Máy Khâu Con Bướm Trung Quốc

Máy may không quá không quen với cuộc sống của đàn bà Việt nói tầm thường và ngành thiết kế, may mang nói riêng. Để rõ ràng hóa tin tức máy về đồ vật may, bạn hãy cùng Điện thứ XANH tò mò tất tần tật những kiểu sản phẩm công nghệ may xưa với nay qua nội dung bài viết sau nhé!


Năm 1830, thợ may fan Pháp - Barthelemy Thimonnier đã sáng tạo ra chiếc máy may đầu tiên. Cái máy may này chỉ thực hiện một gai chỉ cùng một chiếc kim móc để tạo thành một mũi khâu. 

Đầu những năm 1840, một tín đồ nông dân khác ở bang Massachusetts (Mỹ) đã chế tạo ra một cái máy may chất nhận được người thợ thao tác trọn vẹn bằng lắp thêm chỉ không tính làm khuy, đơm nút,...

Bạn đang xem: Máy khâu con bướm trung quốc

Chức năng của dòng sản phẩm may: May, thêm ghép các phần tử của quần áo, trang bị dùng, tấm vải tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh khối hệ thống chỉ trên còn chỉ dưới. 


1Máy may truyền thống xưa (Máy may cánh bướm)

Nguyên lý hoạt động: Đối với các loại máy may này, bạn sẽ dùng lực chân đấm đá lên động cơ để điều chỉnh hoạt động cũng như tốc độ may của máy tùy thuộc theo nhu yếu sử dụng của bạn.

Ưu điểm:

Giá thành tốt nên phù hợp với những bạn muốn may mang ít, sử dụng cho gia đình.Giúp bài toán may vá của người tiêu dùng trở nên thuận lợi hơn, tiết kiệm thời hạn hơn so với vấn đề khâu bằng tay.Chi phí quản lý và vận hành cũng như bảo hành rẻ, dễ dàng tìm linh kiện thay thế do loại thứ may này tương đối phổ biến.

Nhược điểm:

Bạn phải sử dụng lực của đôi bàn chân để điều chỉnh vận tốc may của dòng sản phẩm nên đường chỉ may không kị khỏi triệu chứng kém ổn định định.Không cung ứng các tính năng điều chỉnh mũi may, giảm chỉ, thùa khuy, cụ sổ,... Nên gây ra nhiều bất tiện trong quy trình sử dụng, người tiêu dùng phải dành ra nhiều thời gian hơn để thực hiện các công đoạn khác nhau, đã tạo ra hiệu suất thao tác làm việc thấp.Hiệu suất không cao, làm tiêu tốn giá thành chi trả nhiều hơn nữa cho nhân công, không cân xứng sử dụng vào may mặc công nghiệp.Đồng thời, vật dụng này yên cầu không gian thực hiện phải có diện tích tương đối nên nếu nhà bạn có không gian hạn nhỏ nhắn thì tránh việc lựa chọn một số loại máy này nhé!

Giá thành: Khoảng 800.000đ trở lên.

2Máy may hiện đại

Máy cơ

Nguyên lý hoạt động: Động cơ đồ vật sẽ link với motor thêm rời dựa vào dây curoa truyền chuyển động được lắp đặt trong chiếc máy may. Khi gửi động, pulley của motor sẽ chất nhận được bạn điều chỉnh tốc độ may phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

Hình minh họa là Máy may cơ mái ấm gia đình Butterfly JH5209

Ưu điểm: 

Máy may cơ được nhận xét là nhiều loại máy may bao gồm độ bền tối đa trong các dòng sản phẩm máy may trường đoản cú xưa cho nay.Dễ dàng tìm linh kiện thay rứa khi hư lỗi nên cân xứng với mọi đối tượng sử dụng.Dễ dàng sử dụng bởi vì tốc độ may hoàn toàn có thể được điều chỉnh phụ thuộc vào thói quen, kỹ năng, yêu cầu cuar fan sử dụng.Giá thành rẻ, đưa ra phí bảo hành và quản lý thấp.

Xem thêm: 100+ Tải Ảnh Người Tôi Yêu Tên T Ionarium Latino, 100+ Hình Ảnh Người Tôi Yêu Tên T

Hình minh họa là đồ vật may cơ gia đình Butterfly JH5311A

Nhược điểm:

Điều chỉnh vận tốc bằng thủ công nên loại máy may này phụ thuộc đa phần vào tài năng sử dụng của bạn dùng, đường may kém ổn định định.Máy may cơ hiện nay vẫn chưa có hỗ trợ công dụng cắt chỉ, có tác dụng khuy, cố kỉnh sổ,... Nên người tiêu dùng sẽ phải tốn nhiều thời hạn cho các quy trình khác nhau nhằm hoàn thiện sản phẩm may.Hiệu suất của nhiều loại máy này không đảm bảo nên làm cho tiêu tốn chi phí nhân công nhiều hơn nếu bạn dùng nó mang đến may mặc công nghiệp.Máy may cơ cần được lắp đặt ở phần có diện tích tương đối nên không phù hợp để để trong các không gian hẹp.

Giá thành: Khoảng 2 triệu trở lên.

Hình minh họa là lắp thêm may cơ gia đình Butterfly JH5311A

Máy điện tử

Nguyên lý hoạt động: khác với thứ may cơ, thứ may năng lượng điện tử được quản lý nhờ vào hệ thống motor được lắp đặt trực tiếp vào thân thứ may cơ mà không cần dây curoa truyền chuyền động. Đồng thời, bạn sẽ điều chỉnh tốc độ may cũng như các thao tác khác như số mũi, hình trạng may, khoảng cách mũi may,… bởi bảng tinh chỉnh bằng năng lượng điện tử được sản phẩm công nghệ trên máy.

Ưu điểm:

Các thao tác làm việc như số mũi, hình dáng may, khoảng cách mũi may,... được lập trình sẵn vào bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử nên nét chỉ may sẽ được may đồng điệu với nhau, tạo nên đường kim mũi chỉ lonh lanh mà người tiêu dùng vẫn thuận tiện điều chỉnh vận tốc may phù hợp, không tốn thời gian, sức lực lao động nhiều cho bài toán điều chỉnh.Motor được đính liền trục thiết bị may cũng góp phần làm giảm hao mức giá điện năng 70 - 80% so với những dòng lắp thêm khác.Giảm lỗi sai khi may 40 - 50%, từ đó giảm chi tiêu khi bạn phải may một trong những lượng lớn.Máy có hiệu suất cao nhờ có tương đối nhiều tính năng hỗ trợ người dùng, từ bỏ đó giảm 20% túi tiền nhân công nhưng vẫn đồng ý cho ra hiệu suất hoàn thành quá trình cao.Thiết kế nhỏ dại gọn, cho kỹ năng lắp để linh hoạt, tiết kiệm không gian.

Hình minh họa là Máy may năng lượng điện tử gia đình Brother A80

Nhược điểm: 

Độ bền yếu hơn so với đồ vật may cơ.Giá thành cao hơn các dòng thiết bị may thường thì 2 - 3 lần, tạo cho chi phí gia hạn cũng cao hơn.Có nhiều chế độ, kĩ năng nên đôi khi cũng trở nên phức tạp đối với người sử dụng.

Giá thành: Khoảng 2 triệu trở lên

Hình minh họa là trang bị may điện tử mái ấm gia đình Brother A80


Trên đấy là tất tần tật các kiểu máy may xưa và nay. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy còn lại bình luận bên dưới để Điện vật dụng XANH hỗ trợ giải đáp cho chính mình nhé!