Cách thay đổi/ khôi phục lại mật khẩu cấp 2 cho fifa online 4

Một trong số những điều khiến FIFA Online 4 được fan chơi quan trung ương trong phiên bản cập nhật bắt đầu tháng 9 đó chính là tính năng bảo mật rất là cao bằng mật khẩu đăng nhập cấp 2 FO4 khi hy vọng đăng nhập vào game. 

Mật khẩu cấp 2 yêu mong 4 số lượng và khi nhập không thiếu thốn và đúng thì mới có thể đăng nhập vào game.Bạn vẫn xem: bí quyết lấy lại mật khẩu cấp cho 2 , pass2 khi quên câu hỏi bí mật fifa online


*

*

*

*

Cách reset mật khẩu cấp cho 2 FO4

Lưu ý rằng nếu bạn muốn reset mật khẩu cấp 2 thì cần lưu giữ câu hỏi bí mật để reset trên website (Trang reset pass FO4) hoặc nhờ CSKH tại https://hotro.garena.vn. Chúng ta cũng có thể liên hệ chat trực đường nếu cần tư vấn hỏi đáp.

Bạn đang xem: Cách thay đổi/ khôi phục lại mật khẩu cấp 2 cho fifa online 4

Bước 1: :Đăng nhập vào trang cung cấp FO4: TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Garena PC đề xuất reset mật khẩu cấp 2.


*

Bước 3: lựa chọn vào mục Hỗ trợ -> chọn game FIFA Online 4, kéo xuống bên dưới cùng chọn Gửi phiếu yêu cầu.


Bước 5: Điền không thiếu thốn các thông tin quan trọng và gửi yêu mong hỗ trợ.

Xem thêm: Saffron Để Lâu Bị Mất Màu Vàng Sau Khi Pha? Cách Bảo Quản Safrron

Bước 6: Nếu như thông tin của khách hàng đã điền là đúng đắn hoàn toàn thì nhân viên cấp dưới kỹ thuật sẽ gọi và cung ứng bạn mang lại mật khẩu cung cấp 2.

Lưu ý:

Bắt yêu cầu nhập mật khẩu cung cấp 2 mới hoàn toàn có thể vào nghịch gameNhập không đúng mật khẩu cấp 2 tối đa 5 lần sẽ ảnh hưởng khoá tài khoản không thể tiếp tục vào game.

Việc sử dụng mật khẩu cấp cho 2 khi bắt đầu vào game sẽ giúp người chơi sẽ có được thể bảo vệ được thông tin tương tự như tài khoản của mình. Mỗi một nhóm bóng vào mơ là tài sản quý giá tốt nhất với các huấn luyện viên. Cùng đây vẫn là tính năng bảo đảm an toàn nhà cai quản có thể yên tâm với kho báu hàng triệu tuyệt hàng tỉ BP trong FIFA Online 4 của mình.