Máy Rửa Xe Ô Tô Tự Động

chia sẻ : Notice: Undefined variable: product_info in /home/trungtam/domains/myphamlilywhite.com/public_html/cache/template/article_detail.02ac2063abdaa6a1bb5dee9013327279.php on line 53" rel="nofolow" target="_blank"> Notice: Undefined variable: product_info in /home/trungtam/domains/myphamlilywhite.com/public_html/cache/template/article_detail.02ac2063abdaa6a1bb5dee9013327279.php on line 54>&url=https://myphamlilywhite.com/he-thong-may-rua-xe-tu-dong-xe-may-o-to.html" rel="nofolow" target="_blank">

Ngày nay, hệ thống máy rửa xe trường đoản cú động càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống bởi vì nó đem lại nhiều lợi ích và tiềm năng phân phát triển. Nếu khách hàng đang bao gồm ý định mở tiệm cọ xe và ao ước tham khảo mô hình rửa xe pháo này thì nên theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Máy rửa xe ô tô tự động

Hệ thống cọ xe từ động hay còn gọi là hệ thống xịt rửa thông minh bao gồm nhiều các loại máy móc, dụng cụ chuyên sử dụng phục vụ quá trình rửa xe. Những thiết bị này liên kết chặt chẽ với nhau cùng được lập trình thiết lập tạo thành một dây chuyền sản xuất rửa xe cộ ô tô, xe trang bị tự động. Dựa vào vậy, các công đoạn rửa xe các được thực hiện bằng máy, không đề xuất dùng sức người.

Đặc điểm của khối hệ thống rửa xe từ động 

Một khối hệ thống xịt rửa tự động hóa gồm các phần tử như: size sườn, hệ thống vòi phun nước, hóa chất, khối hệ thống chốt rửa khăn lau. địa điểm lắp đặt, sắp xếp các thành phần này được giám sát và đo lường kỹ lưỡng đảm bảo làm không bẩn đến đều ngóc ngóc trên xe. 

*

Vị trí lắp đặt các thành phần trong hệ thống máy rửa xe thông minh

Hệ thống cọ xe máy tự động sẽ có được kích thước nhỏ dại hơn thứ rửa xe cộ oto tự động do gồm ít chổi cọ rộng và chỉ việc đủ ko gian cho người và xe bao gồm thể vận động bên trong. 

Các hệ thống rửa xe pháo ô tô, xe cộ máy tự động có khía cạnh tại thị trường

Hiện nay, hệ thống rửa xe này được chia làm hai một số loại riêng biệt:

Hệ thống cọ xe buôn bán tự động: hệ thống này sử dụng 50% sức bạn và 50% là tự động bằng máy nhằm rửa xe. Các giai đoạn xịt xịt sẽ tiến hành sử dụng bởi máy, tuy nhiên người dùng cần được cọ cọ thân xe sau thời điểm phun chất hóa học lên.

*

Hệ thống rửa xe xe hơi bán trường đoản cú động

Hệ thống cọ xe máy, ô tô tự động hóa hoàn toàn: Đây là hệ thống rửa xe cộ được trang bị khá đầy đủ các bộ phận như hệ thống vòi phun, bọt bong bóng tuyết, sấy khô,...Các công đoạn rửa xe phần đông được diễn ra tự động mà không buộc phải con bạn tham gia vào khâu nào.

*

Mô hình cọ xe oto tự động hóa hoàn toàn

Quy trình cọ xe ô tô, xe sản phẩm công nghệ tự động

Trước tiên, người dùng cần chuyển xe vào địa chỉ trong khoang rửa. Tiếp nối người dùng thiết lập setup khởi hễ máy cọ xe oto, xe máy tự động. Bây giờ hệ thống vòi xịt của dòng sản phẩm sẽ chuyển động phun ướt tổng thể thân xe. Những vết dơ sẽ được thiết kế sạch sơ bộ.

*

Xe được chuyển lên vùng rửa hệ thống rửa xe cộ thông minh

Sau khoảng 10 giây xịt nước, hệ thống vòi xịt sẽ auto tắt. Lúc đó khối hệ thống vòi hóa chất sẽ phun bong bóng tuyết lên toàn cục thân xe. Đồng thời dụng cụ lâu cũng được hoạt động chà rửa dấu bẩn trong khoảng 2 phút.

Sau đó hệ thống vòi phun nước tiếp tục hoạt động để có tác dụng sạch bọt tuyết cùng vết dơ trên xe.

Cuối cùng xe đã được hệ thống máy xì thô thổi cất cánh nước còn ứ lại. Quy trình rửa oto, xe thiết bị này ra mắt trong khoảng từ 5- 10 phút, kế tiếp người dùng chỉ việc dắt xe cộ ra với giao lại cho quý khách là hoàn tất công việc.

Tính kết quả của mô hình rửa xe cộ máy, xe hơi tự động

Hiệu suất cao

Khi thực hiện hệ thống rửa xe thông minh người dùng chỉ mất tự 5-10 phút cho 1 lượt cọ xe. Trong những lúc sử dụng phương pháp truyền thống đề xuất mất từ 20-30 phút. 

Chính do vậy, con số xe có thể xịt rửa đang được tạo thêm đáng kể, rất có thể lên tới vài trăm xe pháo một ngày. Cũng nhờ vào vậy, quý khách sẽ ko phải chờ đón lâu, quality dịch vụ của người sử dụng cũng được nâng cao.

Chất lượng xịt rửa tốt

Nhiều người lúng túng rửa xe tự động hóa nhanh nên quality không được đảm bảo. Tuy nhiên thực tế cho thấy thêm xe được rửa bởi hệ thống auto được làm cho sạch một phương pháp đồng đều, thậm chí còn xuất sắc hơn so với phương pháp truyền thống.

Xem thêm: Nam Châm Dính Bảng Từ Có Núm, Nam Chân Dính Bảng,Nam Châm Đính Bảng Từ Các Cỡ

*

Công nghệ rửa xe ô tô, xe cộ máy tự động đem lại kết quả làm sạch cao

Không đầy đủ vậy, những góc phun, lực phun của sản phẩm được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng vừa bảo đảm an toàn hiệu quả làm cho sạch vừa tránh được tình trạng xước sơn. 

Không bắt buộc nhiều nhân công

Khi sử dụng khối hệ thống rửa xe máy, ô tô thông minh, các giai đoạn từ phun xịt, dọn dẹp vệ sinh sấy khô rất nhiều được tiến hành auto nên tiệm rửa xe không cần nhiều nhân công làm cho việc.

Mỗi quy mô rửa xe tự động chuyên nghiệp chỉ việc từ 1-2 nhân công nhằm vận hành, cài đặt máy và cách xử trí khi gặp mặt sự cố. Nhờ vào vậy, các tiệm cọ xe sẽ tiết kiệm ngân sách được về tối đa ngân sách chi tiêu nhân sự.

Máy cọ xe tự động giá bao nhiêu?

Giá thành luôn luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm trước lúc đưa ra quyết định đầu tư. Có nhiều người chưa biết máy cọ xe máy, oto tự động hóa giá bao nhiêu? 

Mức giá trang bị rửa xe tự động phụ thuộc vào các yếu tố như: loại hệ thống và yêu đương hiệu. Đối với nhiều loại máy cọ xe sản phẩm tự động giá cả dao động trong vòng từ 100 - 190 triệu đồng.

Còn so với hệ thống máy dành cho ô sơn thì đã có mức giá thành cao hơn. Giá vật dụng rửa xe o to auto hoàn toàn khoảng 600 triệu đồng, còn loại bán tự động sẽ rơi vào thời gian 300 triệu đồng..

Riêng giá hệ thống rửa xe cộ oto auto dạng dây chuyền tối đa lên cho tới 1 tỷ đồng. Đây là mức giá tương đối cao không phải người nào cũng có đầy đủ khả năng đầu tư chi tiêu sử dụng.

Những sự việc cần cân nhắc trước khi lắp ráp máy cọ xe ô tô, xe vật dụng tự động

Mặt bằng

Người dùng phải phải sẵn sàng mặt bằng rộng rãi để sở hữu đủ không gian lắp đặt khối hệ thống rửa xe pháo ô tô, xe thiết bị thông minh, những thiết bị khác và chỗ ngồi cho quý khách hàng chờ mang xe. 

*

Tiệm cọ xe ô tô, xe cộ máy chuyên nghiệp cần mặt bằng rộng

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn vị trí đặt cửa hàng ở những khoanh vùng mặt con đường lớn, trong khu đông dân cư nhiều phương tiện đi lại qua lại. Chúng ta cũng buộc phải tránh mở siêu thị ở đường cao tốc bởi vì xe rất cạnh tranh để giới hạn lại.

Số lượng phương tiện lưu thông

Bạn cần đo lường và tính toán số lượng phương tiện lưu thông qua lại trong khu vực để ước chừng được lượng khách hàng. Trường hợp ở quanh vùng ít phương tiện đi lại qua lại thì rất khó khăn để thu hút được rất nhiều khách hàng đến.

Tính thuận lợi cho khách hàng hàng

Máy rửa xe trường đoản cú động chỉ cọ được vỏ xe bên phía ngoài còn khoang máy, nội thất bên phía trong thì không. Bởi vì vậy để thuận lợi cho khách hàng hàng mong muốn người cần sử dụng cần cân nhắc triển khai thêm những dịch vụ dọn dẹp bên trong. Đây cũng là số đông dịch vụ đem lại nguồn thu lớn cho những cửa hàng. 

Chi giá thành cao

Để đầu tư chi tiêu mở tiệm cọ xe máy, ô tô thông minh người dùng cần bỏ giá thành tương đối lớn. Bới máy rửa xe auto có giá cả không hề rẻ cùng thêm giá thành thuê mặt bằng khá cao. 

Trong lúc đó giá cả đầu tứ cho tiệm rửa xe thông thường thấp hơn siêu nhiều. Người dùng chỉ cần đầu bốn một bộ thiết bị rửa xe và mong nâng là đã siêng nghiệp.

Các không may ro rất có thể phát sinh

- trong một hệ thống rửa xe pháo oto, xe pháo máy auto bao gồm rất nhiều loại trang thiết bị như: máy rửa xe cao áp, đồ vật nén khí, bình bọt tuyết, khối hệ thống sấy khô,...nếu tạo nên lỗi bong tróc thì công việc sửa chữa trị sẽ mất thời gian hơn bình thường. Đồng thời, ngân sách để sửa chữa, bảo trì toàn khối hệ thống khá mắc đỏ.

- ngân sách đầu tứ cho khối hệ thống khá cao, giả dụ lượng quý khách ít sẽ không mang lại hiệu quả kinh doanh, chậm tịch thu vốn, thậm chí còn còn dẫn đến thua thảm lỗ.

Đào chế tạo ra nhân sự

Để quản lý hệ thống cọ xe ô tô, xe thứ này yên cầu nhân công phải có rất nhiều kinh nghiệm và nối tiếp về sản phẩm móc để xử lý, hạn chế và khắc phục khi hệ thống chạm chán sự cố. Vày vậy người dùng cần đào tạo nhân công trước lúc làm việc