Chân Dung Những Kỳ Thủ Shougi Trong Anime Sangatsu No Lion

Hôm ni xin reviews đến một item được đưa thể tự manga cùng tên từng đạt giải Osamu Tezuka của nữ người sáng tác Umino Chika, người lừng danh với tòa tháp Honey & Clover.

Bạn đang xem: Chân dung những kỳ thủ shougi trong anime sangatsu no lion

Một anime khó rất có thể bỏ qua với hồ hết ai yêu thích thể các loại slice of life, sẽ là March Comes In lượt thích A Lion.

Thông tin sơ lược

• Tên: Sangatsu no Lion, 3-gatsu no Lion, March Comes In like A Lion

• Thể loại: Drama, Trò chơi, Seinen, Slice of life


• Thời lượng: 44 tập (hai phần)

• Năm phạt hành: 2016, 2017

• Studio: Shaft

Nội dung

Câu chuyện xoay quanh Rei Kiriyama, một kỳ thủ shogi đã dành độ chuyên nghiệp hóa khi chỉ mới ở tuổi trung học. Rei phải đương đầu với những áp lực nặng nề rất lớn, cả từ xã hội shogi lẫn gia đình nuôi của cậu.

Xem thêm: Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi Hd Vietsub, Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi

Để thoát khỏi cuộc sống thường ngày gia đình nặng trĩu nề, Rei chuyển đến 1 căn hộ sinh hoạt Tokyo. Sống tự lập ở tuổi 17, cậu tỏ ra nhát trong việc quan tâm bản thân thuộc tính bí quyết sống ẩn dật khiến cậu gần như bị cô lập khỏi chúng ta cùng ngôi trường lẫn sinh hoạt hội shogi. Nhưng rồi Rei đã chạm chán ba mẹ nhà Kawamoto là Akari, Hinata cùng Momo và cuộc sống đời thường của cậu dần gắng đổi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Ngoài ra, bộ phim truyền hình còn gồm có nhân đồ khác cũng khá được xây dựng hết sức tuyệt vời, tự khắc họa được câu chuyện cuộc đời, phần đông gánh nặng họ đề xuất mang, các ước mơ, hòa bão cùng cả những cốt truyện nội chổ chính giữa đầy thú vị. Điểm sang một vài nhân vật lưu niệm ta có Kai Shimada, Souya Touji, Sakutarou Yanagihara,…