LỘ ĐỀ THI VĂN 2016

myphamlilywhite.comNet – Sau buổi thi môn Văn vào kỳ thi trung học phổ thông kết thúc, một trang mạng xã hội về văn học sẽ “tung” ra những thông tin với ngôn từ phản ánh đề thi bị lộ trước đó.


Sáng 2/7, những sĩ tử trên toàn nước tiếp tục dự thi môn Ngữ văn (môn thi bắt buộc) với 10 câu hỏi gồm nhì phần: Đọc đọc (8 câu), làm cho văn (2 câu).

Bạn đang xem: Lộ đề thi văn 2016

Đến khoảng 13h chiều 2/7, bên trên diễn đàn có thương hiệu “Văn học tập và mọi cảm nhận”có đăng tải một vài hình hình ảnh (được chỉ ra rằng do các thí sinh gửi về) với câu chữ lộ đề thi, đồng thời có đưa ra phiếm chỉ nhạy cảm:

“Cảm ơn các bạn thí sinh đang gửi thêm những minh chứng cho Ad. Còn rất nhiều ảnh nữa Ad quan yếu đăng hết được. Quá ức chế cho ngành giáo dục đào tạo Việt Nam”.


*

*

*

*

*

Những hình hình ảnh và tin tức này nhanh chóng thu hút những lượt bình luận và chia sẻ với những ý con kiến trái chiều. Tuy nhiên, đa số mọi fan đều tỉnh apple trước tin tức này. Có chủ kiến phản bác bỏ đồng thời khẳng định đó là một hội thi Quốc gia, vấn đề “lộ đề” là bắt buộc và chưa hẳn là chuyện hoàn toàn có thể mang ra đùa.

Nick name “Minh Hằng” nói: “Lại dựng chuyện có tác dụng xấu nhau”. Mtv khác bình luận: “Nói như vậy này nhé? Đoán được đề trúng hay ko là chiếc tài của mỗi người. Từng năm bài xích thi hầu hết theo 1 chủ đề, ko chủ thể này thì chủ thể kia. Hà cớ gì vài tía cái tấm hình mà cứng cáp được như vậy? Thi lại chả gồm gì cả tuy vậy Page có biết nghĩ sẽ tốn của cmhs, của cục và hs biết bao tgian, tài lộc và sự sợ hãi ko? nói white ra thì Page lộ tăm tiếng admin rồi đi mà tố”.

Xem thêm: Nơi Bán Xoài Úc Giá Bao Nhiều, Xoài Úc Giá Bao Nhiêu 1Kg Hôm Nay 2021

Theo những thông tin mà PV Báo mái ấm gia đình & buôn bản hội tra cứu hiểu, các nội dung này có nhắc mang đến “đầu mối” là một trung trung ương luyện thi sinh hoạt Hà Nội. Tuy nhiên, với gần như hình hình ảnh đã được gửi lên (kể cả là thiệt và chưa hề chỉnh sửa hay cắt ghép) thì cũng chưa thể đánh giá và nhận định ngay rằng họ vẫn biết trước đề thi để báo mang đến học trò của mình.

Một member còn khẳng định: "Cô.... Năm như thế nào chả mang lại ôn đề anh dũng và hèn yếu hả chúng ta ơi gồm phải mỗi trong năm này đâu, cùng cô dạy văn bao nhiêu năm rồi chẳng lẽ chần chừ lối ra đề để đoán đề cùng học sinh. Làm gì thì làm đừng lôi gia sư của chúng tôi vào”.

Bất ngờ, mang đến 16h, diễn lũ này vẫn gỡ bỏ bài viết với văn bản kèm theo: "Các em nhất thời gác chuyện này nhé, nhất là các em khối C. Còn yêu cầu thi thêm 2 môn nữa. Báo chí họ vẫn vào khảo sát rồi!!!".

Theo nguồn tin của PV Báo gia đình & thôn hội, cuối chiều nay, nhận được thông tin lan truyền trên mạng thôn hội, bộ GD-ĐT tin tức đang phối phù hợp với phía công an để điều tra sự việc, tránh gây tình trạng sợ hãi trong dư luận.