Tiểu long nữ kinh điển nhất khoe visual trẻ đẹp nức nở ở tuổi 54, "lấn át" lưu diệc phi với tạo hình hao hao mộng hoa lục?

TPO - è cổ Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng vàLưu Diệc Phi phần lớn được xem là những phiên phiên bản Tiểu Long Nữ thành công xuất sắc nhất trên màn ảnh.

Thần Điêu Đại Hiệp là 1 trong những trong những bộ phim truyền hình được làm cho lại nhiều lần độc nhất vô nhị trong loạt vật phẩm kiếm hiệp trong phòng văn Kim Dung. Vai diễn đái Long Nữ, mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất dưới ngòi cây bút của tác giả, có tới 11 bạn từng đảm nhận, dẫu vậy để lại tuyệt vời và được khán giả reviews cao chỉ có bố cái tên: è Ngọc Liên bản 1983, Lý Nhược Đồng bạn dạng 1995 và Lưu Diệc Phi phiên bản 2006.

Bạn đang xem: Tiểu long nữ kinh điển nhất khoe visual trẻ đẹp nức nở ở tuổi 54, "lấn át" lưu diệc phi với tạo hình hao hao mộng hoa lục?

*

Trần Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng với Lưu Diệc Phi trong tạo nên hình tiểu Long đàn bà (từ trái qua phải)

Về nhân vật Tiểu Long Nữ, bởi vì từ bé dại đã sinh sống trong hang sâu, không từng bước chân ra ngoài Cổ Mộ về tối tăm, lại được sư phụ dạy dỗ nghiêm khắc phải rất ngây thơ, rét mướt lùng. Nàng cân nhắc đơn thuần, gồm chút vô tình. Bạn dạng thân Kim Dung cũng mô tả Tiểu Long nữ giới “giá giá như băng tuyết; thật chẳng biết người vợ mừng hay giận, bi hùng hay vui".

Điểm bình thường của nai lưng Ngọc Liên, Lý Nhược Đồng cùng Lưu Diệc Phi là phần đông xứng tầm hóa trang thành tiểu Long người vợ nếu xem về nhan sắc. Mặc dù vậy, năng lượng diễn xuất với thần thái của mọi cá nhân lại khiến cho người xem gồm những tranh cãi xung đột và nút độ ưa chuộng khác nhau.

Trần Ngọc Liên - Thần Điêu Đại Hiệp 1983

Trần Ngọc Liên – một minh tinh sáng giá chỉ của điện ảnh xứ Cảng thơm những năm 1980. Cô là bạn diễn vai tiểu Long Nữ bạn dạng phim năm 1983 bởi TVB sản xuất, đóng góp cặp thuộc Lưu Đức Hoa.

Nữ diễn viên ngay từ đầu đã được khán giả review cao về dạng hình lẫn diễn xuất, đặc biệt về hầu như cảnh con quay võ thuật (cô học võ từ năm 6 tuổi). è cổ Ngọc Liên đã miêu tả một tè Long nữ dịu dàng, ngây thơ, gồm chút túng thiếu ẩn. Dù có rất nhiều ý kiến cô gồm phần yếu đuối hơn so với bản gốc, tuy thế nhà văn Kim Dung lại rất bằng lòng và nhấn xét đây là Tiểu Long Nữ chân thật và ngay gần với nguyên tác nhất. Bản phim năm 1983 cũng được coi là kinh điển.

Lý Nhược Đồng - Thần Điêu Đại Hiệp 1995

Trong lòng rất nhiều khán giả, Lý Nhược Đồng chính là Tiểu Long Nữ kinh khủng nhất. Người vợ diễn viên khắc họa tốt nhất sự phiêu diêu, thờ ơ của nhân vật. Cô Cô vào phiên bạn dạng này choàng lên vẻ ngây thơ, thung dung nhưng không kém phần chín chắn, cương nghị.

Dù tay nghề diễn xuất khi ấy của Lý Nhược Đồng là con số 0, tuy nhiên cô đang lột tả toàn vẹn khí hóa học “băng thanh ngọc khiết” của đái Long Nữ.

Xem thêm: Đây Là 10 Điện Thoại Tầm Trung Cấu Hình Mạnh, Top 4 Mẫu Điện Thoại Tầm Trung Đáng Mua Nhất 2021

Ngoài ra, chế tác hình tè Long cô gái của Lý Nhược Đồng khá đơn giản, rất đơn giản và được đánh giá gần gũi tuyệt nhất so cùng với nguyên tác, đúng cùng với câu: “Thiếu cô bé ấy mặc bộ đồ áo lụa màu trắng, tưởng như toàn thân ấy vẫn trong một tấm sương mù”.

Lưu Diệc Phi - Thần Điêu Đại Hiệp 2006


Lưu Diệc Phi từng share đã chạm mặt Kim Dung 4 lần trước lúc bấm vật dụng quay Thần Điêu Đại Hiệp. Vị tác gia khôn cùng nóng lòng được chứng kiến cô hóa thân thành tè Long nàng và dành lời khen: "Cô gái này sinh ra như để hóa thân thành những nhân vật nữ giới của tôi".

Mỹ nhân sinh vào năm 1987 được nhận xét có vẻ như đẹp thần tiên bay tục. Mặc dù thế, đường nét diễn của cô ý bị chê là tương đối “đơ”, cồn tác võ thuật rườm rà, không đủ bạo dạn mẽ.

Trong nguyên tác, Kim Dung từng mô tả về Cô Cô: "Nàng trạc mười bảy, mười tám tuổi. Trừ làn tóc đen, toàn thân thiếu phụ trắng như tuyết, khuôn mặt tú mỹ hay vời, bao gồm điều da dẻ white xanh, thiếu màu sắc hồn”. thật trùng hợp khi thời đặc điểm này Lưu Diệc Phi cũng trạc tuổi của nhân vật. Điều này vừa là trở ngại vừa là ưu thế của nữ diễn viên do đang có ít kinh nghiệm diễn xuất, cơ mà bù lại có được nét đối chọi thuần, trong trắng ở một đái Long phái nữ chưa trải sự đời.

Đánh giá về phiên phiên bản Tiểu Long cô bé hoàn mỹ nhất, nhiều người theo dõi đưa ra ý kiến: “Tiểu Long cô bé đẹp và đúng nghĩa ko ai hoàn toàn có thể qua được Lý Nhược Đồng”. Một tài khoản khác lại nghiêng về giữ Diệc Phi: “Không bàn về diễn xuất nếu thích hợp về nhan sắc thì trằn Ngọc Liên tương đối thiếu khí chất, bị nhạt cơ mà TVB vào thời điểm đó thì đúng là không gồm ai tương xứng hơn è cổ Ngọc Liên. Lý Nhược Đồng thì ghẻ lạnh và có nét từng trải hơn so với số đông gì Kim Dung miêu tả về tiểu Long Nữ. Vẫn thấy lưu Diệc Phi là tương xứng nhất, bao gồm chút ngây thơ, có chút thần tiên”.

*

Bản "Thần Điêu Đại Hiệp" năm 2006 vì chưng Lưu Diệc Phi và Huỳnh hiểu Minh đóng góp chính

Trái với các ý con kiến trên, một khán giả viết: “Lý Nhược Đồng đáng yêu đấy tuy vậy vì bản thân đang đọc truyện bắt buộc thấy nai lưng Ngọc Liên mới có khí chất Tiểu Long phái nữ nhất. Trong tuyệt hảo của tôi tiểu Long thiếu nữ được Kim lão gia miêu tả là tín đồ thuộc vào dạng tương đối lạnh, chỉ mô tả sự thân thương với Dương Quá. Lý Nhược Đồng diễn đạt ra sự dịu dàng và hơi có chút đằm thắm lúc chứng kiến tận mắt phim vô cùng thích nhưng lại không chuẩn chỉnh so cùng với nguyên tác. Còn lưu lại Diệc Phi gồm khí hóa học khá mộng tưởng và xinh đẹp, nhưng bởi vì trẻ với diễn xuất non quá đề nghị đọng lại vẫn chỉ là đẹp như thiên tiên”.