Xem phim lục trinh truyền kỳ tập 30 vietsub + thuyết minh full hd

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Luc Trinh Truyen Ky tap 30 HD


Bạn đang xem: Xem phim lục trinh truyền kỳ tập 30 vietsub + thuyết minh full hd

Phim nói tới cuộc đời của con gái tể tướng tuyệt nhất trong lịch sử dân tộc Trung Hoa tên Lục Trinh. Lục Trinh là một cô gái xuất thân bình thường nhưng xinh đẹp và thông minh. Sau khi phụ thân qua đời cô ko còn chỗ nào để đi cho nên vào cung làm cung chị em để từ kia bị cuốn vào cuộc chiến chốn thâm nám cung. Phim ban đầu cuộc sống mới của Lục Trinh khi tài năng của cô bị không ít người dân ganh ghét tuy thế bằng thực lực của mình, từ một cung nàng bình thường, cô đang trở thành nữ tể tướng của Bắc Tề. Đồng thời trải qua ái tình đẹp và lãng mạng với hoàng thái tử Cao Trạm…

*

Luc Trinh Truyen Ky ban đầu cuộc sống bắt đầu của Lục Trinh khi kỹ năng của cô bị không ít người dân ganh ghét nhưng lại bằng thực lực của mình, xuất phát điểm từ 1 cung nữ bình thường, cô đang trở thành nữ tể tướng của Bắc Tề. Đồng thời trải qua mối tình đẹp với lãng mạng với thái tử Cao Trạm. Phim Luc Trinh Truyen Ky còn có nhân đồ dùng Tề quan lại Âm là tình yêu đầu của Cao Trạm nay đã là vương vãi phi của Hiếu Chiêu đế – anh trai của Cao Trạm. Quan liêu Âm vẫn là yếu đuối tố tạo cho mối tình tay ba đầy tinh vi cùng cùng với Cao Trạm với Lục Trinh.

*


Xem phim Lục Trinh Truyền Kỳ tập 30 trung quốc vn2 HD

Phim Luc Trinh Truyen Ky Cổ Trang kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Đại Lý Bia Tiger Tại Tphcm, Top 5 Đại Lý Bia Nước Ngọt 2021

Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên myphamlilywhite.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "myphamlilywhite.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !