắn hơn.

Sau kia xếp với dán các que kem chập 3 vừa dính vào phần đế. Cứ dán 2 bên tuy nhiên song với nhau rồi lại phía hai bên khác tuy vậy song với nhau, đan xen để sản xuất thành hộp đựng nến như hình dưới đây.

Vậy đó, chúng tôi đã cùng nhau làm được 5 mặt hàng siêu đơn giản để trang trí bên thêm đẹp nhất hơn. Đó là mẫu giương soi thần thánh, làm các bạn chỉ mong mỏi ngắm bản thân trong gương mãi thôi. Đó là mẫu bảng treo cửa ngộ nghĩnh hay đông đảo tấm lót cốc bởi que gỗ. Hoặc đó đó là khung treo số đông tấm hình đẹp khắc ghi khoảnh khắc đáng nhớ. Và mẫu hộp đựng nến cho khu nhà ở thêm lãng mạn hơn. Chúc các bạn thành công với những sản phẩm từ que kem gỗ của mình!