Làm sao xóa tài khoản facebook

Việc thực hiện Facebook nhiều năm sẽ xuất hiện thêm nhiều thời cơ phát triển mới, bên cạnh đó cũng tạo thành nhiều nỗi lo về câu hỏi bảo mật bình an dữ liệu. Nếu như khách hàng vẫn không biết cách xóa tài khoản Facebook như vậy nào, FPT shop sẽ giúp cho bạn thực hiện.

Bạn đang xem: Làm sao xóa tài khoản facebook


Mạng thôn hội Facebook là vị trí để giao lưu, kết nối giữa bạn này với người khác. Cùng với việc phát triển tiếp tục theo từng năm, người dùng Facebook có rất nhiều nỗi lo khi sử dụng mạng xã hội này như họ cảm thấy không an ninh - họ muốn bảo mật dữ liệu cá thể tốt hơn - bọn họ muốn chuyển sang một social khác v.v... Nếu khách hàng là một người trong những này, bạn không muốn dùng Facebook nữa thì bạn phải biết phương pháp xóa thông tin tài khoản Facebook triệt nhằm nhất.

Xóa tài khoản Facebook là gì?

*

Xóa thông tin tài khoản Facebook là hành động xóa quăng quật hẳn một tài khoản người tiêu dùng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Sau khi thực hiện thao tác làm việc xóa tài khoản, Facebook sẽ chào đón yêu mong này của người tiêu dùng và bạn phải chờ đón trong vòng 30 ngày trước khi Facebook chắc chắn là rằng bạn muốn xóa hẳn. Một lúc toàn khoản bị xóa hoàn toàn, những đồng đội hoặc fan quen trên Facebook của bạn sẽ không thể tìm kiếm thấy hoặc nhắn tin, thực hiện cuộc gọi cho mình được nữa.

Xóa tài khoản Facebook được chia thành hai một số loại bao gồm:

vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook. Tùy lựa chọn này không phải là xóa hoàn toàn tài khoản Facebook của bạn, thế vào đó hệ thống của Facebook vẫn chỉ trong thời điểm tạm thời ẩn tài khoản của công ty mà thôi. Bây giờ bạn bao gồm thêm 2 tùy chọn khác là vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook mà lại vẫn dùng Facebook Messenger để chat cùng với vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook và không sử dụng Facebook Messenger luôn. Dài lâu xóa tài khoản Facebook thoát ra khỏi hệ thống.

Tùy vào nhu cầu, bạn cũng có thể chọn một trong những hai một số loại nói trên.

Cách loại bỏ hóa tài khoản Facebook

Trong ngôi trường hợp các bạn chỉ muốn loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook chứ không muốn xóa hẳn, chúng ta cũng có thể làm như sau:

Bước 1:Truy cập vào mục Xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản trên Facebook theo đường liên kết đính kèm.

Xem thêm: Cách Biến Máy Khoan Thành Máy Cưa Lọng Đơn Giản, Đầu Cưa Lọng Và Cắt Tôn 180A Hộp Sắt

*

Bước 2:Bấm vào nútVô hiệu hóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Facebook của bạn. Lúc này, Facebook sẽ chứng thực lại một lượt cuối để xem chúng ta có chắc chắn là muốn loại bỏ hóa tài khoản không. Chúng ta có thể chọn một trong số lí do tất cả sẵn hoặc điền vào ôVui lòng giải thích thêm, nếu không thích chọn cái nào thì cứ nhằm trống cũng được. Ngoài ra, chúng ta có thể tick phân phối nútKhông nhận e-mail từ Facebook vào tương laiở mụcNgừng thừa nhận emailđể Facebook không gửi e-mail thông báo cho bạn nữa. Bấm nútVô hiệu hóađể hoàn chỉnh quá trình.

*

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Với tùy chọn này, sau 30 ngày thông tin tài khoản của các bạn sẽ biến mất khỏi hệ thống của Facebook như nó đang chưa từng tồn tại. Cách thực hiện như sau:

Bước 1:Truy cập vào mụcXóa vĩnh viễn tài khoảntrên Facebook theo đường link đính kèm.

*

Bước 2:Bấm vào nútXóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu cho tài khoản Facebook của bạn. Lúc này, Facebook sẽ liên tiếp hiển thị một thông báo ở đầu cuối như hình. Ví như vẫn hy vọng thực hiện, bạn click chuột nútXóa tài khoảnđể xác nhận. Để bảo vệ hơn, chúng ta cũng có thể xóa luôn ứng dụng Facebook cùng Facebook Messenger trên điện thoại của mình.

*

Vậy là bạn đã hiểu cách thức xóa tài khoản Facebook. Chúc bạn tiến hành thành công.