Mồi Câu Cá Chép Tự Nhiên

Để câu được cá chép vàng cần có sự đầu trường đoản cú tìm hiểu tập tính của cá mặt khác chú ý vào mồi câu chú cá chép sẽ giúp đỡ bạn biến hóa tay săn uống cá chuyên nghiệp hóa. Cách chế biến mồi câu con cá chép vô cùng đa dạng chủng loại tuy thế những chép sinh sống ngơi nghỉ sông, hồ nước cũng đều có hầu như tính năng khác biệt yêu cầu yên cầu tín đồ câu buộc phải tỉ mỉ kĩ lưỡng một ít new hoàn toàn có thể câu được cá. Vì vậy người đi câu bắt buộc tò mò về thói quen của cá, khám phá về vị trí câu, lưỡi câu mình vẫn thực hiện.

Bạn đang xem: Mồi câu cá chép tự nhiên

Tìm gọi tập tính của cá chép

Cá chnghiền bao gồm đến 5 phòng ban thính giác, thị giác, khứu giác, xúc giác, vị giác phần nhiều cải cách và phát triển táo tợn buộc phải chúng dễ nhận ra được nguy nan gần kề.

vì thế bọn chúng được ca ngợi là loài cá khó khăn câu tuyệt nhất đồng thời cũng khôn cùng “chảnh” khi chọn mồi ăn uống.


Theo khám phá sách vở, Wiki:Đặc tính cáchxay Sông Hồ từ bỏ nhiên:

Thứ nhất: con cá chép là một số loại cá hết sức hợp lý với ko, thường trú sinh hoạt dẫu vậy vị trí tĩnh, những chỗ đụng khôn xiết cực nhọc câu được nó.Thứ đọng 2 công năng mồi: Chxay phù hợp mồi thơm của những một số loại hoa quả, những các loại ngũ cốc rang, những một số loại thân mềm nhỏng ốc,trai trai, trùng trục.,… với mùi vị tanh, nồng của ớt khô.Thứ 3: Tùy vào tiết trời nhưng câu được cá chép vàng, tay nghề của mình 75% đi câu cá phụ thuộc vào khí hậu cùng con nước, 20% còn sót lại tất cả cá hay là không và tốc độ của team EViệt Nam ra sao, 5% bắt đầu phụ thuộc vào mồi câu.Thứ đọng 4: Cách phối kết hợp mồi câu chép là 1 phần cực kỳ đặc trưng, giả dụ các cụ đã từng có lần demo rất nhiều mồi thơm rồi nhưng ko thành công thì các cụ buộc phải xem lại cách phối hợp mồi với địa điểm tiến công cá nó gồm tụ hay là không. Tùy vào địa hình ngơi nghỉ hồ nước, sinh sống sông, mùa nước đục xuất xắc nước vào mà ta biết chọn mồi caau với phương pháp kết hợp mồi,

Nếu nước đục sinh sống thì người lớn tuổi chỉ việc một vị thơm tất cả tình dầu như vừng là đầy đủ, hoặc câu LX dĩ nhiên giun mắc vào 1 lưỡi Lăng xê. giả dụ nước sông khá vào thì các cụ ông cụ bà đề xuất phối hợp ngũ cốc rang thơm nlỗi ngô rang, lạc rang, công 1 không nhiều D1, 1 củ khoai phong là cũng đã lên hàng rồi, chứ không hề cần thiết đề nghị phối kết hợp không ít vị.

Đối cùng với hầu như vũng sông có tương đối nhiều lồng btrần nuôi cá thì cụ già cđọng cám cá công nghiệp trộn với 1 không nhiều ngũ cốc rang thơm với cùng 1 của khoai phong là chơi, chính vì tính năng cá thuộc đó nó nạp năng lượng cám công nghiệp rơi vãi quen thuộc rồi.

Xem thêm: Những Bộ Ảnh Gia Đình Đẹp Dễ Thực Hiện, 19 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Gia Đình Tự Nhiên Nhất

Đối với cá Hồ tự nhiên và thoải mái các cụ ông cụ bà cũng phối kết hợp nlỗi trên và mang lại thêm 1 nhánh hoa hồi rang thơm tán nhỏ dại, đến thêm 1 ít ớt bột nhỏ rang mỡ chảy xệ nữa là tấn công ok, nếu như có thể các cụ đập 1 ít ốc rồi mang nước trộn là tha hồ đánh rồi.P/s: Các bác chớ tất cả phối kết hợp rất nhiều vị làm những gì vừa tốn kém vừa làm phản tác dụng của các vị thơm. Đấy là kinh nghiệm của em! những bác bỏ như thế nào đánh LX xem áp dụng được thì áp dụng nhé

Mùa câu chxay lý tưởng từ tháng 10 cho tháng 4 nhé các bạn.

*

Các chủ ý ttê mê khảo:

Cám cá công nghiệp + thính gạo rang + ốc xay nhuyễn, hoặc trứng vịt mang mùi vị tanh + cơm nóng tiến công luôn

Ngày đầu của gió mùa về thì ko xuất sắc, khoảng chừng ngày thứ 2, sản phẩm 3 tấn công chnghiền là đẹp

Nông thôn không có D1 -> thôi thì cứ cám gà, cám vịt mà chơi, cám chyên ổn cũng đc, với mồi tự nhiên và thoải mái nhỏng lạc vừng là chiến thôi

Cụ chia sẻ ít tay nghề e với e tiến công hồ thoải mái và tự nhiên nước vào cùng cá siêu khôn cũng đa số người câu buổi ngày nên e chuyển đánh tối. Mồi e từ bỏ có tác dụng nhưng mà chxay ko nạp năng lượng mà lại trắm cỏ lại vào. Hồ đó nước vô cùng vào nên e nghĩ tấn công tối ok hơn.

Nhưng e không thành công bài mồi lắm ráng chỉ giúp e cùng với -> Nuôi ổ nuốm ơi! chỉ cần một ít thính gạo rang, hoa hồi, 2kilogam ốc vặn nuôi ổ một tuần năng lực vớ được vắt ạ. Ctương đối lục khả năng hiệu quả hơn. Cụ cần coi ngơi nghỉ kia ai hay đánh được chxay không, vả lại tren hồ nước đó bao gồm ốc không? những nhỏ sản phẩm khủng bắt buộc kiên trì.

Chơi sốc so với hàng xịn là tương đối khó. 1 điều là cá tự nhiên và thoải mái ko khôn nó vô cùng dở hơi, nó ko biết sợ cước lưỡi là vật gì cả, nhưng mà cá chép vàng nó sợ hãi trơn fan, nc hát hò dễ chịu cơ mà tiêu giảm vực dậy chuyển động những, câu đêm ko soi đèn xuđường nước, ko đốt lửa, đèn phao đồn phải đặt trồi Tột Đỉnh ngọn gàng nón xốp mang đến ánh sáng ko chiếu xuống ổ, hoặc đèn chụp màu đỏ, mồi tấn công black chxay tự nhiên thì black giản như ăn kẹo ý, tuần đi 2 buổi thì 4kg ốc xóc lọ 1 nửa ốc mang lại rứt ruột, 1kilogam trùng trục, 5k thóc mầm, thả ben túi cho nó chụm thinhs, ngồi thử mấy ngày mấy đêm kiểm tra giờ cá nạp năng lượng, cứ đọng tiếng nó ăn là buông cần ( trùng trục là món khoái khẩu của trắm đen). Câu bởi ốc sống giả dụ câu trắm đen, e chỉ biết câu lục, câu trắm Black lưỡi đơn thấy người ta câu bởi cua, nuôi ổ và mồi dụ là ốc sinh sống.

Mình ko câu lancer tuy thế ông em mình chăm câu đơntiến công chxay. Chỉ chơi lancer hai lưỡi. Mồi bẫy ko gì bên cạnh cám gạo, cơm nguội và tinc dầu làm cho bánh, cho thêm bột mì nếu buộc phải dẻo.