Máy bơm mỡ bò bằng tay

Nếu bạn đang tìm tải một lắp thêm bơm mỡ cấp tốc chóng, luôn thể dụng, tương xứng cho việc sử dụng một phương pháp linh động,mọi lúc, mọi nơi hãy đọc ngay các sản phẩm máy bơm mỡ chảy xệ bò thủ công bằng tay tại Điện sản phẩm Lucky.

Bạn đang xem: Máy bơm mỡ bò bằng tay

*
Máy bơm mỡ bằng tay thủ công – chủ động làm việc, rút ngắn thời hạn lao động

Đặc điểm của máy bơm mỡ bụng bò bởi tay

Máy bơm mỡ di động cầm tay hay sản phẩm bơm mỡ bằng tay là thiết bị cần sử dụng lực đẩy từ ảnh hưởng tay của người dùng tạo áp lực bên trong bình cất mỡ cùng đẩy mỡ chảy xệ qua ống dây bơm ra ngoài. Nhờ bao gồm máy bơm ngấn mỡ bò bằng tay, câu hỏi bôi trơn đến động cơ, đồ đạc trở nên nhanh chóng, thuận lợi hơn khi nào hết.

Công dụng của sản phẩm bơm ngấn mỡ bò bằng tay

Máy bơm mỡ núm tay,bằng tay bao gồm nhiệm vụ chính là bơm mỡ mau lẹ để thoa trơn cho các thiết bị, bộ động cơ máy móc, hỗ trợ cho máy móc quản lý và vận hành một bí quyết ổn định, liên tục.

Với thiết kế bé dại gọn đặc thù và khả năng hoạt động độc lập, không quan trọng bị phụ trợ auto bơm mỡ bụng khí nén hay cần sử dụng điện auto bơm mỡ chảy xệ điện, thiết bị bơm mỡ thừa bò thủ công bằng tay được cần sử dụng trong các công việc đòi hỏi tính biến hóa năng động cao.

*
Ứng dụng thứ bơm mỡ bởi tayLực bơm hoàn toàn có thể đạt đến hơn cả 200 – 250 bar giúp lắp thêm bơm mỡ di động bơm nhanh, liên tục.Máy bơm mỡ thừa bò bằng tay sử dụng bơm mỡ trong các công việc đòi hỏi tính năng động cao như thay thế sửa chữa xe lưu động, áp dụng trong công trường, phân xưởng, xí nghiệp lớn, rộng, bắt buộc thường xuyên dịch chuyển máy.Sử dụng trong tiệm rửa, sửa chữa thay thế giúp tăng tính chuyên nghiệp hóa cho tiệm, tiết kiệm ngân sách chi phí, nhân lực, thời gian.

Cấu tạo của sản phẩm bơm mỡ bò bởi tay

Máy bơm mỡ thủ công có cấu tạo khá đơn giản và dễ dàng chỉ với 5 phần tử chính rất có thể nhận biết từ bên ngoài, gồm: bắt buộc bơm, bình đựng mỡ, dây dẫn mỡ, bắp bình chứa, súng bơm mỡ.

*
Cấu tạo ra máy bơm mỡ bụng bò bằng tayCần bơm mỡ, dài khoảng tầm 35 – 50cm, giúp tạo thành áp lực bên trong thùng chứa bởi tay.
*
Nắp sản phẩm bơm mỡ thủ công bằng tay có vấu kẹp vững chắc chắnThùng cất mỡ tuyệt bình chứa mỡ bò, thường được làm bằng kim loại có đánh tĩnh điện để hạn chế han gỉ, dung tích bé dại hơn những loại trang bị bơm mỡ bụng khác, về tối đa là 30 lít.Dây bơm mỡ chịu áp lực, thường làm cho bằng cao su thiên nhiên lõi thép hoặc ba vải.
*
Máy bơm mỡ thủ công được trang bị vừa đủ dây dẫn, súng bơm mỡ chảy xệ đầu nhọnSúng phun mỡ bao gồm khoá tắt mở với ống súng bởi kim loại.

Ưu điểm của dòng sản phẩm bơm ngấn mỡ bò bởi tay

Máy bơm mỡ bằng tay thủ công sở hữu những ưu điểm đặc biệt là về xây đắp và tính biến hóa năng động cao. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của các loại sản phẩm công nghệ bơm mỡ chảy xệ bò bởi tay.

Thiết kế nhỏ tuổi gọn, dễ sử dụng

Thiết kế của dòng sản phẩm bơm mỡ sử dụng tay rất nhỏ gọn và dễ dàng và đơn giản hơn không ít so với những loại máy sử dụng điện hay sử dụng điện. Việc sử dụng máy bơm mỡ thừa bò thủ công bằng tay cũng rất đối chọi giản, chỉ việc tạo hoạt động tịnh tiến tại buộc phải bơm nhằm nén áp lực bên trong bơm mỡ thừa ra ngoài.

*
Máy bơm mỡ thủ công có thiết kế nhỏ gọn

Các thành phầm thường bao gồm dung tích khoảng chừng 4 kg, 8kg giỏi 12 lít, lớn nhất là nhiều loại 30 lít. Đối với các thành phầm có khoảng không gian lớn thông thường sẽ có tay kéo và bánh xe đương nhiên để thuận tiện di chuyển tiện lợi.

Xem thêm: Cv Viết Tắt Của Gì Và 5 Lỗi Viết Cv Thường Gặp Cần Phải Bỏ Ngay

Tính lưu lại động của dòng sản phẩm bơm ngấn mỡ bò thủ công bằng tay cao

Chính vị không phụ thuộc đến những thiết bị phụ trợ khác ví như máy nén khí hay nguồn điện, trang bị bơm mỡ cầm tay hoàn toàn có thể được sử dụng một biện pháp linh động, trong bất kì môi trường thiên nhiên và vị trí mào. Máy hoàn toàn có thể được dùng trong sửa xe pháo lưu động hoặc dùng trong những khu công nghiệp, đơn vị xưởng tự động chuyên nghiệp cần dịch rời liên tục.

*
Máy bơm mỡ bụng bò bằng tay có tính lưu cồn cao

Máy bơm ngấn mỡ bò thủ công có giá chỉ trị chi tiêu không cao

Chi phí chi tiêu của trang bị bơm mỡ bằng tay không cao. Giá bán bán của dòng sản phẩm bơm ngấn mỡ bò thủ công bằng tay hay bằng chân luôn luôn rẻ hơn các loại thứ bơm mỡ bởi điện giỏi khí nén. Không chỉ có vậy để sử dụng máy bơm mỡ di động cũng không cần phải trang bị thêm vật dụng nén khí tốt ổ cắm điện,… giúp chi phí được bớt đáng kể.

*
Giá thành trang bị bơm mỡ bằng tay thủ công rẻ, dễ đầu tư

Tuy nhiên, lắp thêm bơm mỡ thừa bò bằng tay thủ công lại hay tốn nhiều sức lực của người dùng hơn so với các loại máy bởi điện hay bởi khí nén dẫu vậy lại hoàn toàn có thể dễ kiểm soát và điều hành lượng ngấn mỡ hơn, mặt khác cũng an ninh hơn.

Hướng dẫn và chú ý sử dụng thứ bơm mỡ bò bởi tay

Để giúp bạn cũng có thể sử dụng thứ một giải pháp an toàn, đúng đắn nhất, chúng tôi đã liệt kê các bước sử dụng mà một số để ý cần quan tâm khi sử dụng máy bơm mỡ cầm cố tay. 

Hướng dẫn thực hiện máy bơm mỡ bụng bò bởi tay

Để thực hiện máy bơm mỡ bởi tay, bạn chỉ việc thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đổ mỡ thừa bò vào bình chứa của máy bơm mỡ.Bước 2: Đóng nắp của bình không và ghim thật chặt viền nắp để chắc chắn là khí không xẩy ra thoát ra bên ngoài.Bước 3: cần sử dụng tay kéo, đẩy đề nghị bơm ngấn mỡ lên – xuống để tạo ra áo lực bên trong bình chứa của sản phẩm bơm mỡ thừa bò bằng tay nhằm đẩy ngấn mỡ ra bên ngoài.Bước 4: mở van súng bơm mỡ với mỡ sẽ được bắn ra mặt ngoài.
*
Hướng dẫn lắp đặt máy bơm mỡ bằng tay

Lưu ý khi dùng máy bơm mỡ bụng bò bằng tay

Trong quy trình sử dụng trang bị bơm mỡ bằng tay, chúng ta cần để ý một số lưu ý dưới phía trên để máy luôn chuyển động ổn định và quản lý hiệu quả.

Bơm tạo ra áp suất tiếp tục để lực phun mỡ nhanh, mạnh mẽ và phần đa hơn.Không thực hiện mỡ unique kém, mỡ sẽ qua sử dụng, chỉ áp dụng mỡ sạch.Đánh tan mỡ trước khi cho vào bình chứa của máy bơm mỡ bò bởi tay.Chỉ đổ mỡ chảy xệ đầy đến khoảng chừng 80% của bình chứa.Trước khi áp dụng và trong khi dùng cần tiếp tục kiểm tra các vị trí kết nối để bảo đảm không bị rò áp suất.Sau khi áp dụng hoặc khi hết mỡ cần dọn dẹp và sắp xếp máy, đặc biệt là tại các vị trí kết nối.Một số lưu ý khi áp dụng máy bơm mỡ bụng bò bằng tay

Điện trang bị Lucky – địa chỉ cửa hàng phân phối máy bơm mỡ thừa bò bằng tay chính hãng

Để chọn được máy bơm mỡ di động cầm tay tốt, yêu cầu tìm được nhà phân phối chính hãng, uy tín và bảo vệ về hóa học lượng.

Điện thứ Lucky là một trong những nhà sản xuất máy bơm mỡ chảy xệ bò bằng tay chính hãng với uy tín bậc nhất trên thị trường. Công ty khẳng định các sản phẩm đều là chính hãng 100% tới từ Yota hoặc Kocu.

Điện sản phẩm công nghệ Lucky cung cấp máy bơm mỡ bao gồm hãng, giá bán tốt

Dưới phía trên là báo giá máy bơm ngấn mỡ bò bằng tay thủ công để bạn tìm hiểu thêm và so sánh.

Tên sản phẩm Giá bán
Máy bơm mỡ bằng tay Yota YT-07061 (4kg)1.150.000đ
Máy bơm mỡ Yota 07063 (8kg)1.350.000đ
Máy bơm mỡ bằng tay Kocu Gz-6S1.650.000đ

Khi cài máy bơm mỡ bò thủ công bằng tay tại Điện lắp thêm Lucky người tiêu dùng sẽ trọn vẹn yên tâm chất lượng lượng, sản phẩm chính hãng 1000% thuộc những chính sách mua mặt hàng hấp dẫn.

SHIP COD lập cập trên toàn quốc.Sản phẩm chính hãng 100%, phong phú chủng loại, kích thước.Hỗ trợ bao test dùng thử trong 7 ngày nếu có lỗi từ đơn vị sản xuất.Bảo hành lên tới 12 tháng.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tốt chuyên môn, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
*
Chính sách bày bán và bh máy bơm mỡ trên Điện sản phẩm công nghệ Lucky

Trên đó là những thông tin tổng quan lại về sản phẩm bơm mỡ bò bằng tay. Hy vọng bài viết này hữu ích so với bạn!

Mọi câu hỏi và thắc mắc, xin vui lòng tương tác với công ty chúng tôi qua hotline để được tứ vấn.