Máy Hàn Cáp Quang Fujikura 70S

 Máy hàn cáp quang quẻ Fujikura 70s là máy hàn quang bán chạy nhất thị trường nước ta những năm vừa qua. Thiết bị được sản phẩm công nghệ nhiều tài năng và công nghệ hàn nối quang số 1 hiện nay. Fujikura 70s có phong cách thiết kế với khả năng auto điều khiển hoạt bát dễ áp dụng và công dụng cao.

Bạn đang xem: Máy hàn cáp quang fujikura 70s

Máy hàn quang đãng Fujikura 70S tất cả khả năng auto đóng nắp chắn khi ban đầu hàn và mở sau khi xong chương trình hàn. Lò nung của sản phẩm có vận tốc gia nhiệt cực kỳ nhanh lên tới 14s, giúp giảm đáng kể thời gian của cả quy trình xuống 21s. Đây thực thụ là khoảng thời gian hàn tua quang rất cấp tốc so cùng với các thành phầm thông thường.

*

Độ chắc chắn là cũng như độ bền được nâng cấp đáng kể trong Máy hàn cáp quang Fujikura 70S so với 60s, bằng cách giảm thiểu các thành phần gương kính trong khối hệ thống quang học của fujikura 70s giúp tiêu giảm việc xẩy ra lỗi. Dung lượng pin của sản phẩm 70s vào mức 200 lần hàn cùng gia nhiệt.

Fujikura 70S được sản phẩm hệ thống căn chỉnh lõi gai (PAS) hỗ trợ cho việc hàn nối có độ đúng mực cao cao nhất. Công nghệ chỉnh sửa này chỉ xuất hiện trên các dòng sản phẩm máy hàn cao cấp nhất của những hãng như Sumitomo Z2C, Comway C10, Fitel S179….

*

Ngoài ra, thiết bị hàn cáp quang quẻ Fujikura 70S còn được thứ 2 camera khôn cùng nét được cho phép quan gần kề đống thời cả hai trục X cùng Y hoặc coi từng trục X hoặc Y cùng với độ thổi phồng lần lượt là 200 lần ( X cùng Y), 320 lần (X hoặc Y).

Xem thêm:

*

Fujikura 70S có bàn thao tác được tích hợp sẵn trong thùng máy, vấn đề đó giúp người sử dụng dễ dàng bước đầu việc hàn nối ngay sau khi mở nắp thùng nhưng mà không bắt buộc bỏ trang bị ra. Có thể, treo bàn thao tác lên cổ và triển khai việc hàn nối trên cao hoặc bên trên cột. Mặc dù nhiên, vấn đề tích phù hợp thêm bàn làm cho việc làm cho kích thước và khối lượng của thùng đồ vật hàn Fujikura 70s tăng lên đáng kể, rất khó khăn trong câu hỏi di chuyển.

*

Dao cắt chỉ quang trang bị đến FSM-70S là Fujikura CT-08. Đây là dao thái sợi quang có quality góc giảm đứng đầu thị phần hiện nay, thuộc với đó là trọng lượng dịu do được thiết kế bằng nhựa tương tự như thao tác cắt chỉ với 2 bước.

*

Tính năng tuyệt đỉnh của Fujikura 70s

Pin li-on cùng với 200 lần hàn với gia nhiệtTự cồn hoàn toàn: đóng góp mở nắp chắn gió, mở kẹp sợi, đóng góp mở nắp lò nung.Chống bụi, chống sốc, kháng dơi tốt.Có thể upgrade phần mượt qua USB 2.0Thùng đựng máy đa năng tương tự như 1 chiếc bàn làm việc ngoài hiện nay trườngThời gian nung nhanh chỉ 14sCông nghệ hàn căng chỉnh lõi PAS độ đúng đắn cao.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm hàn cáp quang Fujikura 70s

Tiêu chuẩn giao hàng

*

Pin máy hàn 70s BTR-09Dây Sạc pin DCC-18Dao cắt chỉ quang CT08Bộ sạc sạc ADC-18 AC AdapterDây mối cung cấp ACC-14 AC CordĐiện cực dự phòng ELCT2-20A Spare Electrodes (pair),S70C Sheath ClampCáp USB Cable,Cồn Alcohol DispenserScrew DriverSplicer Carrying StrapQuick Reference Guide,Video Instruction Manual và CC30 Transit Case with Carrying Strap

 

Để đạt được thông tin tìm hiểu thêm về giá sản phẩm máy hàn cáp quang quẻ Fujikura 70s, vui lòng contact chúng tôi.

Tham Khảo một số trong những sản phẩm sản phẩm công nghệ hàn quang không giống tại đây: http://myphamlilywhite.com/danh-muc/may-han-cap-quang/