MỘ NGÔN HOA TƯ DẪN

(TGĐA) - 1 trong những bộ phim truyện cổ trang “ngược tâm” được chuyển thể từ cỗ tiểu thuyết danh tiếng cùng tên Hoa tư Dẫn sẽ công phá màn hình ảnh nhỏ THVL1 với dàn diễn viên cực sock xứ Trung.

Bạn đang xem: Mộ ngôn hoa tư dẫn


*
*

Vu mung lung lần đầu đề xuất duyên cùng với Hình Phi trong "Chuyện tình bên dưới ánh trăng"
"Cửu châu phiêu miểu lục": vô cùng phẩm cổ trang đổ xô sóng truyền ảnh Việt

Hoa bốn Dẫn là bộ phim truyện được gửi thể từ cỗ tiểu thuyết lừng danh cùng thương hiệu của tác giả Đường Thất Công Tử. Câu chuyện ra mắt trong thời kỳ loạn lạc lạc giữa 3 nước chư hầu cùng thành Vĩnh An. Ngày thành rã nước mất, công chúa nước Ngụy là Hiệp Trăn (Lâm Nguyên thủ vai) đã nhảy tự tường thành xuống để tự kết liễu đời mình.

Cô được một vị sư phụ cần sử dụng viên Giao Châu cứu vãn sống và hàm ấn Hoa tư Dẫn. Từ bỏ đó, cô gồm khả năng xâm nhập vào hồi ức của mỗi cá nhân và mang tuổi thọ của họ về mang đến mình. Cô đổi tên thành Quân Phất và bắt đầu cuộc hành say mê gia tộc vương hầu nước Trần. Dùng Hoa tứ Dẫn biến đổi vận mệnh chúng sinh, chú ý thấu yêu hận tình thù cả cầm gian.

Trong khi đó, thân phận đích thực của chiêu tập Ngôn (Trịnh Gia Dĩnh) lại đó là thái tử tô Dự của è Quốc, vì thù ghét tranh quyền đoạt vị đề xuất lưu lạc khắp nơi. Vận mệnh khiến cho họ gặp gỡ nhau, hai người làm cho câu chuyện yêu đương ngàn xưa trước đó chưa từng có.

Bên cạnh câu chuyện yêu đương được ví như thiên tình sử thân Quân Phất và mộ Ngôn, Hoa tư Dẫn cũng mang đến ba câu chuyện yêu đương vô cùng đẹp cơ mà cũng đầy buồn khác.

Là Tống dừng (Tưởng Hân) cùng Thẩm Ngạn (Viên Hoằng), họ chạm chán nhau tức thì trên mặt trận với sự ngăn cách về vị thế và khoảng cách giữa hai khu đất nước. Tống dừng vốn là một trong những nữ tướng dũng mãnh, đầy kiêu ngạo. Thẩm Ngạn cũng là một tướng quân gan góc nhưng cố kỉnh chấp vào tình cảm. Định mệnh khiến họ phải kết nối với nhau, biến một đôi bà xã chồng. Tống ngưng một lòng yêu Thẩm Ngạn, cô do anh mà lại hy sinh tương đối nhiều nhưng ở đầu cuối lại thiết yếu nào lay đụng được trái tim anh. Cuộc sống đời thường cô trở nên vô cùng đau đớn rồi từng bước một chìm vào hay vọng.

Xem thêm: Ảnh Đẹp Bách Khoa Hà Nội Để Chụp Ảnh ‘Sống Ảo’… Mùa Lá Rụng, Top 20 Hình

Là tình ái tay tứ đầy ngang trái giữa Oanh Ca, Cẩm Tước, Dung Tầm với Dung Viên. Oanh Ca từng là sát thủ của Trịnh Bình hầu đầy quyền lực tối cao Dung Tầm, cô một lòng yêu thương hắn nhưng cuối cùng bị làm phản cả lòng trung thành lẫn cảm tình khi hắn cưới em gái cô là Cẩm Tước có tác dụng vợ. Càng đau khổ hơn lúc Dung Tầm có Oanh Ca gả mang đến Dung Viên - chúa thượng nước Trịnh. Nhưng ngạc nhiên rằng, trái tim đầy bao dong của Dung Viên sau cùng cũng hoàn toàn có thể lay cồn cô.

Và sau cùng là mối tình đầy bi thương giữa mộ Dung An (Can Đình Đình) - cô gái với tài thực hiện mê thuật, đã yêu vật đệ của bản thân mình là đánh Hoành (Kiều Chấn Vũ). Tuy nhiên, do bị phụ vương ép buộc, sơn Hoành yêu cầu từ vứt Mộ Dung An bỏ lên ngôi hoàng đế. Vận mệnh an bài, sau cuối họ lại chạm chán nhau với hầu hết dằn vặt nhức đớn.

Bộ phim bởi vì đạo diễn Lý Đạt Siêu, Đàm Hữu Nghiệp, Du Mẫn lãnh đạo diễn xuất, tất cả sự gia nhập của một loạt tên tuổi danh tiếng như Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Viên, Viên Hoằng, Tưởng Hân, Tạ Quân Hào… tiềm ẩn không chỉ đem lại những thước phim cổ trang hoành tráng, hữu tình và quan trọng đặc biệt sẽ tái hiện tại một cách đầy cảm xúc bốn tình yêu tuyệt đẹp cơ mà cũng hóa học đầy bi thương, được ví như thiên tình sử trên màn hình ảnh nhỏ.

Bộ phim Hoa bốn Dẫn lên sóng THVL1 vào tầm khoảng 22h30 sản phẩm ngày.

Vu mông lung lần đầu buộc phải duyên cùng với Hình Phi trong "Chuyện tình dưới ánh trăng"

(TGĐA) - bội nghịch ứng hóa học cực ngọt trong lượt đầu bắt tay hợp tác của cặp ...

"Đại Đường Minh Nguyệt" được FPT Play phát tuy vậy song với trung quốc

(TGĐA) - Đại Đường Minh Nguyệt (Weaving a tale of love) là một bộ phim truyện ...