Mặt tròn nên đeo hoa tai nào

Bông tai là phụ kiện trang sức luôn luôn phải có của phái đẹp. Bông tai không rất nhiều giúp người sở hữu nổi nhảy hơn mà còn có thể che đi những khuyết điểm của gương mặt, giúp gương mặt hài hòa cân đối và đáng yêu hơn nếu khách hàng lựa lựa chọn đúng cách. Vietnam Silver House sẽ gợi ý cho các nàng một số mẹo để có thể chọn cho mình một song bông tai cân xứng và vừa ý nhất.

Bạn đang xem: Mặt tròn nên đeo hoa tai nào

*

Bông tai tương xứng với khuôn phương diện oval (khuôn khía cạnh trái xoan)

Nếu mua một khuôn mặt trái xoan thì vấn đề đó quả là hoàn hảo và tuyệt vời nhất vì khuôn mặt này hợp với tất cả những kiểu dáng vẻ bông tai. Bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc hợp với phục trang và theo phong cách cá thể muốn tạo dựng.

Hình ảnh một cô gái dịu dàng, duyên dáng thì bạn nên chọn lựa những mẫu bông tai kiểu dáng oval giỏi giọt nước mượt mại.

Muốn xây dựng biểu tượng sắc sảo, đậm chất ngầu và cá tính thì chọn số đông mẫu hình dạng xoắn ốc, hình khối hình học độc đáo.

*

Bông tai đẹp mang đến khuôn mặt tròn

Người gồm khuôn mặt tròn thai bĩnh, dễ thương và đáng yêu thì tương xứng với đông đảo kiểu khuyên tai hình giọt nước dạng xâu chuỗi, khuyên nhủ tai dạng nhiều năm thanh mảnh để giúp khuôn mặt cân đối hơn.Tránh lựa chọn hoa tai dạng lớn, hình trụ có vành rộng như vậy sẽ làm khuôn mặt đầy đặn hơn.

Xem thêm: Xem Phim Người Tình Kim Cương Full Hd, Người Tình Kim Cương Tập 40

*

Bông tai thích hợp với khuôn mặt vuông

Khuôn phương diện vuông vắn biết đến không được phái nữ tính nhưng mà nếu biết phương pháp chọn bông tai đúng cách dán thì sẽ giúp đỡ bạn hạn chế được điểm yếu kém này. Đối với cô nàng có khuôn mặt chữ điền thì nên lựa chọn hoa tai dạng vòng tròn, tất cả đường xoắn hay đường cong thanh thanh kết phù hợp với kiểu tóc xoăn dài buông nhẹ sẽ tạo nên khuôn phương diện mềm mại, bạn nữ tính hơn. Đối với khuôn mặt vuông tuyệt vời và hoàn hảo nhất không hãy chọn những song bông tai hình dạng học góc cạnh vị chúng đang làm trông rất nổi bật góc cạnh của gương mặt lên.

*

Bông tai giành cho khuôn phương diện dài

Những cô con gái có khuôn mặt dài, nhỏ và mỏng mảnh kiểu hình chữ nhật thì một song khuyên tai đính kèm đá vuông, hoa tai tròn hay bông tai dạng chùm gồm vành trung bình và lớn sẽ giúp làm tăng thêm chiều rộng lớn giúp gương mặt đầy đặn, cân đối hơn.Tránh chọn hoa tai dạng dài như thế sẽ làm khuôn mặt càng lâu năm hơn.

*

Chọn bông tai đẹp cho khuôn khía cạnh tam giác

Khuôn mặt tam giác là mặt gồm phần cằm rộng rộng phần má và phần trán, có xúc cảm khá nặng nề. Để hạn chế và khắc phục nhược điểm mang lại khuôn mặt này nên chọn những mẫu khuyên tai có kiểu dáng ngược với khuôn khía cạnh như: khuyên nhủ tai thiết kế theo dạng hình tam giác ngược, khuyên nhủ tai tất cả dạng đầu trên lớn nhọn dần dần về phía dưới… như vậy sẽ có cảm hứng bù trừ giúp che những khuyết điểm của gương mặt.

Hoa tai cho giành cho cô phụ nữ có khuôn mặt tam giác ngược (khuôn phương diện trái tim)

Khuôn phương diện trái tim với điểm sáng trán rộng hơn má, cằm nhọn cùng xương hàm góc cạnh. Đối cùng với khuôn phương diện này hầu như đôi khuyên răn tai dạng chùm hay giọt nước đã “phù phép” giúp khuôn mặt trở nên thăng bằng hơn. Tránh chọn hồ hết mẫu hoa tai quá dài hoặc quá ngắn tuyệt có hình dáng giống khuôn mặt đang làm tăng lên khuyết điểm của gương mặt.

*

Chọn hoa tai chính xác là một trong những cách để giấu lỗi giúp khuôn mặt hài hòa cân đối hơn nhưng chúng ta cũng nên để ý kết hợp với kiểu tóc và trang phục tương xứng để đạt được hiệu quả tốt nhất.