LINH TỰ ĐAN MUA Ở ĐÂU

cung ứng điều trị vô sinh thi thoảng muộn cho cả nam giới và phái nữ giới. Tăng cường sức đề kháng, cung ứng phòng viêm lây nhiễm phụ khoa và đường sinh dục.

Linh trường đoản cú đan là sản phẩm có các thành phần phối kết hợp từ Đông y và Tây y làm cho công thức tối ưu trong cung ứng khả năng tất cả con, cung cấp điều trị vô sinh làm việc cả nam giới và con gái giới.

Bạn đang xem: Linh tự đan mua ở đâu

Công dụng

Hỗ trợ và hỗ trợ các dưỡng chất cho sức mạnh sinh sản.Tăng cường mức độ đề kháng.Hỗ trợ phòng viêm lây lan phụ khoa và con đường sinh dục.

Thành phần

Keo Ong: 100 mg, Cao Hoàng Bá: 100 mg, Cao Nhân Sâm: 100 mg, L-Arginine: 100 mg, L-Carnitine furmarate: 50 mg, Cao Bạch Tật Lê: 55 mg, Kẽm Picolinate: 6 mg, Acid Follic: 50 mcg.

Cách cần sử dụng và liều dùng

Dùng cho cả chồng với vợ, ngày uống 2 lần, mỗi lần 3-4 viên.Nên dùng thường xuyên từ 3 – 6 tháng nhằm cho công dụng tốt nhất.Nên uống trước bữa tiệc 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Đối tượng sử dụng

Hỗ trợ chữa bệnh vô sinh cho cả nam với nữ.

Xem thêm: Sản Phẩm Wax Lông Nách - Top 5 Sản Phẩm Wax Lông Body Tốt Nhất Thị Trường

Bảo quản

Để vị trí khô ráo, nhiệt độ độ không quá 30°C, kiêng ánh sáng.

Thông tin thêm

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà sản xuất: Y Dược Quốc Tế

Giấy phép: 25996/2014/ATTP-XNCB

Linh từ Đan là sản phẩm của doanh nghiệp Y Dược Quốc Tế. Hiệu quả sản phẩm đã được ghi nhận qua kết quả nghiên cứu vãn lâm sàng trên 2 bệnh viện Sản khoa số 1 cả nước là PS tw và PS từ bỏ Dũ.

Tích điểm nhận kim cương - Mua 6 hộp tặng 1 hộp

Khi sở hữu sản phẩm, quý khách chỉ cần cào phần tráng bội bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp: AU (Mã tem tích điểm) cùng gửi đến 8085

Cách tích điểm

- tích điểm qua tổng đài

*

Tra cứu

Cách 1: Tra cứu vãn qua tổng đài

*

Cách 2: Gọi điện mang đến tổng đài 1900 6822 (Cước tổn phí 1.000đ/phút) phát âm số điện thoại thông minh khách hàng và để được trợ giúp

Cách nhấn quà

Mỗi khi người sử dụng tích đủ 6 điểm nhân viên công ty sẽ liên hệ để trả thưởng mang lại Quý Khách. Món quà được trả chậm nhất trong 2 tuần kể từ ngày khách hàng đạt thưởng.

Lưu ý:

- người tiêu dùng chỉ sử dụng 1 số smartphone duy nhất để nhắn tin, điểm tích lũy công thêm theo số điện thoại cảm ứng của khách hàng hàng.

- Mọi thắc mắc về chương trình, quý khách hàng vui lòng gọi: 1900 6822 (1000 đồng/phút). Đội ngũ tổng đài luôn sẵn sàng hỗ trợ.