Hũ trái tim nút gỗ

Lọ Ước Trái Tim thủy tinh Xốp màu sắc -Nơi tàng trữ ước mơ cùng kí ức đẹp tựa như các lời chúc tuyệt đối hoàn hảo nhất cho tất cả những người thân yêu.

Bạn đang xem: Hũ trái tim nút gỗ

“Điều ước tốt đẹp mang lại riêng phiên bản thân mình đã là quý giá, nhưng mà điều ước mà ta dành riêng cho tất cả những người ta dịu dàng lại càng cực hiếm hơn.”

Lọ Ước Trái Tim chất liệu thủy tinh Xốp Màu bé dại xinh sẽ là nơi lưu giữ hầu như thông điệp yêu thương hoặc cố gắng vì các cái thiệp giấy thông thường, bạn cũng có thể sử dụng lọ điều mong này có tác dụng món rubi tặng tuyệt vời dành cho chính mình bè, người thân trong gia đình yêu.

*

Đặc điểm Lọ Ước Trái Tim chất liệu thủy tinh Xốp Màu:

- Kích thước: 12 x 6 x 5(cm)

- Khối lượng: 200g

- chất liệu: thủy tinh

- Lọ điều ước được làm từ thủy tinh trong trong suốt,Lọ Ước Trái Tim thủy tinh Xốp màu sắc với phần đa hạt xốp màu sắc được xếp thành những tầng đẹp mắt mắt, tạo nên hiệu ứng tô điểm rất rất nổi bật và ấn tượng. Dây nơ thắt ngang cổ lọ càng tăng lên nét mềm dịu thẩm mỹ đến sản phẩm.

- ưa thích hợp để làm vật trang trí, giúp không gian quanh chúng ta thêm sinh động, đẹp nhất mắt.

*

Bạn có thể bỏ vào trong miếng giấy nhỏ dại cuộn gọn gàng. Rất nhiều mảnh giấy nhỏ tuổi xíu cute là chỗ để chúng ta viết lên đó các điều ước của mình hoặc các thông điệp, lời chúc ngọt ngào dành tặng kèm người thân yêu.

Xem thêm: Find Jobs At Công Ty Truyền Thông Khang Tuyển Dụng, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Khang Tuyển Dụng

Bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ tiếp tế trong một nhánh hoa, một không nhiều vỏ ốc, một chút ít đá phạt sáng... Giỏi những ngôi sao sáng giấy nhỏ. Vớ cả hoàn toàn tuỳ nằm trong vào bạn!

*

Mỗi lọ thuỷ tinh cầu mơ tất cả một mảnh giấy nhỏ tuổi để bạn cũng có thể ghi gần như điều mong ước và lời chúc mừng hạnh phúc lên đó.

Những chiếc lọ thuỷ tinh trong khi là vật dụng rất thân thuộc với mỗi chúng ta. Phần đông vật cất đựng bên phía trong những cái lọ bé xíu ấy trong khi đều trở bắt buộc lung linh thần hiệu hơn và khiến ta cảm xúc thân nằm trong một cách ấm áp.

*

Khi viết điều mong lên miếng giấy nhỏ tuổi bên trong, chiếc lọ bên cạnh đó trở thành lọ ước màu nhiệm của bạn. Cùng với mỗi thứ phẩm bên phía trong lọ đều mang lại điều thần hiệu và đem về niềm tin góp ta dành được thứ ta hằng mong ước.

*

Lọ điều ước như một niềm tin, một đụng lực giúp cho bạn đủ kỹ năng tự chuyển đổi những giấc mơ của mình thành hiện tại thực.

*

Những miếng giấy trắng được cho vào lọ - phần đông mảnh giấy gồm phép màu. Các bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thi vị hóa và đầy cosplay khi yêu thương từng điều cầu của mình, chỉ chọn gần như điều đắt giá nhất và cảnh giác ghi vào…

Hãy mang tặng những fan bạn, người thân và một nửa của người sử dụng những lời chúc tốt lành ý nghĩa sâu sắc trong Lọ thuỷ tinh bảo quản ước mơ!