Máy Đo Calo Tiêu Thụ

ko kể tính năng xem giờ và đọc thông báo đúng mực ra thì những chỉ số sức khỏe mà những loại đồng hồ đeo tay thông minh hiện thời đo được liệu rằng tất cả thực sự “chuẩn chỉ”?

Thôi thì họ hãy đi thẳng liền mạch vào ví dụ rõ ràng đi: táo khuyết Watch - chiếc đồng hồ thời trang thông minh “nhiều” nhất trên trái đất hiện nay. Vì sao mình lại không nhắc tới Garmin - được mệnh danh là hãng đồng hồ thời trang thông minh chuyên dành riêng cho việc nghịch thể thao? bởi thực chất, những tính năng mà Garmin làm được thì táo bị cắn Watch cũng có thể làm được, thậm chí còn Apple còn làm riêng một phiên bản Nike+ giành riêng cho dân chơi thể thao mà? các chiếc đồng hồ đeo tay thông minh bên trên thị trường hiện nay vô hình thông thường chỉ khác biệt về công nghệ cảm ứng mà thôi, còn về chức năng, nó cũng tương đối tương từ nhau.

Bạn đang xem: Máy đo calo tiêu thụ

*

Được quảng bá là càng đời cao thì càng đo đạc đúng đắn về toàn bộ những trang bị mà táo bị cắn dở Watch có thể đo được, tuy vậy sự thực thì bao gồm phải như vậy? táo khuyết Watch series 6 có thể đo được nồng độ oxy vào máu, tính năng chủ đạo được quảng cáo các nhất trong màn ra mắt. Sự thật, nó rất có thể đo đúng mực nhưng mà lại ở đầu ngón tay của người dùng chứ không chưa hẳn ở trên cổ tay. Đây là trong những “trò đùa” danh tiếng nhất mà táo apple đã dành khuyến mãi cho người tiêu dùng trong năm qua.

*

Vậy tài năng cơ phiên bản nhất nhưng một chiếc đồng hồ thông minh có thể làm được là đo calo, nó có vận động thực sự chủ yếu xác?

Theo như ông Michael Snyder - chủ nhiệm Khoa Di truyền, người đứng đầu Trung trung tâm Genomics cùng Y học cá nhân hóa trên Đại học Stanford đã làm cho hẳn một bài nghiên cứu và phân tích cho sự việc này. Về cơ bản, phần đa chiếc đồng hồ thông minh có thể đo đạc được những chỉ số tương quan đến sức mạnh nhưng nó không hoàn toàn chính xác. Ví dụ nổi bật là nếu như khách hàng “đang chuyển động nhưng vận động đó không tương quan đến gia tốc kế của đồng hồ” thì các chỉ số đưa ra là không hề chính xác.

Xem thêm: Căc To Nhat The Gioi - Top 28 Cặc To Nhất Thế Giới Mới Nhất

*

Cụ thể hơn, nếu bạn chạy bộ, chiếc đồng hồ thời trang thông minh của các bạn sẽ đo được lượng calo tiêu tốn trong quá trình đó khá thiết yếu xác. Mặc dù nhiên, nếu bạn tập tạ, những con số mà nó đưa ra trong suốt quá trình “sẽ khá vớ vẩn”.

Nếu bạn làm gì đó để tăng nhịp tim thì các cảm biến của smartwatch sẽ bắt đầu hoạt động tuy thế nó sẽ không phân biệt được bạn đang có hoạt động gì để phân tích được đúng đắn lượng năng lượng mà bạn có nhu cầu đốt cháy. Cụ thể hơn, uống rượu cùng tập tạ nhịp tim tăng lên và lâu hệt nhau nhưng chắc hẳn rằng việc các bạn tập tạ sẽ đốt những calo hơn là khi chúng ta uống rượu rồi!

Cũng theo như bài nghiên cứu của gs Albert Titus - công ty nhiệm khoa chuyên môn Y sinh, Đại học tập Buffalo cho rằng: Cơ thể bọn họ làm gì cũng tiêu tốn calo, kể cả ngồi hay gõ máy vi tính nhưng làm gì có chiếc đồng hồ thời trang thông minh nào rất có thể đo được cụ thể như vậy?

*

Xác định được lượng năng lượng đốt cháy trong suốt một quy trình nào đó không phải là 1 trong những phép đo trực tiếp, nó phải nhờ vào hàng loạt những thông số cơ thể của bạn, nút tạ các bạn nâng, gia tốc bạn chạy tuyệt cả câu hỏi bạn ẩm thực ăn uống cái gì vào người trong suốt một ngày dài nữa. Làm gì có chiếc đồng hồ thông minh nào có thể làm vậy được?

Nhìn chung, những thông số kỹ thuật mà smartwatch của người tiêu dùng đo được vào suốt cả ngày cũng như vào cả quy trình tập luyện là hết sức dập khuôn cùng máy móc, con số chính xác là hoàn toàn không thể trên đông đảo chiếc đồng hồ thời trang thông minh hiện tại nay.

Giáo sư Edward Sazonov - Kỹ sư Điện và Máy tính, Đại học Alabama cũng có những quan điểm khá giống như với ông Michael Snyder. Đồng hồ thông minh hiện thời chủ yếu đuối đo đạc những chỉ số của cơ thể bằng tốc độ kế. Tốc độ kế hoàn toàn có thể nhận biết được người dùng đang chạy bộ để bắt đầu tính toán. Tuy nhiên, nếu như khách hàng đang giả vờ chạy thì mẫu “đồng hồ nước thông minh của doanh nghiệp cũng chả biết thế nào cơ mà lần”. Hay vấn đề bạn tập tạ còn đốt năng lượng còn nhiều hơn cả chạy cỗ thì loại smartwatch của bạn lại nhận định rằng chạy bộ lại đốt nhiều calo hơn tất cả các hoạt động còn lại?

*

Nhìn chung, các chỉ số mà đông đảo chiếc đồng hồ đeo tay thông minh hiện thời đo được trên khung hình bạn chỉ tạm dừng ở nấc tham chiếu nhưng mà thôi, rất khó để có thể đưa ra được con số đúng chuẩn bởi số lượng giới hạn về mặt technology hiện nay. Vì chưng vậy, câu vấn đáp cho tiêu đề bài viết là ko nhé anh em, ảo lắm!!!