MÂY HỌA ÁNH TRĂNG TẬP 19

Vượt qua bao gian nặng nề, cthị xã tình của hai bạn trẻ Lee Young - Ra On đang ngừng tất cả hậu bằng một nụ hôn lắng đọng, thơ mộng giữa cánh đồng hoa xuất xắc rất đẹp.

Bạn đang xem: Mây họa ánh trăng tập 19

quý khách hàng sẽ xem: Mây họa ánh trăng tập 19

Tập 18 cùng cũng là tập cuối Mây họa ánh trăng ​(Moonlight Drawn By Clouds) vừa lên sóng KBS ngày hôm qua (18/10). Cuối tập 17, một trường hợp cao trào ra mắt Lúc thái tử uống dung dịch vấp ngã của "thái tử phi hụt" và trúng độc.

 

 

Mở đầu tập 18 Mây hoạ ánh trăng, Ra On đã có dự cảm không đỡ bệnh khi mơ thấy chình họa loại vòng hẹn ước thân cô với thái tử Lee Young đứt lìa. Dường như cô cảm giác được người yêu vẫn gặp mặt nguy hại. Cô tỉnh dậy với thẫn bạn Lúc được tin Lee Young trúng độc.

 

 

Ra On và bác sĩ Da San tức thì mau lẹ trá hình vào cung điện. Gặp được thái tử, cô bật khóc nức nlàm việc do lo lắng, vệ sinh những giọt mồ hôi cho tất cả những người yêu thương. Thái tử phi Ha Yeon bất ngờ xuất hiện, phát hiện Ra On cùng tỏ vẻ nghi ngại.

Ra On phải lui đi ngay lập tức trước khi Lee Young hồi tỉnh. Anh mnghỉ ngơi đôi mắt với nhận thấy "bà xã hụt". Thầy dung dịch Da San giải thích mang lại thái tử nguyên do anh trúng độc. Lee Young tỏ ra vô cùng khó chịu.

 

 

Sau Khi Ha Yeon dời đi, Ra On quay trở về nhằm liên tục chăm lo Lee Young trong những lúc anh liên tục chăm sóc bệnh. Ngoài ra cảm giác được bàn tay của người yêu, hoàng thái tử còn cực kỳ yếu hèn mà lại bất ngờ nhìn chặt tay Ra On với tháo mhình họa vải vóc bịt mặt của cô ý. "Ta biết ta ko quan sát nhầm mà lại. Ta vẫn khôn cùng sợ lúc tỉnh dậy mà lại không thấy bạn nữ ở bên", Lee Young nói.

"Hãy làm việc mặt ta thêm một chút nữa đi", Lee Young ngập tràn niềm hạnh phúc thấy lúc Ra On đã xâu lại chiếc vòng hứa hẹn ước với đeo trên tay. Nhìn thấy chình họa này sau cánh cửa, thái tử phi chỉ biết bật khóc bởi nhức lòng. Trong hôm nay, phi tần sẽ gửi phụ nữ đi giấu. Lee Young bất ngờ lộ diện cùng cứu vớt được cô nhỏ bé.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Canh Đu Đủ Hầm Được Không, Gây Phản Ứng Gì Nguy Hiểm

 

 

Việc này được một tên tay không nên của Kyên Hun thấy được. Tên này tức tốc report mang lại lãnh tướng. Yoon Sung sau khi nghe được công bố này đang xung phong thủ tiêu Ra On. Dù hoài nghi tưởng con cháu trai dẫu vậy lãnh tướng mạo Kyên miễn cưỡng giao trách nhiệm này mang lại anh.

 

 

Nhưng Yoon Sung đã không thể làm thịt fan thương khi tìm thấy Ra On. Anh bất ngờ vung đao kungfu cùng với đám trinh sát để bảo đảm an toàn cô, dẫu vậy đã trở nên tmùi hương siêu nặng trĩu. Trước khi tạ thế do vệt tmùi hương, Yoon Sung nói: "Ta siêu vui lúc gặp lại nữ giới. Ta chúc hai tín đồ hạnh phúc" rồi lả dần dần trong khoảng tay Ra On.

Về phần bản thân, sau khi nhận thấy mật thư thuộc cái khăn uống tay vướng tiết của bà bầu bản thân từ Ra On, Lee Yong ngay chớp nhoáng mang đến chạm chán đức vua. Nhận ra chữ viết tay của người vợ thừa nỗ lực, đơn vị vua nhảy khóc. Lee Young cũng không thế được nước đôi mắt lúc gọi di thỏng của chị em.

 

tin tức Yoon Sung bị tiêu diệt đến tai đơn vị vua, hoàng thái tử cùng lãnh tướng mạo Khi Lee Young vẫn kết tội Kyên Hun. Lee Young trầm trồ khôn xiết "sốc", còn Kyên Hun vẫn giữ lại khuôn khía cạnh rét mướt tanh. Nhà vua sai khiến bắt giam cả cung phi lẫn lãnh tướng.

 

Tình máu vào tập cuối của Mây hoạ ánh trăng khiến cho tín đồ thích hợp là khi lãnh tướng Kyên xinh bộ đội gác được xẹp thăm căn phòng của Yoon Sung một đợt cuối, kiếm tìm khẩu pháo của con cháu trai cùng từ bỏ gần kề. Cuối phyên ổn, Ha Yeon thoái ngôi thái tử phi và sống một mình, Lee Young đăng quang vua, còn Ra On giờ đã tất cả một tiệm sách của riêng biệt mình.

Lee Young đăng quang vua.

Sau 18 tập, bộ phim đã có một chiếc kết khiến fan rất là hạnh phúc trong khi thấy hai bạn Mây hoạ ánh trăng chạm mặt lại, cầm tay nhau đi bộ với trao nhau nụ hôn giữa cánh đồng hoa xuất xắc đẹp nhất.

 

 

 

Video hoàng thái tử Lee Young khoe giọng hát và lắng đọng trong nhạc phlặng "Mây hoạ ánh trăng"