Mẫu bạn gái lý tưởng của exo

Bạn tất cả từng mơ mình đã là nữ giới của trong số những thành viên của group nhạc EXO Hàn Quốc? Đừng lo, tiêu chuẩn bạn gái của những chàng trai này cũng không còn khắt khe như chúng ta tưởng. Nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn thăm khám phá bí mật đó nhé.Mẫu người yêu lý tưởng của EXO là gì, nào thuộc myphamlilywhite.com mày mò nhaMẫu thiếu nữ Chen thíchThật bất thần khi tiêu chuẩn đầu tiên...

Bạn đang xem: Mẫu bạn gái lý tưởng của exo

Có thể bạn quan tâm:

Bạn tất cả từng mơ mình đang là bạn gái của trong số những thành viên của tập thể nhóm nhạc EXO Hàn Quốc? Đừng lo, tiêu chuẩn bạn nữ của những anh chàng này cũng không thể khắt khe như chúng ta tưởng. Bài viết này sẽ giúp đỡ bạn thăm khám phá kín đó nhé.


câu chữ đang hot Bột rau xanh Orihiro nhật mẫu mới 2022 đánh giá review kem trị nám transino nhật bản Viên enzyme sút cân Nhật 2022 hot top viên tỏi đen của Nhật mẫu new 2022 Natto chống chợt quỵ của Nhật 2000FU 2022

Mẫu tình nhân lý tưởng của EXO là gì, nào cùng myphamlilywhite.com tìm hiểu nha


Mục lục

Mẫu cô gái Chen thíchNhững kín đáo của EXO bạn đã biết chưa

Mẫu người con gái Chen thích

*
*
*
*
*

Bất cứ cơ hội nào, có vẻ như “Kkamjong” cũng luôn muốn được yêu thương và nhận được sự đon đả của mọi người. Mẫu bạn nữ lý tưởng của chàng trai đáng yêu này là chỉ cần phải biết quan tâm đến anh, có một trái tim “trong suốt”, nhiều tình cảm.

Xem thêm: Thủy Tiên,Số Phận Hẩm Hiu, Lận Đận Của Dàn Diễn Viên "Nụ Hôn Thần Chết"

Những kín đáo của EXO chúng ta đã biết chưa

Mẫu bạn nữ lí tưởng của SuHo

Chỉ cần phải có một chút kiến thức và kỹ năng về văn học, có thời gian rảnh để bên nhau đọc sách bên hành lang cửa số là những tiêu chí vô cùng bé dại bé của SuHo. Khó rất có thể tưởng tượng phái nam thần tuyệt vời và hoàn hảo nhất như vậy mà lại có những tiêu chí giản đối chọi đến thế. Fans khó lòng cơ mà không “gào thét” đấy “má Hào” ơi!

Bình xịt lịch sử một thời và bim bim

D.O thực sự khôn xiết thích không gian 4 chiều. Vào sinh nhật TAO, chàng trai đã khiến cho ngọn lửa bởi bình xịt, tuy nhiên mọi việc không xảy ra như ao ước muốn, đều thứ anh chàng làm là tạo thành một cơn… hỏa hoạn!

LuHan cực kỳ thích đơ bim bim của Lay, còn Chanyeol lại đam mê giành bim bim của Baekhyun.

Aegyo và Ăn

Nói về 3 điều bạn dạng thân say đắm làm, Chanyeol với Baekhyun gần như chọn… ăn. Nhưng lại trớ trêu thay, sự chọn lựa của 2 tín đồ lại là nắm này:

“Chanyeol thích làm cho 3 điều: Ăn, ngủ và nạt Baekhyun.

Baekhyun thích có tác dụng 3 điều: Ăn, ngủ và đánh Chanyeol”.

Aegyo so với Baekhyun đó là “con át chủ bài”. Nếu chàng trai không thể thắng trong số những cuộc đấu khẩu, Baekhyun liền sử dụng tới bạo lực, nếu đấm đá bạo lực cũng thất bại, cánh mày râu ta liền thực hiện aegyo!!!

Dịch chuyển tức thời

Khi Changyeol xem Kai di chuyển tức thời vào MV MAMA, anh ấy thực sự đã nổi domain authority gà. Còn Baekhyun, anh ấy vô cùng GATO (ghen ăn uống tức ở) với sức khỏe đó của Kai. Nếu có được sức mạnh ấy, anh ấy sẽ bỗng nhập vào ngân hàng!

từ khoa:

mẫu bạn lý tưởng của exo vào snsdmẫu tín đồ lý tưởng của exo k 2022mẫu tình nhân lý tưởng của bts 2022 hình mẫu lý tưởng của got7