Lỗi Không Đăng Ký Vào Mạng

Lỗi ko được đk vào mạng trên điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy khiến người cần sử dụng không thể nhắn tin hay tiến hành cuộc điện thoại tư vấn sử dụng tài liệu di đụng 3G/4G được. Còn nếu như không may chạm mặt lỗi không được đk vào mạng Samsung, chúng ta có thể tham khảo các thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục cân xứng dưới đây. 

Bạn sẽ xem: Fix lỗi không đk vào mạng

Tại sao điện thoại thông minh Samsung Galaxy ko được đăng ký vào mạng

Khác cùng với lỗi không vào được 3G trên điện thoại. Nguyên nhân gây lỗi không được đăng ký vào mạng Samsung xảy ra hoàn toàn có thể do nhiều lý do như: 

Người dùng không update firmware tuyệt phần mềm. Phiên bạn dạng phần mềm cũ trên điện thoại thông minh bị lỗi.Sim báo không được đăng ký vào mạng bởi vì lắp sai hoặc đang gặp gỡ vấn đề.Ngoài ra còn một số vì sao khác. 

Bạn đang xem: Lỗi không đăng ký vào mạng

*

Dấu hiệu lỗi ko được đăng ký vào mạng Samsung

Lỗi không được đk vào mạng Samsung khiến người dùng không thể triển khai gọi/nhận năng lượng điện thoại, nhắn tin hay liên kết 3G/4G trên thiết bị. Khi chúng ta gọi điện hay nhắn tin trên điện thoại Samsung Galaxy bị lỗi không đk được mạng thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo với câu chữ “Not registered on network” (Không được đăng ký vào mạng). Người dùng cũng không thể bật và sử dụng tài liệu di động. 


*

Cách khắc phục lỗi không đk được vào mạng

Sau khi núm được lý do và lốt hiệu nhận thấy lỗi, tín đồ dùng hoàn toàn có thể fix lỗi không đk vào mạng trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bằng một trong số các giải pháp sau: 

Cách 1: tùy chỉnh lại kết nối smartphone Samsung Galaxy

Người dùng điện thoại thông minh Samsung đang gặp gỡ sự cố hoàn toàn có thể tiến hành thiết lập cấu hình lại mạng và dịch vụ mạng cân xứng với thiết bị theo phong cách sau: Mở Cài đặt >> chọn Kết nối >> lựa chọn Mạng di động >> lựa chọn Khai thác mạng. Tức thì sau đó điện thoại thông minh Samsung của người tiêu dùng sẽ auto tìm tìm mạng di động bao gồm sẵn liên kết phù hợp, được cho phép sử dụng trên thiết bị. 


Xem thêm: Thực Hư Về Iphone 12 Xách Tay Singapore Có Tốt Không ? Iphone 12 “Xách Tay” Giá 2,3 Triệu Đồng Ở Sài Gòn

*

Cách 2: dỡ lắp lại sim điện thoại và khởi rượu cồn lại thiết bị

Trong trường hợp điện thoại cảm ứng không được đk vào mạng do sim đang bị lắp không nên hoặc bị lỏng sim. Lúc đó người dùng nên túa và gắn thêm lại sim. Biện pháp sửa lỗi này tuy đơn giản dễ dàng nhưng đã được không ít người dùng Samsung áp dụng thành công. 


*

Trước tiên bạn cần tắt nguồn smartphone Samsung và tháo dỡ sim ngoài máy, sau đó đợi khoảng chừng 3-5 phút thì lặp lại sim vào điện thoại cảm ứng thông minh và khởi rượu cồn lại thiết bị. Sau khi mở máy chúng ta mở Settings (Cài đặt) >> About device (Về thiết bị) >> Software Update (Cập nhật phần mềm) và kiểm tra xem điện thoại thông minh đã kết nối mạng thông thường trở lại chưa.

Cách 3: chuyển đổi chế độ thiết đặt mạng trên năng lượng điện thoại

Cách 4: demo khởi hễ lại thiết bị

Việc khởi cồn lại điện thoại Samsung thỉnh thoảng cũng là một trong cách hay nhằm khắc phục nhanh các lỗi phần mềm nhỏ tuổi trên máy, bao hàm cả lỗi không đăng ký vào mạng được. Các bạn hãy tiến hành tắt nguồn điện thoại cảm ứng Samsung rồi đợi khoảng chừng 3 phút thì dỡ sim điện thoại khỏi máy. Tiếp đến lắp sim điện thoại cảm ứng thông minh và khởi hễ lại lắp thêm để bình chọn lỗi. 


*

Cách 5: Kiểm tra smartphone có dìm sim không

Trường hợp điện thoại Samsung gặp lỗi ko được đk vào mạng có thể gắn thêm thẻ sim chưa đúng hoặc điện thoại bị hư hư phần cứng nên không nhận được thẻ sim. Người tiêu dùng hãy kiểm tra cẩn trọng sim và điện thoại thông minh xem có bị lỗi này không. Nếu bao gồm thì chỉ còn cách mang máy đến bí quyết trung vai trung phong sửa chữa, bảo hành điện thoại uy tín để được hỗ trợ khắc phục hối hả nhé.

Tùy trực thuộc vào nguyên nhân gây lỗi cụ thể mà bạn dùng rất có thể áp dụng biện pháp khắc phục lỗi không được đăng ký vào mạng Samsung cân xứng nhất. Ngôi trường hợp người tiêu dùng đã thử những cách tự khắc phục cơ mà vẫn không thành công xuất sắc thì yêu cầu nhờ mang đến sự cung cấp của các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn để kịp thời cách xử trí lỗi nhé!