MÁY TÍNH BẢNG CÓ BÚT CẢM ỨNG

Bút cho máy vi tính bảng sẽ không thông dụng trong một thời gian dài.Tuy nhiên, điều đó đã biến đổi với Microsoft Surface Pro và máy tính xách tay bảng S-Pen của Samsung.Hiện nay, có khá nhiều loại iPad bây giờ với bút cảm ứng hoạt động.Và táo bị cắn cũng phân phát hành các chiếc laptop bảng tuyệt vời nhất có cung cấp bút.

Bạn đang xem: Máy tính bảng có bút cảm ứng

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lenovo Duet Chromebook là sự việc lựa chọn tuyệt đối cho các sinh viên đã tìm kiếm một cái máy tính bảng báo giá rẻ với bàn phím.Nó chạy hệ điều hành Chrome có tương đối nhiều ưu điểm rộng so với Android.Vì Google đang update trực tiếp vì thế nó sẽ cảm nhận các bạn dạng cập nhật thọ hơn.Và bạn cũng có thể sử dụng Chrome dành riêng cho máy tính để bàn đầy đủ.Vì siêu thị Google Play được cài đặt sẵn, bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng hầu như các áp dụng Android.

Nhưng tôi không thể giới thiệu Duet Chromebook nếu như bút chạm màn hình là tính năng đặc biệt nhất đối với bạn.Nó chuyển động với bút chạm màn hình USI mà chúng ta có thể mua riêng.Cái tuyệt nhất tôi có thể mua là HP USI Stylus và cái đó khiến tôi hơi thuyệt vọng trong bài review của mình.Nó chỉ không thiết yếu xác.Vì vậy, trường hợp bút là 1 trong tính năng rất quan trọng đối cùng với bạn, tôi nghĩ bạn nên áp dụng Apple ipad 8 hoặc Samsung Galaxy Tab S6 Lite.

Mặt khác, Lenovo Duet Chromebook đưa về một quý hiếm vượt trội nhờ hệ quản lý điều hành Chrome OS và keyboard tốt đi kèm mà không phải trả thêm phí.Ngoài ra,hiệu suất ổn và màn hình 10,1 inch là khá.Đó là một trong những chiếc máy tính bảng rất đẹp – không có bút cảm ứng.

Hỏi & Đáp

Tôi rất có thể sử dụng bút chạm màn hình trên bất kỳ máy tính bảng nào không?

Không phải toàn bộ các laptop bảng đều cung cấp bút hoạt động.Điều đó có nghĩa là bút stylus đang không chính xác và máy tính bảng sẽ không thể bỏ qua lòng bàn tay của bạn nếu các bạn đặt nó bên trên màn hình.Đối cùng với các bạn dạng vẽ với ghi chú viết tay, tôi chỉ rất có thể giới thiệu laptop bảng có cung ứng bút hoạt động.Nhưng nếu như bạn thực sự muốn, chúng ta có thể mua bút bình thường cho screen điện dung hoạt động với phần lớn mọi laptop bảng.

Máy tính bảng Samsung nào gồm bút S Pen?

Các máy vi tính bảng Samsung bây giờ có bút S Pen là Samsung Galaxy Tab S7+, Galaxy Tab S7, Galaxy Tab S6, Galaxy Tab S4, Galaxy Tab S6 Lite, Galaxy Tab A SM-P200 / 205 với Galaxy Tab Active 3.

Xem thêm: Cách Tẩy Trắng Quần Áo Bị Dính Màu Sạch Không Cần Thuốc Tẩy, Áo Trắng Bị Dính Màu Phải Làm Thế Nào

Máy tính báo giá rẻ vẽ tốt nhất là gì?

Tôi nghĩ chiếc máy tính báo giá rẻ rất tốt đáng thiết lập nhất là hãng apple iPad 8 với táo Pencil cùng Samsung Galaxy Tab S6 Lite với S Pen.Cả hai những khá hợp lí nhưng đủ xuất sắc cho các bản vẽ cơ bản.

Tôi có thể sử dụng S Pen trên ngẫu nhiên máy tính bảng như thế nào không?

Không, S Pen chỉ tương thích với một vài laptop bảng của Samsung.Và nó chuyển động với điện thoại cảm ứng của cái Galaxy Note. Tuy vậy nó không tương xứng với các thiết bị của Apple, Huawei, Lenovo,….

Làm nỗ lực nào để ra quyết định cái như thế nào là cực tốt cho bạn

Máy tính bảng như thế nào có cung cấp bút tốt nhất có thể cho bạn?Điều đó nhờ vào vào nhu cầu cá nhân của bạn.Trước tiên, bạn nên tự hỏi mình xem bạn có yêu cầu một hệ điều hành ví dụ nào không.

Ngoài ra, bạn nên nghĩ về túi tiền của mình.Nếu bạn không có giới hạn, thì máy tính bảng ipad Pro, Microsoft Surface Pro 7 cùng Samsung Galaxy Tab S6 là phần đông lựa chọn tuyệt vời.Nhưng toàn bộ chúng đông đảo khá đắt.

Bạn cũng yêu cầu xem xét các size màn hình.iPad Pro 12 inch với Surface Pro 7 tất cả kích thướt lớn.Bạn sẽ buộc phải một chiếc tía lô hoặc túi đựng máy tính thích hợp nếu còn muốn mang theo chúng mặt mình.Mặt khác, ipad Mini với Samsung Galaxy Tab A 8.0 với S Pen hoàn toàn có thể có kích thướt nhỏ dại hơn.