MỘT SỐ CÂU CHUYỆN HÀI HƯỚC HAY

Nội Dung

Những câu chuyện vui nhộn trí tuệNhững câu chuyện hài hước thâm thúy về cuộc sốngNhững câu chuyện vui nhộn về tình yêuNhững câu chuyện vui nhộn trong tởm doanhNhững mẩu chuyện vui nhộn dí dỏm

Đôi khi phần nhiều nghịch lý đời thường do bao gồm con người tạo ra không chỉ dễ dàng để khiến cười mang lại xung quanh. Phần nhiều câu chuyện hài hước trong cuộc sống thường ngày hàng ngày, trong marketing hay trong chuyện tình yêu có thể biến hóa một nguồn cảm hứng mới mẻ khiến cho bạn học hỏi các điều hay. Đôi lúc chỉ cần biến hóa cách nhìn để giúp đỡ bạn nhận ra nhiều sự mới mẻ đầy triết lý cao đẹp.

Bạn đang xem: Một số câu chuyện hài hước hay

Những câu chuyện hài hước trí tuệ

Sư tử tí hon và bé cáo

*
Những câu chuyện hài hước – Sư tử bé và con cáo

Có một bé sư tử già xẻ bệnh, nằm im trong hang to tiếng rên la, những con vật sát gần đó đều tranh nhau vào hang thăm hỏi.

Cáo giỏi được tin này, cũng mang đến thăm. Đến trước hang, chỉ nghe thấy con sư tử già rên la mỗi một khi một lớn, thật cực kì tội nghiệp. Lúc này con cáo vốn dự trù bước vào, chợt vểnh tai lên, thu lại chân trước vốn đã lao vào trong hang, rồi bước đi nhàn nhã xung quanh.


*

ADVERTISEMENT

Con sư tử già trong hang bắt gặp con cáo lần lữa không có đi vào, không nhịn được hỏi: “Cáo ơi! Đã cho đây rồi, sao lại ko vào?”.

Cáo trả lời: “Tôi chỉ nhận thấy dấu chân mấy con vật bước vào, nhưng lại không thấy dấu chân đi ra, thế nên tôi sao dám cách vào?”.

Bài học: Hành vi thô lỗ thiếu cân nhắc, thì rất có chức năng sẽ đặt bạn dạng thân mình vào trong hiểm cảnh vạn kiếp bất phục.


Tình yêu thương chân thành

Một nam nhi trai trẻ nghỉ ngơi khu du ngoạn trông thấy một cô nàng vừa xinh tươi lại rất tất cả khí chất, lập tức đi theo cô gái hết một đoạn đường rất dài. Cuối cùng cô gái này không chịu được nữa, liền quay fan lại hỏi: “Sao anh cứ mãi theo tôi vậy?”.

Chàng trai thổ lộ rất chân thành: “Bởi em là người con gái xinh đẹp nhất nhất, gồm khí hóa học nhất cơ mà anh từng gặp, mong muốn em hãy dấn lời làm bạn gái anh, có được không?”.

Cô gái trả lời: “Nếu anh nói tôi xinh đẹp, cố thì anh vẫn nhầm rồi, bây giờ chỉ buộc phải anh quay đầu lại nhìn, đã thấy được cô bạn thân của tôi, cô ấy còn cute hơn tôi nhiều!”.

Chàng trai đó nghe xong, lập tức quay đầu lại, nhưng nhận thấy đâu đâu cũng chỉ với những cô gái tầm hay đâu đâu cũng gặp.

“Sao em lại lừa anh chứ?”, anh chất vấn cô gái.

“Là anh vẫn dối gạt tôi new phải! nếu anh thiệt sự mê thích tôi, thì sao lại còn ngoảnh đầu lại ngắm nhìn cô gái khác?”. Cô bé nói xong, liền chứa bước vứt đi thật nhanh.

Con người ta mọi là ăn uống cơm vào bát, chú ý cơm trong nồi, có những lời thề thốt chỉ rất có thể nghe cho có mà thôi!

Tinh hoa

Nhân sĩ những nước Trung Quốc, Nga, Pháp, Đức, Ý cùng hẹn nhau mang rượu tỏ rõ văn hóa truyền thống của dân tộc mình. Thân sĩ người trung hoa lấy rượu Mao Đài được sản xuất tinh túy nhất, nhân sĩ fan Nga thì chọn rượu Vodka, bên Pháp thì mang rượu Sâm-panh, bạn Ý đem rượu vang, bạn Đức rượu Whisky, từng bên đều phải có một vẻ đặc trưng riêng.

Lúc này, bên Mỹ ung dung lờ lững trộn tất cả các nhiều loại rượu kia với nhau, nói: “Đây là rượu Cốc-tai, nó thể hiện tinh thần dân tộc của nước Mỹ… chọn lọc tinh hoa, tổng hợp đầy đủ sự sáng tạo!”.

Người thành công không phải là bởi hơn nhiều người khác, mà rất có thể khéo sử dụng sở trường của tín đồ khác. Bạn thành công, là có thể học tập giáo huấn tự trong sai lầm. Phạm phải sai lầm không đáng sợ, kinh hãi là sai trái tiếp nối không nên lầm.

Tư tưởng trái ngượccủa fan Do Thái

Gary Shacker là một ông lão mang loại máu của người Do Thái, sau thời điểm nghỉ hưu, ông đã cài đặt một ngôi nhà đối kháng sơ ở ngay sát một ngôi trường học.

Sống tại nơi ở đó mấy tuần vẫn vô cùng yên tĩnh, mà lại không thọ sau có ba chàng trai bắt đầu đến đùa ở bên cạnh đó và đá vào thùng rác làm cho ồn ào, ầm ĩ.

Ông lão không chịu nổi những ồn ào ào, ra ngoài thủ thỉ với ba chàng trai đó.

Ông nói: “Các con cháu chơi thiệt vui vẻ, ta khôn cùng thích nhìn các cháu nghịch vui vẻ như vậy, nếu từng ngày các cháu rất nhiều đến trên đây đá mẫu thùng rác rưởi đó, ta sẽ cho những cháu mọi cá nhân mười đồng”.

Ba đại trượng phu trai cực kỳ thích thú, càng dốc sức trình diễn “công phu” của bản thân.

Không ngờ ba ngày sau, ông lão buồn rầu nói: “Lạm phạt tiền tệ đang làm sút thu nhập của ta, từ ngày mai trở đi, ta chỉ hoàn toàn có thể cho những cháu mọi cá nhân năm đồng thôi”.

Ba chàng trai ko vui lắm, tuy nhiên họ vẫn đồng ý điều khiếu nại của ông lão.

Mỗi ngày chúng ta vẫn liên tiếp đá cái thùng rác rến đó. Một tuần sau, ông lão lại nói cùng với họ:“Gần trên đây ta vẫn chưa nhận được tiền trợ cấp dưỡng lão, xin lỗi, ta chỉ rất có thể cho các cháu mọi cá nhân hai đồng thôi”.

“Hai đồng?” – Một quý ông trai trong các đó xanh mặt nói: “Chúng cháu sẽ vày hai đồng ít ỏi đó mà ở đây lãng phí thời hạn quý báu của bản thân để màn biểu diễn ư, chúng con cháu không làm cho nữa”.

Từ kia trở đi, ông lão lại sống giữa những ngày tháng yên tĩnh.

Cảm ngộ: Với những người dân trẻ tuổi, những mệnh lệnh có tính chất ép buộc chỉ càng để cho họ biến hóa theo hướng trọn vẹn đối lập. Lợi dụng tư tưởng ngược lại, đối mặt với họ, mới có thể khiến cho những mong ước của bạn dạng thân dành được kết quả.

Bản năng

Hậu duệ của fan Do Thái, ông bà Brown cùng nhỏ cái của họ sống trong một căn nhà nhỏ dại gần London.

Có cơ hội ông Brown tan làm về nhà khôn xiết trễ, vợ và con cháu của ông đã ngủ hết, ông dịu nhàng sử dụng chìa khóa của bản thân mở cửa và vào nhà.

Có một hôm vào về tối muộn, thời điểm ông về đơn vị muộn, lại bị mất dòng chìa khóa, ông chỉ từ cách đứng trước cánh cửa và bấm chuông, mà lại trong nhà không có chút động tĩnh nào.

Ông lại bấm chuông thêm 1 lần, trong nhà vẫn tiếp tục không tồn tại động tĩnh. Ông Brown bất đắc dĩ gõ hành lang cửa số phòng ngủ, hét to gọi bà xã ông dậy nhưng mà bà ấy vẫn không tỉnh.

Cuối cùng, ông Brown dừng lại quan tâm đến một chút, sau đó ông đem tay nín mũi của bản thân lại, trả giọng trẻ nhỏ nói: “Mẹ, con mong đi tiểu!”. Tuy vậy ông nói rất nhỏ tuổi nhưng bà Brown lại gấp rút tỉnh giấc.

Cảm ngộ: Mấu chốt vào việc cai quản là làm chủ con người. Đây là 1 trong những nghệ thuật khiến cho người khác vì các bạn mà làm việc.

Những câu chuyện vui nhộn thâm thúy về cuộc sống

Giáo sư với ngư dân

Một ngày, một vị gs lên thuyền ngồi nhìn cảnh. Đang ngồi thuyền, vị giáo sư hỏi tín đồ ngư dân chèo thuyền mang lại ông ta: “Anh biết được những điều gì về sinh vật dụng không?”, tín đồ ngư dân vấn đáp không biết, vị gs liền nói: “Như vậy anh đã hết đi ¼ cuộc đời rồi”.

Được một lúc, vị giáo sư lại hỏi: “Anh biết gì về triết học không?”, bạn ngư dân lại trả lời không biết. Gs lại nói: “Vậy anh lại không đủ ¼ cuộc đời nữa rồi”.

Lại sang 1 lúc nữa, vị gs lại hỏi: “Anh biết những gì về khoa học không?”, tín đồ ngư dân vẫn trả lời không biết. Đúng cơ hội này, trời nổi gió lớn, làm cho cuộn lên phần đa cơn sóng khổng lồ, bạn ngư dân vội hỏi vị giáo sư: “Ngài biết tập bơi không?”, vị giáo sư trả lời không biết, ngư dân nghe vậy lập tức nói: “Vậy thì cuộc sống ông ngừng rồi”.

Bài học: Không độc nhất vô nhị thiết cái gì chúng ta cũng cần phải biết phải giỏi, đôi khi chỉ cần bạn nhuần nhuyễn một kỹ năng các bạn sẽ không phải lo lắng gì cả.

Ăn miếng trả miếng

Anh chồng nọ tải một bé cá về đơn vị bảo chị vợ nấu, tiếp đến chạy đi xem phim, chị vợ cũng muốn đi cùng. Anh ông xã nói: “Hai fan đi xem lãng phí lắm, em cứ đun nấu cá đi, ngóng anh xem xong quay về, vừa ăn vừa kể đến em nghe tình tiết của cục phim”.

Đợi anh ông xã xem phim về bên nhà, không bắt gặp cá đâu, bèn hỏi chị vợ: “Cá đâu rồi em?”.

Chị vợ kéo ghế, ngồi xuống, chứa giọng bình tĩnh: “Em nạp năng lượng hết cá rồi, nào, lại đây, ngồi xuống em kể mang lại anh nghe mùi vị của cá”.

Bài học rút ra: Làm tín đồ nên như vậy, chúng ta đối xử cùng với tôi như vậy nào, tôi đang đối xử lại với bạn như thế.

Kẻ ăn mày

*
Bài học về sự cho đi – Kẻ ăn uống mày

Ngày nọ, gồm một người ăn mày đến nhà Tiểu vương vãi xin ăn. đái Vương bèn đến ông ta 10 đồng, ngày hôm sau người ăn xin đó lại đến.

Lại mang đến 10 đồng, và vấn đề cứ tiếp nối như vậy trong 2 năm liền.

Rồi một ngày tè Vương chỉ đến ông ta 5 đồng thay vày 10 đồng như lúc trước kia. Người ăn xin bèn hỏi lại: “Sao trước đây ngài cho tôi 10 đồng, giờ đồng hồ ngài lại chỉ cho 5 đồng?”

Tiểu vương vãi đáp lại: “Ta vẫn kết hôn”.

Người ăn uống mày khó chịu tát đái Vương một chiếc rồi lại một chiếc nữa, tiếp nối ông ta thốt lên: “Chết tiệt, sao ngươi lại cố gắng tiền của ta để đi nuôi lão bà nhà ngươi?”

Bài học trân quý cho đông đảo ai ước ao làm từ thiện, tránh việc cho không một thứ gì đó quá lâu do nó sẽ hiện ra một thói quen và tạo nên tính ì, đến sau cuối còn phản bội tác dụng.

Xem thêm: Top 30 Bộ Phim Hoạt Hình Hay Nhất Bạn Nên Xem Một Lần Trong Đời

Chiếc chai

Nếu dùng một cái chai thủy tinh trong để đựng đầy sữa bò, mọi bạn sẽ nói: “Đây là sữa bò”.

Còn giả dụ đổ đầy dầu hạt cải vào chai thì mọi tín đồ lại nói rằng: “Đây là dầu cải”.

Chỉ khi chúng ta không đựng bất kỳ thứ gì bên trong chiếc chai thì mọi fan mới công nhận “Đây là loại chai”.

Cũng y như chiếc chai này, nếu trong tâm địa bạn tràn đầy thành kiến, tài phú, danh vọng thì bạn không thể là chính mình.

Bài học cuộc sống:Nếu chúng ta mong cầu tất cả thật những danh lợi thì sẽ càng khó khăn để sinh sống một cuộc sống thường ngày đích thực của thiết yếu mình.

Những câu chuyện vui nhộn về tình yêu

Lời tỏ tình

Ngày xưa ở vương quốc nọ có 1 hoàng tử khôn xiết ư là đẹp mắt zai, cánh mày râu yêu 1 phụ nữ công chúa tuyệt đẹp trần. Nhưng quyết liệt thay chàng nên chịu 1 lời nguyền của mụ phù thủy hung ác, con trai chỉ được nói 1 từ trong 1 năm, vậy là chàng nên thầm yêu thương trộm nhớ người vợ trong trong cả 8 năm để được nói lên 8 tiếng:

“ANH YÊU EM, EM LÀM VỢ ANH NHÉ” cuối cùng sau bao năm chờ đợi chàng đã đến quỳ trước mặt thiếu nữ mà thốt lên 8 tiếng ấy. Nàng tiểu thư nhìn đàn ông bằng hai con mắt tròn xoe khiếp ngạc, cô bé rút headphone ra khỏi tai rồi nói:

– Anh nói gì em nghe ko rõ !?!

Đàn ông không nên hẹn hò cơ hội trời mưa

Hai nam giới trai tán dóc với nhau, một người hỏi:

– Ê! mày sợ tốt nhất điều gì khi đi dạo với bồ?

– Tao rất là sợ nếu vẫn đi con đường với người tình mà gặp mặt trời mưa!

Người kia không thể tinh được hỏi:

– hại thì hại thiệt, tuy nhiên đâu mang lại nỗi ‘cực kỳ sợ’?

– Ừ, tuy vậy nếu như ngươi tấp vô trú mưa trúng một quán ăn uống hay cửa hàng thời trang coi!

– Vụ này thì cực kì sợ thiệt.

Dằn mặt

– Đôi khi cơm nguội của nhà này lại là món đặc sản ở trong nhà khác.

– Ý ông là sao tôi ko hiểu?

– gắng ông bao gồm thích một người lũ bà dại dột ngốc tuyệt không?

– tất nhiên là không!

– vắt ông có thích một người lũ bà hút thuốc, uống rượu không?

– Không!

– vắt còn mọi bà lưỡng lự nấu ăn?

– Không!

– Vậy còn mấy bà dữ như chằn lửa?

– ko nốt!

– cố sao ông lại đi ve sầu vãn bà xã tôi?

Đằng nào thì cũng Thế

*

Một cô nàng hỏi tín đồ yêu:

– nếu được lựa chọn một triệu USD hoặc em, anh sẽ lựa chọn đằng nào?

– nam nhi thở dài: Đằng nào cũng thế. Anh mang một triệu USD.

– Vậy là anh không yêu em?

– tất cả chứ! nhưng mà nếu anh chê tiền, thì em cũng bỏ anh thôi, vì chưng chả ai rước một thằng ngu như vậy.

Thử Lòng

Một song trai gái rủ nhau đi dạo chùa Hương. Ngồi bên trên thuyền cô gái hỏi:

– trường hợp em là con thuyền thì anh là gì ?

-Anh sẽ là dòng sông nhằm thuyền em bơi lội.

Cô gái lại hỏi: – trường hợp em là hàng núi thì sao?

– Anh đang là cây xanh bao che bốn mùa.

Cô gái lại hỏi: – giả dụ em là dòng cầu kia?

– Anh sẽ thuộc dòng nước lành mạnh chảy qua.

Gặp bên sư đi ra, cô bé hỏi: – ví như em đi tu thì sao?

– Anh đã là chú đái sớm tối mặt em.

Thấy một chú bé đang dắt một bé bò, cô bé hỏi:

– Em là chú bé xíu chăn trườn kia?

– Thì … anh đã là con bò kia đến em dẫn.

Một người đi cùng nói chen vào:

– tuy nhiên anh ơi, con bò kia là trườn thiến chứ có phải là bò đực đâu!

Tình già

Hai ông bà cô đơn sống trong viện dưỡng lão vẫn lâu ra quyết định đi bữa ăn và coi phìm cùng nhau.

Lúc quay trở lại thấy bạn dường như buồn bã, ráng bà chúng ta cùng phòng hỏi:

– gồm chuyện gì khiến bà buồn thế?

– Phải đi chơi với một ông già khờ, tôi đã buộc phải tát ông ấy mang đến 3 lần!

– rứa thì quyết liệt quá! Ở tuổi ấy, đáng nhẽ ông ấy phải biết xấu hổ cơ hội sàm sỡ bà chứ!

– Ông ấy đâu bao gồm sàm sỡ. Tôi cần tát 3 lần để xem ông ấy ngủ hay sẽ chết.

Lợi ích cuộc hôn nhân 40 năm

Nhân dịp lưu niệm 40 năm ngày cưới, trong suốt bữa tiệc, mọi fan bảo Tom nói gọn ghẽ những công dụng mà hôn nhân đem lại cho anh.

“Hãy nói với chúng tôi những điều nhưng anh học tập được sau trong thời gian tháng hoàn hảo nhất sống với vợ?”

Tom từ tốn trả lời: “Tôi sẽ học được rằng hôn nhân là một người thầy xuất sắc nhất. Nó dạy dỗ cho bọn họ lòng trung thành, chung thủy, sự chịu đựng đựng, tính nhu mì, từ bỏ kiềm chế, tính vị tha…và không ít phẩm chất tốt đẹp khác mà chúng ta không cần thiết phải dùng đến nếu như khách hàng sống một mình”.

Hoa hạnh phúc

Ở siêu thị hoa, một người bầy ông trung niên chọn 3 bông hồng và bảo bà buôn bán hàng: “Mấy bông hoa này là nhằm gửi cho bà xã tôi nhân đáng nhớ ngày cưới”.

– Bà hãy thêm kèm vào đó một dải băng lụa thiệt đẹp gồm dòng chữ: “Mỗi cành hoa này đánh dấu một năm anh được hưởng niềm hạnh phúc vợ chồng”.

Bà bán hàng tỏ vẻ xúc động:

– Ông mới lấy bà xã 3 năm thôi hả?

– Không, 30 năm.

Những câu chuyện vui nhộn trong kinh doanh

Người cung cấp sữa trườn rong

*
những câu chuyện hài hước trong kinh doanh

Có một vị khách đi cài sữa bò vào một sáng cuối tuần. Khi đang đi thì chạm chán người gánh sản phẩm rong hiện tại đang bán sữa bò ở ven đường, anh tiến mang đến và hỏi giá. Người bán sản phẩm rong trả lời: “1 chai 3 đồng, 3 chai 10 đồng”. Anh không nói gì liền rước trong túi ra 3 đồng để sở hữ 1 chai, rồi sở hữu thành 3 lần. Mua chấm dứt anh ta rất đắc ý cười phệ nói với người bán hàng rong: “Ông có thấy không, tôi chỉ trả 9 đồng đã download được 3 chai sữa!”

Người bán sản phẩm rong ko nói gì, chỉ mỉm cười với thầm nghĩ: “Hay thật! Từ lúc áp dụng phương pháp tính giá này, chỉ một thoáng bản thân đã bán được 3 chai sữa”.

Bài học tập ý nghĩa: Trong sale để rất có thể bán được rất nhiều hàng thì bí quyết chính là thâu tóm được tâm lý người tiêu dùng, từ đó sáng làm cho mình cách làm kích say mê tiêu thụ độc đáo.

Hồi môn

Một vị chủ tịch hội đồng cai quản trị triệu tập toàn bộ các nhân viên cấp dưới trẻ của bản thân mình đến và nói: “Tôi tất cả mấy cô con gái chưa rước chồng, từng cô số đông được chuẩn bị một món hồi môn: cô 30 tuổi là 20.000 đô la Mỹ, cô 35 tuổi là 100.000 đô la Mỹ; cô 40 tuổi là 300.000 đô la Mỹ. Im tâm, tôi không để cho ai lấy họ mà cần chịu thiệt thòi cả.”

Nghe dứt có một anh nhân viên trẻ vùng dậy và hỏi: “Thưa nhà tịch, ngần ngừ ngài tất cả cô đàn bà nào 50 tuổi không ạ?”

Bài học ghê doanh: Đôi khi nhân viên họ chú ý là nút lương họ cảm nhận chứ chưa hẳn những phụ cung cấp đi kèm.

Phú ông chọn vợ

Có một phú ông muốn tổ chức chọn vợ. Sau một thời hạn dài tuyển chọn mới gồm 3 chị em được thâm nhập vào vòng cuối cùng. Phú ông đưa mang đến 3 nàng mọi người một ngàn đồng và nói rằng các thiếu nữ hãy đi cài đặt một đồ vật gì khiến nó ngập cả gian phòng.

Nàng A mua tương đối nhiều bông khiến cho ½ ko gian ở trong phòng tràn ngập bông.

Nàng B mua rất nhiều bóng bay và làm tràn trề ¾ gian phòng.

Nàng C thiết lập một ngọn nến đã khiến cho gian phòng tràn đầy ánh sáng.

Cuối cùng, người vợ C đó là người được phú ông chọn lựa.

Thế nên, hiểu rõ nhu cầu chân thật nhất của công ty là điều phi thường trọng yếu.

Câu nói túng mật

Một cặp vợ ông xã nọ quốc bộ qua những cửa hàng. Người bà xã nhìn thấy một bộ đồ ăn cao cấp và tỏ ý ước ao mua. Ông chồng chê mặt hàng đó mắc đỏ nên không muốn chi tiền. Người bán sản phẩm xem qua rồi nói nhỏ một câu với người chồng. Sau khi nghe xong, ông không thể do dự, tức khắc lập tức đổ tiền ra mua.

Người bán sản phẩm đã nói gì khiến cho người ông chồng lại đổi khác nhanh chóng này mang lại như vậy?

Thật ra, người xuất bán chỉ nói “Bộ món ăn này quý như thế, bà xã của anh sẽ không nỡ nhằm anh rửa bát đâu”.

Bài học: Quan niệm của con fan rất khó cải biến, điều đặc biệt quan trọng là nên biết chớp thời cơ và nắm rõ tâm lý của đối phương.

Mua xe

Một người bầy ông đi download xe, xe cộ trị giá chỉ 100.000 đồng, nhưng anh ta chỉ mang bao gồm 99.998 đồng, bởi thế là còn thiếu 2 đồng. Đột nhiên, anh ta phát hiện xung quanh cửa có một người ăn xin, anh ta liện lại gần cùng nói với những người ăn xin: “Xin anh đấy, mang đến tôi 2 đồng đi, tôi cần để sở hữ xe!”. Người ăn mày nghe xong, khôn cùng hào phóng chuyển hẳn đến anh ta 4 đồng và nói: “Cũng góp tôi mua một cái xe.”

Bài học rút ra: nếu như khách hàng đã kết thúc nhiệm vụ bên trên 90% thì ai cũng có thể dễ dãi giúp chúng ta thành công, tuy nhiên ngược lại, nếu như bạn cái gì cũng không làm thì cho đến Thượng đế cũng không giúp nổi bạn.

Chuyên nghiệp

Người quản lý báo cáo với ông chủ: “Anh đấng mày râu Gines không còn thuốc trị rồi thưa ngài, ngày nào đi làm anh ta cũng con gà gật, tôi đã và đang đổi phần tử làm việc cho anh ta tía lần rồi, cơ mà lần nào anh ta cũng thế, không quăng quật được thói quen ngủ gật của mình”.

“Vậy cho anh ta ra siêu thị bán Pyjama đi, treo trên bạn anh ta một bảng quảng cáo: Pyjama chất lượng, thực nghiệm tại chỗ”- Ông nhà nói.

Bài học: Công sở không tồn tại người vô dụng, chỉ có fan bị dùng sai chỗ.

Những mẩu chuyện vui nhộn dí dỏm

Yêu cầu phần cứng

– Chạy nhanh, bền, tốt, kích cỡ nhỏ dại gọn, xây dựng trang nhã

– Còn nguyên tem bảo hành, ko được trầy xước dù là vết nhỏ

– Tương thích dễ dàng với các thiết bị ngoại vi như: bếp, chổi quét nhà…

– vận động tốt trong môi trường như chợ, siêu thị……

“Không thầy đố mày làm nên”

Trong lớp học tập giờ đạo đức, thầy giáo đã giảng về công ơn của thầy cô. Cô giáo hỏi cả lớp: – các em hãy đến thầy biết một câu ca dao về người thầy. Lớp yên ổn lặng. Cô giáo mớm ý: – Câu này có 2 chữ “mày” với “nên” Lớp vắng lặng tập 2. Giáo viên lại mớm ý – Câu này còn có cả 2 chữ “không” và “đố” Lớp liên tiếp im lặng. Thầy giáo điên tiết: – Câu này còn có 6 chữ, có cả hai chữ “thầy” cùng “làm”. Ðây là câu gì? Cuối lớp có 1 cánh tay rụt rè giơ lên. – Em cho biết đó là câu gì? – Thưa thầy chính là câu “Làm thầy mày tránh việc đố”

Cà chua và trứng

Cô hot girl đẹp bước vào shop rau củ cạnh sân khấu ca nhạc xung quanh trời và hỏi mua toàn bộ cà chua, trứng thối trên đây.

– bao gồm ngay, nhưng mà cô mua những như thế để triển khai gì? – Chủ shop mừng rỡ.

– Để chuẩn bị cho buổi biểu diễn ca nhạc tối nay.

– Làm như vậy liệu có hơi ác cùng với ca sĩ ấy không?

– không sao, tôi chính là ca sĩ ấy. Cẩn thận vẫn hơn chưng ạ!

BMW

Một ông sếp đi làm việc mà quên kéo phéc mơ tuya, cô thư ký nhìn thấy bèn đề cập khéo: Sếp ơi hôm nay sếp đi làm việc qưên đóng của ga ra lại rồi đó ạ. Ông sếp giật mình nhìn xuống, thẹn vượt bèn chữa thẹn: rứa cô đi qua đấy có thấy mẫu BMW của tớ để trong đó không?Cô thư ký kết bèn trả lời: Dạ ko sếp ạ, em chỉ thấy một chiếc xe đạp điện xịt lốp nằm ngọeo cổ sang trọng một bên thôi.

Đồng cảnh ng

Hai người bầy ông chuẩn bị làm bố gặp gỡ nhau kế bên phòng ngóng của khám đa khoa phụ sản. Đồng cảnh ngộ bắt buộc họ mau chóng truyện trò tâm đầu ý hợp.

– Anh tin không, – Một bạn nói – lúc này là ngày trước tiên trong chuyến du ngoạn của chúng tôi. Vắt mà cô ấy lại lên bàn đẻ…

– nắm thì tất cả gì nhưng anh đề nghị phàn nàn? – fan kia rún vai. – Đây là tuần trăng mật của chúng tôi.

Con con kê trống

Một nông dân cài đặt được một chú kê trống vô cùng hăng. Con gà ta đánh đấm hết con gà mái rồi tới vịt mái khiến cho chúng đẻ liên tục, dân cày nọ hết sức hả hê. Một bữa, ông ta đi làm đồng về thấy kê trống sẽ nằm xụi lơ trên bến bãi cỏ sau nhà, bên trên là mấy bé quạ đang chờ ăn xác.