Tag: Lee Min Ho Và Suzy Hẹn Hò

mặc kệ độ lừng danh sẵn có, cứ đóng với hội chị rất đẹp là tác phẩm của những nam thần này từ bom tấn hoá bom xịt.


Sánh đôi bên bạn diễn nữ hơn nhiều tuổi vốn đã không thể quá xa lạ với nhiều bộ phim Hàn Quốc. Nhưng ko phải bộ phim như thế nào cũng thành công và tạo được sức hút nhờ độ lệch tuổi của các diễn viên. Ngược lại, một số tác phẩm còn tuyển chọn người xem, ko đạt được kỳ vọng như khán giả mong mỏi đợi.

Bạn đang xem: Tag: Lee Min Ho Và Suzy Hẹn Hò

1. Park Bo Gum

Encounter (Gặp Gỡ) bao gồm lẽ là tác phẩm nhát may mắn nhất vào sự nghiệp diễn xuất của Park Bo Gum. Từng là một bộ phim nhận được nhiều mong đợi của khán giả bởi sự kết hợp của hai cái brand name tạo sức nóng Park Bo Gum và tuy vậy Hye Kyo nhưng khi ra mắt Encounter đã không đạt được sự kỳ vọng ấy. Cốt chuyện cũ mèm, diễn xuất yếu tự nhiên với tương tác gượng gạo của nhì diễn viên đã phần nào có tác dụng khán giả thất vọng và đưa Encounter trở thành tác phẩm bom xịt trong năm 2018.
2. Nam giới Joo Hyuk

The Bride Of The Water God (Cô Dâu Thuỷ Thần) là bộ phim đánh dấu màn kết hợp hai "thánh đơ" nam Joo Hyuk và chị đẹp Shin Se Kyung. Với sự đầu tư tỉ mỉ về mặt kĩ xảo cùng tạo hình nhân vật, The Bride Of The Water God vốn dĩ được hy vọng sẽ trở thành một bom tấn mới của đài tvN. Nhưng bộ phim đã ko thành công lôi kéo được sự chăm chú của khán giả bởi diễn xuất không mấy khá khẩm của hai nhân vật chủ yếu và màn tương tác tạo nhàm chán, thất vọng của bộ đôi.

Xem thêm: ✅ Cách Mở Tài Khoản Facebook Bị Hạn Chế Quyền Quảng Cáo, Tài Khoản Quảng Cáo Bị Vô Hiệu Hóa
3. Lee Min Ho

Là phái mạnh thần nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc nhưng Lee Min Ho không tồn tại quá nhiều may mắn lúc đóng thông thường với hai đàn chị đình đám. Đầu tiên là lần sánh đôi bên Son Ye Ji trong Personal Taste (Nàng Ngốc và Quân Sư). Hội tụ nhị gương mặt bảo chứng mang đến độ nổi tiếng nhưng thành quả bộ phim đạt được không quá nổi bật để người xem nhớ đến.Tiếp đó, Lee Min Ho tiếp tục đóng cặp với Jun Ji Hyun trong Legend Of The xanh Sea (Huyền Thoại Biển Xanh). Tuy ko hẳn là tác phẩm "bom xịt" nhưng thành tích của bộ phim được đánh giá bán không xứng tầm với những gì đã được đầu tư.


4. Ryu Jun Yeol

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ mẫu mà một số người nhớ về Ryu Jun Yeol đó là phái nam phụ Jung Hwan trong Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988) với chuyện tình bền chặt với Hyeri. Ở mảng truyền hình, sau thành công xuất sắc vang dội của Reply 1988, Ryu Jun Yeol tiếp tục sánh đôi mặt hai chị đẹp nổi tiếng những hầu như ko đạt được may mắn. Đầu tiên là bộ phim Lucky Romance (Vận May Lãng Mạn) bên cạnh Hwang Jung Eum. Bao gồm thể nói, thành tựu của bộ phim tương đối nhạt nhoà với không mấy ham để có thể nổi bật trong thôn phim sôi động của năm 2016.


Gần đây nhất, Ryu Jun Yeol trở lại trong bộ phim truyền hình Lost (Thất Lạc) cùng ảnh hậu Jeon bởi vì Yeon. Rating của bộ phim chạm mức 2% khiến người xem không khỏi thất vọng về sự kết hợp của đôi chị em vốn dĩ được đánh giá chỉ cao về khả năng diễn xuất.


Nguồn ảnh: Tổng hợp


Theo Trí Thức trẻ

Copy link
link bài gốc Lấy links
5 lần Marvel giá tiền phạm kỹ năng Hollywood: member nhạt độc nhất Avengers còn không tệ bằng nam thần cuối bị "hủy dung" mang lại gớm!
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 coi