MUA BÀI YUGIOH GIÁ

*

Điều gì tạo nên độ hi hữu của một thẻ bài Yugioh? Đó hoàn toàn có thể là thời gian, con số phát hành, hay thực trạng ra đời... Những lúc, thẻ bài bác mạnh chưa chắc chắn đã hiếm với ngược lại.

Bạn đang xem: Mua bài yugioh giá

bài xích Yugioh lần đầu tiên được thành lập ở Nhật năm 1999, tính đến hiện nay đã có hơn 9000 thẻ bài bác khác nhau. Vào đó, không phải mẫu nào cũng có thể có số lượng tung ra thị trường ngang nhau, hay được mếm mộ như nhau, làm ra chênh lệch về quý giá của từng thẻ bài.

Một số chúng khó có thể sở hữu bởi vì chỉ được tặng trong những giải đấu, hoặc sự kiện đặc biệt. Các thẻ bài xích này phần nhiều chỉ mang tính chất sưu tập, chứ ít được dùng trong đấu bài xích thực tế. Mà nếu bạn có thì chắn chắn cũng không nỡ rước ra đấu. Chúng ta hãy điểm qua một số thẻ bài xích Yugioh quý hiếm, quý giá cao mà những nhà sưu tập quan tâm nhé.

Top 10 các thẻ bài xích Yugioh khó khăn tìm

Thẻ bài xích Yugioh được khuyến mãi khi thâm nhập giải đấu Yu-Gi-Oh

Đó là hầu hết thẻ bài xích dành cho người chiến thắng, và chính vì tính chất nặng nề lấy được, và con số ít nên mỗi một khi được rao bán, chúng đều phải sở hữu giá khá cao. Cũng có thể có trường hòa hợp một thời gian sau các thẻ bài xích này được tái bản lại, thiết kế rộng rãi, giúp fan chơi Yugioh dễ dàng tìm tìm hơn. Một trong những cái tên rất có thể kể mang lại như:

Một một trong những lá bài Yugioh mắc nhất: Skuna, The Leonine Rakan

*

Thẻ bài đặc biệt quan trọng Skuna, The Leonine Rakan được trao tặng như một trong những phần thưởng cho những người chiến thắng giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championships 2009. Tới thời điểm này nó vẫn chưa được phát hành thoáng rộng (như trường đúng theo của Minerva, the Exalted Lightsworn), và đã từng có lần có lần được đăng bán đi với giá 6.000 USD.

Lá bài Yugioh Blood Mefist

*

Thẻ bài Yugioh Blood Mefist có hai phiên bản, loại Super Rare và Ultra Rare. Nó được trao tặng ngay trong Yu-Gi-Oh! World Championships 2011. Nhiều loại Super Rare thường xấp xỉ khoảng vài trăm USD, còn Ultra Rare thì hoàn toàn có thể lên mang đến 1.500 USD. Blood Mefist dễ dàng summon, lại có cả sức công lẫn cảm giác mạnh, là 1 trong những thẻ bài tốt để sử dụng.

Thẻ bài xích Armament Of The Lethal Lords

*

Armament Of The Lethal Lords từng được phao đồn là bán tốt tới 1.200.000 USD bên trên eBay, là thẻ bài Yugioh đắt nhất từng bán. Tuy vậy thật ra điều này hoàn toàn ko đúng, thẻ bài này chỉ từng bán tại mức 9.000 USD là cao nhất, và giá tiền của nó là khoảng 8.000 USD. Nhưng do đó cũng đủ để nó trở thành một trong những lá bài xích Yugioh giá chỉ trị. Armament Of The Lethal Lords là một món quà mang đến người thành công giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championships 2006.

Number 89: Diablosis The Mind Hacker

*

Number 89: Diablosis The Mind tin tặc có phần thể hiện hiệu ứng dài thật dài, với là quà tặng trong Yu-Gi-Oh! World Championships năm 2017. Cũng chính vì mới do đó nên nó đang chưa hề được tái bạn dạng lại ra các series bên ngoài, khiến cho giá cũng cao hơn. Phiên phiên bản Super Rare của thẻ bài bác này từng được bán ra với giá 1.900 USD, nay còn tầm 600 USD. Nó còn có bản Ultra Rare cao cấp hơn.

Lá bài bác Yugioh hiếm có: Blue-Eyes Ultimate Dragon

*

Một giữa những quái vật mạnh nhất trong bộ bài bác của Seto Kaiba. Phải mất không ít năm thẻ bài Yugioh này mới được phân phát hành phiên bản tiếng Anh. Còn làm việc Nhật, nó đã xuất hiện thêm từ năm 1999. Cách đây không lâu, một shop bài sống Nhật từng trưng buôn bán Blue Eyes Ultimate long phiên bản dành đến người chiến thắng Asian Championships 2001 với cái giá 450.000 USD. Nó được đựng vào một hộp riêng tất cả chữ ký kết của Kazushi Takahashi, phụ thân đẻ Yugioh.

Xem thêm: Nơi Bán Kệ Để Mỹ Phẩm Treo Tường Chống Bụi, Kệ Mỹ Phẩm Treo Tường 2 Cánh Ig366

Black Luster Soldier

*

Thẻ bài xích Black Luster Soldier được đề cập mang đến ở đó là loại được in trên thép không rỉ thay bởi vì giấy với được khuyến mãi cho người thắng lợi Yu-Gi-Oh! Championship năm 1999 sinh hoạt Nhật. Người chủ sở hữu của nó từng chào giá 10 mang lại 12 triệu USD. Nhưng mà không rõ là ở đầu cuối anh bán được bao nhiêu, chỉ biết rằng có tin đồn thổi con số đó là 2 triệu USD, phải chăng hơn các mức ước ao muốn, cơ mà cũng quá mập khiếp so với một thẻ bài xích Yugioh.

Black Luster Soldier phiên bạn dạng thép khiến họ nhớ mang lại Blue-Eyes White long phiên phiên bản vàng và bạc của dịp kỷ niệm 20 năm Yugioh vừa rồi. Konami đang phát hành rất nhiều thẻ bài quan trọng đặc biệt này trên làm từ chất liệu vàng và bạc nguyên chất. Bạn dạng vàng tất cả 500 thẻ, còn bạc tình là 830 thẻ. Tuy không hãn hữu như đen Luster Soldier, nhưng mà chúng cũng đều có giá cao ngất. (Blue-Eyes white Dragon cũng có thể có cả phiên bản thép ko rỉ sản xuất sau đó)

*

Thẻ bài xích Yugioh trường đoản cú sách, tạp chí

Lá bài bác Yugioh Dark Magician và blue Eyes White rồng tại Trung Quốc

*

Bộ đôi Rồng Trắng mắt Xanh với Phù Thủy Áo Đen lọt được vào danh sách này có phần quan trọng đặc biệt hơn các bản khác vị nó bởi tạp chí Shonen Jump tặng cho độc giả ở khu vực Trung Quốc với con số hạn chế. Chỉ tất cả 100 thẻ bài bác Dark Magician nhiều loại này được in ấn năm 1999. Giá của Dark Magician khoảng tầm 1.000 USD, còn xanh Eyes White long là khoảng chừng 1.300 USD và rất có thể lên tới 3.900 USD. Đáng tiếc, tiếp nối Shonen Jump làm ăn không mấy tốt tại trung hoa và vẫn giảm phiên bản in liên tiếp và thay đổi mất.

Lá bài bác Yugioh Horakhty The Creator Of Light

*

Mọi tín đồ xem anime Yu-Gi-Oh! phần trước tiên đều biết về bố vị thần Slifer, Obelisk,The Winged dragon of Ra. Và tất yếu bạn cũng biến thành không quên thể hoàn hảo khi bá lá bài thần này đúng theo nhất, khiến cho Horakhty The Creator of Light. Thẻ bài bác Yugioh này giúp bạn chiến thắng trận đấu ngay nhanh chóng khi nó được triệu hồi. Và vị nó chỉ được thiết kế tại Nhật theo hình thức quà khuyến mãi ngay đi kèm sách artbook, yêu cầu độ hãn hữu khá cao. Trên eBay từng buôn bán giá 1.000 USD.

Trường hợp quan trọng - Thẻ bài xích Yugioh Tyler The Great Warrior

*

Câu chuyện ẩn dưới sự ra đời của thẻ bài bác này còn thú vị hơn là hiệu ứng của nó. Tyler The Great Warrior là thẻ bài bác Yugioh đã được bộ quà tặng kèm theo cho bệnh nhi ung thư gan Tyler Gressle, tín đồ đã yêu cầu cắt vứt 25% gan của mình, đấu tranh với gần như cơn đau điên cuồng. Tiếp đến quỹ Make-A-Wish sẽ nhờ Konami biến hóa giấc mơ của đứa trẻ con này thành sự thật. Năm 2005, Konami đã thực hiện điều đó và tạo ra Tyler The Great Warrior. Nhìn vào thì các bạn sẽ nhận ra ngay phong thái của bộ truyện rồng Ball Z trong này. Nhân đồ vật trên thẻ bài xích nhìn như là Trunks thừa đi mà.

Do Tyler The Great Warrior là thẻ bài bác duy nhất buộc phải khó mà định giá được nó. Gressle cho biết mức đề nghị mua nghiêm túc cao nhất mình từng nhận thấy là 75.000 USD. Nhưng mà anh đã bảo quản thẻ bài. Dù sao thì cũng thật giỏi khi có một thẻ bài bác Yugioh riêng theo tên mình đúng không nào nào.

Các thẻ bài xích Yugioh phiên bạn dạng đầu

*

Đồ cổ thì giá trị thường cao hơn đồ mới. Điều này cũng vận dụng với Yugioh. Nếu để ý, các bạn sẽ thấy phần đa thẻ bài xích dạng rare (super rare, ultra rare, secret rare...) của những series pack, deck càng xưa thì cơ hội giá cao sẽ nhiều hơn. Duy nhất là giả dụ nó là phiên bản đầu tiên xuất bản, chưa phải dạng in lại (reprint).

Một vì sao dễ hiểu là chúng đã ngưng sản xuất rồi cần lượng mặt hàng chỉ tất cả hạn. Và thỉnh thoảng thẻ bài xích tái bản lại cơ mà sẽ chuyển đổi thông tin, hiệu ứng, hoặc bao gồm kiểu thiết kế mới cho phù hợp với kiểu chơi hiện tại, bắt buộc lại càng khiến cho thẻ bài xích cổ không giống biệt. Cứ nhìn các thay đổi của xây cất thẻ bài bác Yugioh qua trăng tròn năm là hiểu.

Bên cạnh kia là các thẻ bài bác in lỗi. Bởi một sai sót nào kia trong quá trình sản xuất, các thẻ bài xích "lỗi" vẫn có thể được xuất xưởng. Và chúng thực sự là món hàng nóng đối fan sưu tập. Ví dụ như thẻ Rainbow rồng bị in không đúng hình hình ảnh của Elemental anh hùng Chaos Neos bên trên được xuất kho với giá khoảng chừng 400 USD.