MIẾNG DÁN THẢI ĐỘC THÁI LAN

Giá buôn bán 120k 1 bịch 10 miếng, tải từ 2 bịch miễn tổn phí ship, tải sỉ từ 10 bịchtrở lên khách liên hệ - tấm dán khử độc cẳng chân giúp khử mùi và các vi sinh đồ gia dụng gây hôi chân. - bức tốc sức khỏe, góp máu lưu lại thông giỏi hơn, thích phù hợp với chân xúc tiếp với đất, người hay phải đi giày, người làm việc thường xuyên đề nghị đứng. - tấm miếng dán hút các tạp chất và độc tốra khỏi khung người và cung ứng ion trường đoản cú lòng cẳng chân vào khung người trong khi ngủ. - Giúp làm sạch dịu nhàng với an toàn, giúp bức tốc sức khỏe khoắn và hồi phục năng lượng. - Kết phù hợp với việc mas sa chân với miếng dán khử độc bàn chân từng ngày sẽ mang đến xúc cảm thư thái, dễ chịu, tăng quy trình trao đổi chất của da, phòng chống mụn nhọt, ban nóng.

Bạn đang xem: Miếng dán thải độc thái lan

Sản phẩm có 3 loại: - Purple lavender Foot Patch(OẢI HƯƠNG) - Royal Ginger Foot Patch(GỪNG) - Detoxification Foot Patch(THẢO MỘC)


phục vụ tận chỗ trên đất nước hình chữ s Phí chuyển vận tùy vào quanh vùng nhận sản phẩm

Miếng Dán Thải Độc Chân Gold Princess vương quốc nụ cười


Ngoài câu hỏi dán gan cẳng bàn chân còn rất có thể dán ở các vùng da khác như chân, tay, lưng, bụng nơi bị đau nhức nhức bắp, cơ, nổi nhọt nhọt ban ngứa vày suy giảm tác dụng gan...

Dùng được cả mang lại trẻ nhỏ, dán vào gan bàn chân trước khi ngủ, sáng dậy bóc ra, cảm nhận cơ thể khoẻ khoắn, không còn mỏi mệt.

Xem thêm: Con Lươn Trong Quan Tài - 5 Người Trong Một Gia Đình Chết Thảm Chỉ Vì

Theo kỹ năng y học của Trung Quốc, 360 huyệt đạo trên cơ thể được nối với hơn 60 huyệt đạo sinh hoạt gan bàn chân. Được xem như là trái tim thứ 2 của cơ thể, gan bàn chân còn là nơi phản ánh sức mạnh của con người, bên cạnh đó cũng là địa điểm tích tụ nhiều chất độc.

Miếng dán thải độc chân Gold Princess Royalcó nguồn gốc xuất xứ từ vương quốc nụ cười giúp bạnthư giãn chân theo phương pháp hoàng gia Thái, tinh chất thảo mộc, tinh chất dầu vỏ cam, cây tre… giúp thư giãn giải trí tuyệt đối, giảm nhức mỏi chân, bảo bối sau 1 ngày mệt mỏi.

Khi dán miếngGold Princess Royalvào gan bàn chân,Gold Princess Royalsẽ hút các chất thừa, hóa học cặn bã vô ích trong khung người qua các huyệt đạo. Sản phẩmmiếng dán giả độc chânGold Princess Royalđược chế thành dạng miếng dán hoàn toàn có thể dễ dàng ốp lại gan bàn chân. Chỉ sau một đêm dán lại gan bàn chân, tấm miếng dán sẽ phát triển thành mùi và biến đổi nâu thanh lịch xám đen. Trong vòng 30 ngày cần sử dụng liên tục, màu xám black đó sẽ giảm bớt đi cho biết thêm hiệu trái hút chất độc khỏi khung người củaGold Princess Royal. Sự ra đời củaGold Princess Royallàm đề nghị một bước tiến new trong nền Y học Thái Lan, được các chuyên viên y tế khuyến nghị sử dụng.*

*

● Detoxification Foot Patch (THẢO MỘC):

- thư giãn giải trí chân theo bí quyết hoàng gia Thái

- Giúp thư giãn và giải trí tuyệt đối

- sút nhức mỏi chân, bảo vật sau 1 ngày căng thẳng mệt mỏi