Mệnh mộc hợp mệnh nào

Trong năm giới có 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vào đó, mỗi sắc đẹp mệnh sẽ sở hữu những yếu tố tương sinh, tương khắc. Nội dung bài viết này, myphamlilywhite.com sẽ giải đáp về phần nhiều yếu tố tương sinh – tương khắc với người mang mệnh Mộc. Cùng mệnh Mộc đúng theo mệnh gì để gia công ăn thuận lợi, gợi cảm tiền tài?


Nội dung bài viết

1 Tổng quan lại về người mệnh Mộc2 Tính cách đặc thù của tín đồ mệnh Mộc3 bạn mệnh Mộc phù hợp mệnh gì, tự khắc mệnh gì?

Tổng quan lại về bạn mệnh Mộc

Theo ý niệm của phong thủy cũng tương tự học thuyết ngũ hành, mọi người sinh ra đều phải sở hữu một mệnh riêng rẽ tương ứng với cùng một trong 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Theo học thuyết phương Tây, mỗi bản mệnh của mỗi người sẽ ứng với cuộc sống khác nhau.

Bạn đang xem: Mệnh mộc hợp mệnh nào

Mệnh Mộc thích hợp mệnh gì? tìm hiểu tổng quan liêu về người mệnh mộc

Mệnh Mộc theo thuyết ngũ hành

Mệnh Mộc tất cả đặc tính gió, được ví giống như những cơn gió. Vơi nhàng, êm ả nhưng đôi khi lại khôn cùng dữ dội. Do vậy, fan mệnh Mộc thường sẽ có được tính biện pháp khá năng động, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và cực kì nhiều năng lượng. Cách lưu ý đến của họ luôn luôn tích cực, sáng sủa và yêu đời trong phần lớn chuyện.

Với người bầy ông sở hữu mệnh Mộc, bọn họ có quan tâm đến phóng khoáng, trí thông minh thông minh. Thông thường có tố chất lãnh đạo vày khí phách rộng người.Với người phụ nữ mang mệnh Mộc, họ thường có tính cách khá cá tính, năng rượu cồn và mạnh mẽ. Bao gồm chút phái nam tính.
*
Mệnh Mộc theo thuyết ngũ hành

Trong phong thủy, những mối dục tình của mệnh Mộc theo quy mức sử dụng tương sinh:

Thủy sinh Mộc: Nước là nguồn sống của cây, góp cây trở nên tân tiến và sinh trưởng.Mộc sinh Hỏa: Lửa sẽ được sinh ra khi cây cối được đốt cháy.

Trong phong thủy, những mối dục tình của mệnh Mộc theo quy luật pháp tương khắc:

Kim tương khắc Mộc: Kim hoàn toàn có thể làm thương tổn đến cây cỏ bởi kim thay mặt đại diện cho kim loại, vật sắc nhọn.Mộc tương khắc Thổ: cây cối lấy chất dinh dưỡng từ đất để sinh trưởng với phát triển, dần dần đất sẽ hết sạch tài nguyên với suy thoái.

Những quy chế độ được nêu trên là nền tảng quan trọng đặc biệt để ta khẳng định mệnh Mộc hòa hợp mệnh gì, mệnh Mộc phù hợp màu gì với mệnh Mộc kỵ màu sắc gì cũng giống như vô vàn sự việc liên quan liêu đến fan mang phiên bản mệnh này.

Người mệnh Mộc sinh vào năm nào?

Tuổi

Năm sinh

Tính chất mệnh

Mậu Thìn

1928

Đại Lâm Mộc

Kỷ Tỵ

1929

Đại Lâm Mộc

Nhâm Ngọ

1942

Dương Liễu Mộc

Quý Mùi

1943

Dương Liễu Mộc

Canh Dần

1950

Tùng Bách Mộc

Tân Mão

1951

Tùng Bách Mộc

Mậu Tuất

1958

Bình Địa Mộc

Kỷ Hợi

1959

Bình Địa Mộc

Nhâm Tý

1972

Tang Đố Mộc

Quý Sửu

1973

Tang Đố Mộc

Canh Thân

1980

Thạch Lựu Mộc

Tân Dậu

1981

Thạch Lựu Mộc

Mậu Thìn

1988

Đại Lâm Mộc

Kỷ Tỵ

1989

Đại Lâm Mộc

Nhâm Ngọ

2002

Dương Liễu Mộc

Quý Mùi

2003

Dương Liễu Mộc

Canh Dần

2010

Tùng Bách Mộc

Tân Mão

2011

Tùng Bách Mộc

Mậu Tuất

2018

Bình Địa Mộc

Kỷ Hợi

2019

Bình Địa Mộc

Nhâm Tý

2032

Tang Đố Mộc

Quý Sửu

2033

Tang Đố Mộc

Canh Thân

2040

Thạch Lựu Mộc

Tân Dậu

2041

Thạch Lựu Mộc

Tính cách đặc trưng của bạn mệnh Mộc

*
Tính cách đặc trưng của fan mệnh Mộc như vậy nào?

Ưu điểm của fan mệnh Mộc

Mệnh Mộc là thay mặt đại diện mùa xuân mang lại cỏ cây nhành hoa và cho sự phát triển. Người mệnh Mộc bao gồm khí âm thường rất dễ uốn nắn, khí dương sẽ rắn như sỏi đá. Mỗi cá nhân mệnh Mộc khi sinh ra lại mang trong mình một cung khác nhau, vì thế mà tính phương pháp của mỗi người cũng biểu thị ra khác nhau.

Ví dụ:

Người lũ ông sở hữu mệnh Mộc thường mạnh khỏe mẽ, khí phách, quyết đoán và tất cả tố hóa học làm quan lớn.Nữ mệnh Mộc tải tính phương pháp hào phóng, cấp tốc nhẹn và hiện đại nhưng gồm phần tương đối nam tính.

Song, cả phái mạnh và nữ giới mệnh Mộc đều tốt nhất tính, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến.

Nhược điểm của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường rất giản đơn nổi giận, ít kiên cường trong công việc. Tuy vậy người mệnh Mộc có tài năng thiên bẩm nhưng rất đơn giản phá hư hay bỏ qua công câu hỏi giữa chừng. Bởi vì tính cách nóng nảy với sự cấp vàng.

Người mệnh Mộc vừa lòng mệnh gì, tự khắc mệnh gì?

Mệnh Mộc thích hợp mệnh gì? Mệnh Mộc được ví như những cơn gió dịu nhàng, êm ái nhưng lại đôi khi cũng tương đối dữ dội. Những người mệnh Mộc thường sẽ có tính cách rất táo tợn mẽ, linh động và năng động. Ví như là bọn ông sẽ sở hữu được khí phách rộng người, tố hóa học làm quan bự bởi. Còn trường hợp là phụ nữ sẽ gồm tính giải pháp hơi táo bạo mẽ.

Tương sinh, khắc chế và kìm hãm là gì?

Theo phong thủy, từng hành sẽ có được hai mối quan hệ với nhau. Đó là quan hệ tương sinh và mối quan hệ tương khắc.

Mối dục tình tương khắc: Đây là mối quan hệ tượng trưng cho vấn đề một hành này tương khắc chế, kìm hãm sự cải cách và phát triển của hành kia.Mối quan hệ giới tính tương sinh: Đây là quan hệ tượng trưng cho việc một hành này giúp đỡ nuôi dưỡng, cung cấp cho hành tê phát triển.

Theo ý niệm trong phong thủy, nếu bạn chọn được người dân có cung mệnh hợp với mình theo ngũ hành. Sẽ đem đến nhiều suôn sẻ và khiến cho bạn rất nhiều. Như cho bài toán làm ăn của chúng ta được thuận lợi, trong hôn nhân sẽ tiến hành hòa thuận, viên mãn và hạnh phúc.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Đất Nước Dubai Nổi Tiếng Là Một Đất Nước Giàu Có?

Ngược lại, nếu chọn người không tương xứng – bạn khắc mệnh, sẽ làm cho đường công danh sự nghiệp của bạn gặp mặt nhiều điều rủi ro mắn. Đường tơ duyên lận đận, băn khoăn và ko được trọn vẹn.


Dựa theo tử vi ngũ hành trong tử vi ta thấy được:

Mệnh Mộc tương hợp với mệnh ThủyMệnh Mộc tương trợ giỏi cho mệnh Hỏa.Đặc biệt, Mệnh Mộc kết hợp với mệnh Mộc cũng trở thành rất tốt. Hai cung mệnh này cùng giúp sức nhau và gặp mặt nhiều điều thuận tiện trong cuộc sống.
*
Mệnh Mộc hòa hợp mệnh gì?

Xét kỹ rộng về ngũ hành, Thủy là giữa những yếu tố quan liêu trọng, cấp thiết thiếu đối với Mộc. Cây trồng muốn vạc triển, xanh xao thì rất cần phải có nguồn nước. Vậy nên, gia chủ mệnh Mộc hợp tốt nhất với những người mệnh Thủy.

Xét về Can chi, fan mệnh Mộc bao hàm các Thiên Can: Mậu, Kỷ, Nhâm, Quý, Canh, Tân. Những cặp Thiên Can cùng chung ý của mệnh Mộc bao gồm: Ất – Canh, Bính – Tân, Đinh – Nhâm, Mậu – Quý, Kỷ – Giáp.


*
Mệnh Mộc kỵ mệnh gì?

Xét theo ngũ hành, ta có:

Mộc xung khắc Thổ – bởi vì cây cối vẫn hút hết nước bổ dưỡng của khu đất đaiKim tương khắc Mộc – cũng chính vì kim loại sẽ chặt đứt cây cối.

Tương từ như mối quan hệ tương sinh, trong ngũ hành cũng có 5 mọt quan hệ chế ngự như sau:

Kim tương khắc Mộc: Kim đại diện cho kim loại, rất có thể làm tổn thương mang lại cây cối.Mộc khắc Thổ: cây xanh lấy chất bồi bổ từ đất, tạo nên đất bị tổn thương và suy thoái.Thổ tự khắc Thủy: rất có thể hiểu dễ dàng là đất cản trở chiếc chảy của Thủy.Thủy xung khắc Hỏa: Nước lớn có thể dập tắt lửa.Hỏa tương khắc Kim: sắt kẽm kim loại bị biến dạng hoặc tung chảy khi phát hiện lửa.

Qua các mối quan hệ tương khắc, ta hoàn toàn có thể thấy những mối tình dục này tượng trưng mang đến khái niệm chiến thắng – thua.

Khi Mộc phệ mạnh, lấy hết chất bổ dưỡng trong Thổ tạo cho Thổ bị tổn thương, cỗi cằn và suy thoái.Kim đại diện cho sắt kẽm kim loại và kim loại hoàn toàn có thể rèn lên thành đa số vũ khí dung nhan bén chặt đứt, làm tổn hại cho Mộc.

Mệnh Mộc đúng theo màu gì?

*
Màu sắc phù hợp với tín đồ mệnh Mộc

Sau lúc biết mệnh Mộc hợp mệnh gì thì tiếp theo myphamlilywhite.com vẫn giải đáp cho bạn mệnh Mộc hòa hợp màu gì. Trong phong thủy, màu sắc là một trong số yếu tố đặc biệt và cốt tử trong việc cân bằng và cung cấp các nguyên tố cung mệnh. Vậy nên màu sắc trong cung mệnh siêu được sự quan lại tâm của những gia chủ. Điều này giúp gia chủ khẳng định được mọi gam màu khắc chế và kìm hãm – tương sinh, tự đó tạo ra nguồn tích điện tích cực, đem lại vận may cho con người.

Màu nhan sắc tương sinh được chia ra làm nhị loại:

Màu tương sinh: là màu rất tốt và hợp độc nhất – còn được gọi là màu bản mệnh.Màu tương hợp: là màu phù hợp thứ hai – chỉ thua cuộc màu tương sinh.

Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc sẽ cân xứng với màu sắc xanh domain authority trời, xanh dương, xanh nõn chuối, xanh lá cùng màu đen. Dựa vào bảng màu phong thủy kết phù hợp với mối quan hệ tình dục tương sinh, ta có thể thấy được mệnh Mộc tương xứng nhất với màu sắc hơi trầm hoặc là đều màu tối.

Mệnh Mộc vừa lòng trồng cây nào?

*
Mệnh Mộc vừa lòng trồng cây nào?

Màu xanh lá cây là màu sắc tương sinh của fan thuộc mệnh Mộc. Khi chọn cây phong thủy, fan mệnh Mộc hãy chọn cây có màu xanh lá cây đậm sẽ giúp đỡ cho gia nhà có cuộc sống đời thường khỏe mạnh, bình an.

Những lựa chọn tốt người mệnh Mộc có thể tham khảo: kim tiền, đại phú gia, cây trầu bà thanh xuân, trúc nhật, cau hawai, bàng singapore, trầu bà leo cột, kim Ngân, cỏ đồng tiền, thanh tâm, rửa ta, mật cật, phát lộc núi, ngũ gia bì xanh, trầu bà thái xanh.

*
Một số mẫu mã cây phù hợp với bạn mệnh Mộc

Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa có nghĩa là những gì bạn sinh ra là lộc. Do vậy tín đồ mệnh Mộc chọn cây tử vi phong thủy có màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa – color đỏ, hồng sẽ mang lại tiền tài và thăng tiến trong công việc. Phần lớn cây có màu sắc đỏ, hồng như cây phú quý, hồng môn, đa búp đỏ, trạng nguyên, trầu bà đế vương đỏ, bao thanh thiên, cây đuôi công, cây cau đỏ,..

Qua bài viết trên, myphamlilywhite.com hy vọng sẽ giúp đỡ bạn câu trả lời được thắc mắc mệnh Mộc vừa lòng mệnh gì. Đừng quên theo dõi myphamlilywhite.com để hiểu biết thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!