Miếng Dán Cường Lực Nillkin Iphone 6

bảo hành

- bh 30 ngày/lần 1 thay đổi 1 toàn bộ các lỗi. - Dán mới lần 2 được bớt 30%. - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được triển khai ở cửa ngõ hàng. - ko áp dụng bh cho đơn hàng giao trên nhà(xem chi tiết)


Miếng dán cường lực Nillkin 3 chiều CP+MAX cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus – bảo đảm an toàn toàn bộ, gia tăng hiệu quả sử dụng

Miếng dán màn hình hiển thị chống va đập Nillkin 3 chiều CP+MAX mang đến iPhone 6 Plus / 6S Plus là sản phẩm từ uy tín Nillkin có nhiều điểm mạnh vượt trội hơn hoàn toàn như là toàn bộ bề mặt và những mép hầu hết là gia công bằng chất liệu kính thời thượng giúp mép viền trơn hơn, khít sát hơn với chống dính vân tay sinh sống mép viền tốt hơn. Sản phẩm bảo vệ tuyệt đối cho màn hình iPhone 6 Plus / 6S Plus của bạn.

Bạn đang xem: Miếng dán cường lực nillkin iphone 6

Che phủ toàn bộ màn hình, bo viền 2.5D, độ dày chỉ 0,23mm

Miếng dán chống va đập Nillkin 3 chiều CP+MAX đến iPhone 6 Plus / 6S Plus mang lại độ bịt phủ quanh mặt đường viền screen đến 98% bởi thủy tinh AGC viền láng hơn, trơn hơn, liền lạc hơn và chống dính vân tay ngơi nghỉ cạnh giỏi hơn. Cạnh mép của dán phòng va đập dành riêng cho iPhone 6 / 6S được cắt bo viền 2.5d với công nghệ 3D hiện đại cong theo mép viền của iPhone 6 / 6S giúp trang bị vẫn giữ nguyên hình dáng ban sơ của điện thoại cảm ứng giúp những cạnh của mặt kính liền mạch với màn hình hiển thị điện thoại, an ninh và bền hơn.

*

Ngoài ra, miếng dán screen này cực kỳ mỏng gọn hơn siêu nhiều. Đó là bởi độ dày chỉ 0.23 mm, rẻ hơn không ít so với đầy đủ miếng dán thường thì hiện này. Qua đó, cái máy này khôn cùng nhẹ nhàng đem về thao tác vuốt dễ ợt mà không còn bị cấn tay.

*

Độ cứng 9H bảo đảm xuất sắc, khả năng cảm ứng mượt mà

Miếng dán screen cho iPhone 6 Plus / 6S Plusđược trang bị technology Havres. Đây là technology siêu kháng xước, bởi vì đó, miếng dán có thể chịu tác động hằng ngày như chống vân tay giỏi hơn, chìa khóa khi chúng ta để cùng smartphone trong túi xách, mũi dao, mũi kéo,... Đồng thời đi cùng với sẽ là độ cứng là 9H đem về khả năng kháng vỡ màn hình tốt nhất trước những cú va chạm, tuyệt trượt tay rơi rớt không mong muốn muốn.

Xem thêm: Cặp Đôi Đẹp Trong Ổ Bánh Mì Tình Yêu ), Phim Ổ Bánh Mỳ Bạc Tỷ Full Hd

*

Cảm ứng trên màn hình hiển thị của iPhone 6 Plus / 6S Plus sẽ mềm mại như khi không sử dụng. Đồng thời cảm giác vuốt tay tương đối dễ không xẩy ra rích như các cường lực chống va đập thường. Đặc biệt, chạm màn hình 3D cảm ứng vẫn dùng bình thường vô tư, như chưa hề dán miếng dán này vào màn hình iPhone 6 Plus / 6S Plus.

Độ trong suốt chuẩn HD, chống chói, chống dính vân tay rất tốt

Một ưu thế nữa của miếng dán kháng va đập Nillkin 3d CP+MAX mang lại iPhone 6 Plus / 6S Plus là độ trong veo cao. Sản phẩm đưa về hình hình ảnh hiển thị với độ nét cao màn hình hiển thị hình hình ảnh hiển thị cùng với độ nét, độ nhìn trong suốt đạt chuẩn chỉnh HD với bề mặt phẳng cho screen hiển thị chân thật sắc nét tương tự với unique hiển thị ban đầu.

*

Ngoài độ trong veo cao, miếng dán kháng va đập Nillkin 3d CP+MAX đến iPhone 6 Plus / 6S Plus còn bao phủ một lớp chóng chói bên trên bề mặt. Qua đó, giúp cho người dùng tiện lợi sử dụng điện thoại thông minh khi ở ngoại trừ trời và tiêu giảm bám các giọt mồ hôi và lốt vân tay tạo cảm hứng vuốt tay hơi dễ không xẩy ra rích như các cường lực thường. Hơn nữa, bề mặt kính còn được lấp lớp dầu mỏng tanh Oleophobic, chống dính vân tay, bám bẩn, không bám nước, ngăn ngừa tia rất tím.

*

Mua miếng dán cường lực Nillkin 3d CP+MAX mang lại iPhone 6 Plus/ 6S Plus trên myphamlilywhite.com với khá nhiều ưu đãi hấp dẫn

Miếng dán cường lực Nillkin 3 chiều CP+MAX mang đến iPhone 6 Plus/ 6S Plus là sản phẩm xứng đáng là giữa những miếng dán cường lực dành cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus đáng tải nhất. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu miếng dán cường lực Nillkin 3 chiều CP+MAX đến iPhone 6 Plus/ 6S Plus? thuộc ghé myphamlilywhite.com để mua ngay bây giờ miếng dán với mức chi phí và nhiều ưu đãi cuốn hút như bảo hành, 30 ngày/lần 1 thay đổi 1 toàn bộ các lỗi, dán new lần 2 được bớt 30%.