Mắm cá linh chưng đóng hộp

-Thành phần: mắm linh, giết mổ heo, trứng vịt, đường, ớt, tiêu, hành tím...

Bạn đang xem: Mắm cá linh chưng đóng hộp

-Cách dùng: chỉ cần hâm rét là có thể dùng ngay.-Bảo quản: nhiệt độ thường.

Bữa cơm tầm trung gần như không thể không có bóng hình của đặc sản nổi tiếng hiện thân qua con cá linh khủng núc như cá kho tiêu, kho mặn, dồn khổ qua,… ngoài racá linhcòn được dùng để làm mắm, đặc sản nổi tiếng vô cùng cuốn hút cảu miền Tây.Cá linhkhông chỉ nên thành phần chủ yếu trong bữa ăn miệt sông nước mùa bè bạn về, cá còn là một thương phẩm giúp những gia đình nâng cấp đời sống. Mónmắm cá linh chưngđược coi như món tủ mang hương vị cực bình dân và lạ miệng, thật khiến cho người ta cực nhọc quên.

Bữa cơm thanh đạm với mónmắm cá linh chưngvới điên điển luộc kèm bông súng sống cộng thêm tộ nước cơm sẽ làm cho nao lòng bất kỳ người con nào xa xứ. Cảm xúc béo, ngọt, mượt của thịt cùng xươngcá linhlan tỏa, thấm dần vào vị giác khiến bất kỳ ai ăn lần đầu cũng lưu giữ mãi.

Xem thêm: Top 10 Phim Ma Hài Hay Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua, Phim Ma Hài Hước Nhất, Coi Cười Rớt Hàm

*

Mắm cá linh chưng đóng góp hộp đặc trưng - 1 túi 6 hộp

Đối với gần như ai bận bịu, không có thời gian trải qua không thiếu thốn các quy trình từ đầu tới cuối, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm hộp:mắm cá linh chưngrất bình yên và tiện thể lợi. Cài đặt về, chỉ cần mở nắp, hâm nóng, bạn đã sở hữu món mắm ngon thết đãi mái ấm gia đình trong phần nhiều dịp sum họp.

*

Mắm cá linh đóng hộp - Đặc sản An Giang


*

*

-Khách mặt hàng khu vựcTPHCM:các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, GÒ VẤP, PHÚ NHUẬN, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ hàng vẫn giao nhanh trong ngày phí ship20.000đ/lần giao hàng.

-Khách mặt hàng khu vựcTPHCM:cácQuận: 9, 12, BÌNH TÂN, THỦ ĐỨC hàng đã giao nhanh trong thời gian ngày phí ship30.000đ/lần giao hàng.

-Khách hàng khu vựcTPHCM:các quanh vùng Quận HÓC MÔN, NHÀ BÈ, BÌNH CHÁNH, CỦ đưa ra hàng sẽ giao khoảng tầm 1-2 ngày (kể từ khi để hàng) với giá tiền ship35.000đ/lần giao hàng.

-Khách hàng các tỉnh trênToàn Quốc:Ship theo mặt đường bưu năng lượng điện giá ship hàng khoảng40.000đ - 100.000/lần giao hàng(tùy tỉnh xa hay sát ah), shop sẽ báo trước giá trước khi ship hàng.

- Trường thích hợp khách ởTPHCMcần mặt hàng khẩn cấpNGAY VÀ LUÔNshop sẽbook grabike giao hàngđến tức thì (phí theo grabike khách tự trả). Dấn hàng rồi trả tiền mang đến Grabike ah.

HÃY GỌI NGAY đến CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

VÀ download HÀNG ĐẶC SẢN MẮM VIỆT NAM

MST: 0314977290

SHOP ĐẶC SẢN MẮM VIỆT NAM

www.myphamlilywhite.com

gmail.com