Mẹ Người Vợ Cả Của Tôi

Mẹ vợ tôi ngoài 50 rồi, ở 1 mình trong 1 khu tập thể ở tía Đình. Lâu nay chưa bao giờ có ý đồ gì với mẹ vợ cả vì cảm thấy bà không phải tuýp người “dâm nữ”.

Bạn đang xem: Mẹ người vợ cả của tôi

Đợt này vợ đi công tác xa, hôm rồi nhà có đám nên mình đưa đón mẹ vợ đi suốt. Tối hôm ấy, 10 rưỡi, sau thời điểm ăn cỗ no say 2 mẹ bé mới về. Chở mẹ về khu vực tập thể, định về nhà luôn thì hà nội đúng hôm có tí mưa lất phất. Mẹ bảo thôi lên nhà mà ngủ, mưa gió này uống say đi về sao được hả con..?

Tôi cũng chẳng nghĩ ngợi gì, chưa có em bé, 2 vc lại ở riêng, vợ ko ở nhà, trời thì mưa, người thì say, thôi lên phòng cũ của vợ ngủ cho lành.


Thực ra thì cũng ko hẳn là có phòng riêng, nhà mẹ vợ mình kiểu nhà tập thể cũ, 2 phòng ngủ thông liền nhau, ngăn cách bằng tủ với rèm thôi.

Thêm nữa… nhà vệ sinh ngày xưa kiểu rất cũ, cửa nẻo lỏng lẻo nên lúc nào đi tắm cũng chỉ khép hờ được thôi.

(vợ tôi ko có anh chị em, con một, bố vợ thì cũng mất được 3 năm nay. Mẹ vợ bán tạp hoá ở chợ, cứ loanh quanh một mình từ ấy)

Mẹ vợ tắm trước, t vào nhà kiếm quần áo để nỗ lực (vẫn còn đồ ngủ của mình để ở đây từ hồi 2 vc mới lấy nhau, thỉnh thoảng về đây ở với bà đến vui cửavui nhà). Lúc tôi ra bếp đúng lúc thấy mẹ vợ đang tắm trong nhà vs, cánh cở hở ra phải tầm 20cm, đủ để nhìn thấy trọn vẹn cơ thể phía sau của mẹ… t chẳng nhận xét gì thêm về cơ thể của bà, nhưng vào người có chút men, dĩ nhiên thấy cảnh tượng khoả thân ấy không thể không có chút rạo rực.

Ngắm nhìn phía sau mẹ được vài giây, bà đang kỳ cọ phía trước, nước từ vòi sen chảy trên cơ thể mặc dù đã già nửa đời người nhưng vẫn đẫy đà, thịt ra thịt, khúc nào ra khúc ấy…

Lúc bà đang cù lại, tôi vội né người đi, đánh lạc hướng…

– tối muộn rồi, mẹ đừng tắm lâu, cảm đấy.

Xem thêm: Mua Bán Máy In Cũ Giá Rẻ - Nơi Bán Máy In Cũ Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Mẹ có lẽ cũg biết tôi vừa nhìn thấy cơ thể bà nên cũng lùi sâu vào phía trong nói vọng ra, “mẹ biết rồi nhỏ à”

Lúc sau mẹ vợ tôi tắm rửa nỗ lực quần áo dứt xuôi thì tới tôi vào.

Tôi cố tình để rộng cửa… và vào suốt lúc tắm luôn cố tình để lộ cơ thể của mình nhất có thể, vào đầu chẳng suy nghĩ gì nhiều, chỉ đơn giản là muốn trêu tức, thăm dò người còn lại mà thôi.

Sau lúc tắm xong, mặc quần đùi áo phông ra ngoài, dĩ nhiên ko mặc sịp.

Mẹ vợ tôi ngủ buồng ngoài, tôi vào buồng trong, 2 mẹ bé ko nói gì nhiều, rồi tắt đèn đi ngủ.

Tôi dĩ nhiên chưa ngủ ngay, dù có tí biêng biêng vì bữa cỗ ban tối thì cũng cứ phải mở đt lên mạng theo thói quen thuộc đã.

Khoảng 12h đêm, trong đầu nghĩ là mẹ đã ngủ, tôi cũng chưa hề có ý định làm gì vì thực sự cũng ko biết phải làm thế nào ) ko thể cứ mò ra lột quần áo tức thì được… như thế chẳng khác gì cảm tử…