Lỡ yêu em rồi biết phải làm sao

Tôi đang yêu em rồi, tôi lỡ yêu thương em rồi! Em ơi em ơi tôi sẽ yêu em rồi! Em ơi em ơi tôi đang yêu em rồi! La la la la la la la tôi lỡ yêu thương em rồi. La la la la la la la tôi đang mê em rồi. La la la la la la la tôi sẽ si em.

Bạn đang xem: Lỡ yêu em rồi biết phải làm sao


Vì Đã Lỡ

Tác giả: Duongg & Daggy Nguyen

Ca sỹ thể hiện: Duongg & Daggy Nguyen

Người vẫn đổi thay. Chẳng còn phần lớn lúc. Mặt ai. Chú ý lá vàng rơi. Giờ người đã bước. Đi rồi. Nếu hiện nay cố chấp yêu thương một bạn nơi đây. Liệu có thời điểm bên ai. Giấu trong thâm tâm những kí ức cứ tối về vị trí đây. Tình yêu ấy sẽ.


Lỡ Yêu

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Dương Ngọc Thái

Trời ơi tôi đã lỡ yêu em rồi. Làm sao ngăn được lốt đau vào đời. Dấu đau nhứt nhối tơi bời. Bao tối cô dơn bồi hồi. Ao ước một người nhớ đến tôi. Lỡ yêu em rồi biết yêu cầu làm sao. Làm sao chiếm hữu được trái tim của nàng. Làm.


Say Tình

Tác giả: Nhạc ngoại

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Vân; Nguyên Khang; Đàm Vĩnh Hưng; Đàm Vĩnh Hưng; Đàm Vĩnh Hưng; Ngủ Quên; núm Sơn

Rót mãi những chén chua cay này. Lêu lổng như gã du ca buồn. Lang thang bước cùng với nỗi đau. Cùng với trái tim ta tật nguyền. Bi thảm nào gửi ta qua đông đảo nỗi nhức thương này. Giọt nồng ta say đến quên đi hai con mắt u tình. Ánh mắt.


Đã Lỡ yêu Em Nhiều

Tác giả: JustaTee

Ca sỹ thể hiện: JustAtee

Đã lỡ yêu thương em những rồi thì anh chỉ biết nhìn mưa. Liếc qua hàng cây được từng nào hạt mưa. Là vào anh được bấy nhiêu nỗi lưu giữ em. Đã lỡ yêu thương em các rồi thì anh chỉ biết đếm sao. Nhìn thăng thiên cao được bao nhiêu vì sao. Là.

Xem thêm: " Điện Thoại Nắp Gập Đẹp Kiểu Dáng Sang Trọng Giá Rẻ 2021, Điện Thoại Nắp Gập Giá Tốt Tháng 10, 2021


Lỡ Yêu

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy; Thanh Phong

Lỡ yêu thương em rồi buộc phải tim anh new khổ lúc biết tin em mai sẽ cách theo chồng. Theo người lũ ông sẽ mang lại em niềm hạnh phúc còn sinh hoạt bên bạn bè sẽ chạm chán buồn đau.... Lỡ yêu thương thôi đành cầu ao ước em đầm ấm dù biết con tim anh trăm nghìn cay.


Tủi Thân

Tác giả: Bảo Chinh

Ca sỹ thể hiện: dạn dĩ Quỳnh

Buồn lắm em ơi! Đã yêu nhau rồi mà tình chưa yêu cầu đôi. Ai oán lắm em ơi! khi anh còn tay trắng long đong chữ nợ duyên. Buồn lắm em ơi! Bao đêm lạnh ngắt thao thức bản thân anh. Giấc mộng chẳng được yên, nỗi bi thiết còn triền miên. Lỡ yêu.


Như Giấc Mơ

Tác giả: chưa Biết

Như tình ta thuở nào. Như nụ hôn trước tiên dấu trao. Như tình thân bắt đầu. Sao vội vàng xoay khía cạnh xa phương pháp nhau. Ôi mình anh nuối tiếc. Nghe tiếng em ru hò mặt anh. Cho lòng thêm hoảng sợ vì yêu. Như tình anh biết buồn. Như.


Khi Em tránh Xa

Tác giả: Văn Tuấn Anh

Ca sỹ thể hiện: Lê Hiếu

Xin như là mưa bên trên làn mây trắng. Xin như là mưa trên bờ tóc em dài. Xin như là sương rơi vơi trên má. Xin như tia nắng trên bờ môi nhanh chóng mai. Xin ko là mơ ko là thơ chiều nay. Hình hài em mãi mây trong vòng tay. Phố.


Biết phải Làm Sao

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Vũ

Giữa hai tín đồ đường tình như tơ rối. Tìm đâu ra lối ra tình thương mình. Nghĩ về suy những để rồi cũng như vậy thôi. Nhìn giọt mưa rơi ướt bờ vai em. Thôi em đừng bi tráng phiền bỏ ra thêm nữa. Anh vẫn có với em một côn trùng tình. Mà lại cuộc.