Máy in phun khổ lớn infiniti 3208h

Bạn buộc phải mua đồ vật in bạt quảng cáo 3.2m finity 3208h cần sử dụng 4 đầu phun Seiko 512/35pl in siêu đẹp..Máy in giấy bạt quảng cáo 3.2m finity 3208h like new 99% nhưng còn vô cùng mới,khi bạn mua máy in giấy bạt cũ nhưng sẽ được gắn 4 đầu phun new của Nhật. độc nhất 1 thứ ngay bây giờ .Giao cùng lắp đặt tận chỗ tại Phú Quốc,Cần Thơ,Bà Rịa Vũng Tàu,Đảo Phú Quý,Phan Thiết,Cam Ranh,Gia Lai,Kontum..

Bạn đang xem: Máy in phun khổ lớn infiniti 3208h


Máy in trên bạt quảng cáo 3.2m finity 3208h.

Nếu chúng ta có tiền tất cả vốn đầu tư chi tiêu mạnh,bạn mua máy in bạt khổ 3.2m bắt đầu thì chọn những sản phẩm có vận tốc in cấp tốc hơn tùy thuộc theo lượng khách in bạt của mình nhiều tốt ít và khoản vốn mình nữa.Còn ví như vốn ít bắt đầu ra hoặc có tác dụng lâu nhưng vốn để mua máy in bạt 3.2m new giá treen250tr thì thừa lớn,lâu thu hồi vốn.Thì bận cài đặt máy in trên bạt hiệu finity 3208h cần sử dụng 4 đầu Seiko 512/35pl là cực kỳ ok

*

.Vì unique 1 thời van xa ai ai vào ngành in trên bạt quảng cáocũng biết,và thời gian chịu đựng đầu xịt trên 4 năm..

Máy in phun 3m2 3208H là dòng May in bang ron áp dụng đầu phun công nghiệp của Nhật phiên bản SPT510-50PL, bao gồm độ bền tối đa 3 mang lại 4 năm (đã được kiểm nghiệm tại Việt Nam).

+ trang bị in truyền tải nhiệt Mimaki JV300-160 , vật liệu Giấy in truyền tải nhiệt Hàn Quốc

■ 04 LÍ vày CHỌN MÁY in và phun KHỔ LỚN INFINITI 3208HDòng máy sử dụng đầu phun của Nhật tất cả độ bền tối đa 4 năm(đã được đánh giá tại Việt nam) và tốc độ in cực nhanh(đạt cho 80m2/h).

Xem thêm: Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời - Thay Thái Độ, Đổi Cuộc Đời

*

Dòng máy trung quốc được đánh giá có bản in đẹp tuyệt vời nhất trên thị trường, chạy định hình nhất và có số lượng máy bán ra nhiều tốt nhất hiện nay.Dòng trang bị có ngân sách chi tiêu mực in thấp tốt nhất (10USD/l). Giúp cho khách hàng đạt được hai kim chỉ nam cùng một lúc- in chất lượng cao và giá cạnh tranh.II.Ưu điểm lừng danh của loại máy 3208H

Sử dụng đầu phun SEIKO 35PL của Nhật Bản- các loại đầu phun có độ mịn cao. Đây là loại đầu phun siêu bền độc nhất trên thị trường đã được kiểm định tại nước ta từ năm 2007 đến nay.

*

Bảng test đầu phun bạt Seiko 512/35pl đến máy in Finity 3208h

Bề khía cạnh đầu phun được gia công bằng thép không rỉ có thể chấp nhận được bạn lau chùi và vệ sinh đầu in theo nguyện vọng mà không hại bị trày xước bề mặt đầu phun.Diện tích phân tử mực nhỏ tuổi 35PL cho độ phân giải thật cao tới 720 DPI.Tốc độ in cực nhanh đạt 80m2/hLinh khiếu nại trong máy: thực hiện động cơ kéo đầu phun, đẩy làm từ chất liệu của Mỹ đến máy hoạt động bền bỉ. Phần mềm Photoprint 6.0 Pro mới nhất của Mỹ có thể chấp nhận được bạn cắt file in tự động hóa mà không buộc phải cắt thủ công.Hệ thống bo mạch vào máy được thiết kế với và sản xuất tại các hãng quốc tế danh giờ với 3 tầng đảm bảo an toàn riêng biệt mang đến máy chạy vận tốc cao nhưng cực kì ổn định.Phần mượt in thông minh cho phép bạn vẫn in vẫn hoàn toàn có thể chỉnh được bước bạt cơ mà không đề xuất dừng lại. Technology in dạng sóng có tác dụng triệt tiêu hiện tượng lạ sọc của phiên bản in. Các bạn sẽ không còn phải lo ngại bản in bị sọc và người sử dụng không nhận hàng.

*

Giao lắp thêm Finity in trên bạt 3.2m cho khách trên Phú Quốc trê tuyến phố Cách Mạng mon Tám,TT Dương Đông Phú Quốc.Kiên Giang.

Hệ thống phun sương khi đầu phun ko in cho đầu phun luôn thông suốt không bị nghẹt, tuổi lâu đầu phun tăng thêm gấp đôi.Máy cho phép lắp 4 đầu (bốn màu), và tăng lên 8 đầu (bốn màu). Màu thành phầm in ra tươi nét. Người sử dụng có thể đầu tư chi tiêu theo kỹ năng tài bao gồm của mình.Hệ thống sấy sáng ý 3 chiều, cho bạn dạng in khô nhanh và tạo nên SP không mất màu nhanh khi đặt ngoài trời.Hệ thống lau chùi đầu in thông minh với 4 nút rửa riêng lẻ cho bạn tiết kiệm ngân sách mực trong khi dọn dẹp vệ sinh đầu phun.Hệ thống kết nối truyền tài liệu bằng cáp quang quẻ cho vận tốc truyền nhanh hơn USB và đúng chuẩn hơn.Dòng máy china được đánh giá có hóa học lượng phiên bản in đẹp nhất và định hình nhất trên thị trường.