MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP KUBOTA

Bán tại: Tất cả tỉnh Tất cả tỉnh (1) Hà Nội (1) Hồ Chí Minh (1) Tất cả quận

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 Việt Nam

Máy gặt đập liên hợp mới Kubota DC70 Plus được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, dành cho những người thực sự chuyên nghiệp trong việc đồng án với 4 đặc tính nổi trội:

1. Gia tăng độ bền

2. Khẳng định chất lượng

3. Phụ tùng đầy đủ đáp ứng kịp mùa vụ

4. Phù hợp cho đồng lúa Việt Nam

*
>

Những cải tiến nổi bật của Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 Plus:

Tấm lót hàm cắt

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 sử dụng loại thép cứng hơn nhằm mục đích tăng thêm độ bền trong quá trình sử dụng. Kiểu thiết kế tách rời giúp dễ dàng tháo lắp và đổi vị trí cho nhau nhằm giảm thiểu chi phí sửa chữa khi bị mài mòn.

Bạn đang xem: Máy gặt đập liên hợp kubota

*

Tay truyền lưỡi cắt

Thiết kế mới giúp ôm khít các chi tiết bên trong nhằm bảo vệ bạc đạn và phốt khỏi bụi bẩn. Giảm thiểu mài mòn và gỉ sét, thời gian sử dụng Máy gặt đập Kubota DC70 Plus lâu hơn.

*

Tấm lót băng tải

Sử dụng loại thép cứng hơn nhằm mục đích tăng thêm độ bền trong quá trình sử dụng

Bánh răng xích băng tải

Răng máy gặt Kubota DC70 Plus được thiết kế lớn hơn để giảm thiểu hao mòn đồng thời giúp việc tải lúa êm và ổn định hơn.

Trọng lượng máy 3030 kg

Nhằm tăng thêm độ bền cho các chi tiết dễ hao mòn nên trọng lượng máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 Plus đã tăng thêm nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt trong quá trình làm việc kể cả trên ruộng lún lầy.

Xem thêm: Top 7 Cửa Hàng Đồ Chơi Xe Kiểng Cần Thơ 0909966899, Đồ Chơi Xe Kiểng Cần Thơ, Cửa Hàng Trực Tuyến

*

Gương chiếu hậu bên trái

Đảm bảo sự an toàn khi vận hành trên đường và làm việc trên ruộng. Tạo sự yên tâm và thoải mái cho người vận hành khi phải làm việc liên tục trong ngày.

Công tắc quạt hút bụi

Nhằm tăng thêm sự tiện lợi và dễ dàng kiểm soát hoạt động của quạt hút bụi, công tắc quạt được đưa lên gần bảng táp-lô. ” thêm nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt trong quá trình làm việc kể cả trên ruộng lún lầy.”

*

Cạnh ghế ngồi tài xế được trang bị thêm giắc điện 12V-120W. Người sử dụng có thể lắp thêm đèn làm việc hay quạt gió để phục vụ công việc mà không cần câu thêm dây điện để độ chế.

Nắp thùng băng tải

Được làm rộng hơn để tăng thêm không gian vệ sinh hay sửa chữa các chi tiết bên trong thùng băng tải của máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 Plus.