MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU TRỰC TIẾP

Máy khuếch tán tinh chất dầu (máy hút trực tiếp tinh chất dầu không nên nước) là mẫu mã mày khuếch tán xông tinh chất dầu không cần dùng nước mà chỉ dùng tinh dầu. Công nghệ mới này giúp kết cấu phân tử tinh chất dầu được không thay đổi vẹn, tinh dầu được khuếch tán với hương thơm đậm đặc, thanh khiết và lưu giữ được mùi thơm lâu nhất.

Bạn đang xem: Máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp

 

Máy khuếch tán tinh chất dầu không dùng nước

 

Thông số kỹ thuật của máy và bí quyết dùng máy:

*

 

Hướng dẫn thực hiện máy khuếch tán:

*

 

ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN xịt MỖI LẦN (NÚT NGUỒN)- giữ lại nút NGUỒN lâu nhằm BÂT/TẮT máy. Bấm nhanh để chọn thời hạn tắt máy.

 

ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN MÁY TẠM NGHỈ SAU MỖI LẦN phun (NÚT XOÁY)- Sau từng chu kì xịt sương sản phẩm công nghệ sẽ chuyển hẳn sang chu kỳ nghỉ phun. NHẫn nút XOÁY để chọn thời gian nghỉ từng lần, các chế độ có thể chọn là nghỉ phun 15 giây/nghỉ 165 giây, phun 60 giây/nghỉ 120 giây, xịt 120 giây/nghỉ 60 giây.

Xem thêm: Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa, Đánh Giá Sách:

 

CHẾ ĐỘ HẸN GIỜ (TIMER)- Khi mong muốn hẹn giờ để máy tự tắt, có thể nhấn nút TIMER với lựa chọn 1 trong ba khung giờ : 1h - 2h - 3h

 

Cổng sạc USB

- Khi cắm sạc sẽ có đèn LED xanh chớp báo cho biết đang sạc, lúc pin đầy (khoảng 6-8 tiếng) đèn sẽ tắt.

 

*

Máy khuếch tán tinh dầu không sử dụng nước

 

 

*

Hơi phun siêu mịn dạng phân tử rất nhỏ, khó thấy bởi mắt thường

 

*

 

 

Giá sản phẩm trên myphamlilywhite.com đã bao gồm thuế theo biện pháp hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, hiệ tượng và showroom giao hàng mà có thể phát sinh thêm ngân sách khác như giá tiền vận chuyển, phụ mức giá hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....