MUA GIỐNG SÂM NGỌC LINH Ở ĐÂU

Giống sâm Ngọc Linh mua chỗ nào tốt, cho năng suất cao? Đánh giá chỉ cây kiểu như sâm Ngọc Linh dựa vào yếu tố nào? Nếu đó là vấn đề nhiều người đang quan trung khu thì đừng quăng quật qua nội dung bài viết này nhé!

Sâm Ngọc Linh, tên kỹ thuật là Panax vietnamensis Ha et Grushv., sinh trưởng tự nhiên ở vùng núi cao từ 1200m tại một số trong những huyện thuộc các tỉnh Quảng Nam, Kon Tum, Đăk Lăk… Các nghiên cứu và phân tích khoa học các chỉ ra rằng thân cùng rễ của thảo dược liệu chứa tới 52 hợp chất saponin, trong những số đó có 26 nhiều loại saponin mới, chưa từng được tìm kiếm thấy sống sâm Triều Tiên, Trung Quốc, Mỹ hay bất kể loại sâm nào khác. Vị vậy, sâm Ngọc Linh không chỉ là quý nhiều hơn cực hiếm.

Bạn đang xem: Mua giống sâm ngọc linh ở đâu

*

Tiêu chí reviews cây giống như sâm Ngọc Linh

Với sự trở nên tân tiến của khoa học, bài toán nhân kiểu như sâm Ngọc Linh bây giờ không còn quá cực nhọc khăn. Mặc dù nhiên, để lựa chọn được nguồn tương đương tốt, đến năng suất cao thì không phải dễ. Dưới đó là những tiêu chí quan trọng giúp người dùng review được kiểu như cây.

Cây như thể được ươm trồng trong công ty lưới, gồm mái che, bảo đảm an toàn khoảng biện pháp và độ sâu đúng theo lý. Cây giống đề nghị đạt từ là 1 năm tuổi trở lên, cây cứng cáp, cứng cáp chắn. Ví như cây còn thừa “non” thì sức khỏe vẫn kém, dễ bệnh tật sau này.Cây như thể khỏe mạnh, không xẩy ra sâu bệnh dịch phá hoại. Hoàn hảo nhất không nên mua cây giống như bị đốm lá, cháy lá, củ với rễ bị thối, lở cổ rễ, sâu đất… vì chưng đó là các dấu hiệu cho biết thêm cây đang bị bệnh. Vườn ươm sâm được lau chùi và vệ sinh sạch sẽ, tiếp tục phun thuốc khử trùng, giải pháp xử lý triệt nhằm nguồn sâu bệnh.

Xem thêm:

Sau khi tuyển chọn được giống tốt, người mua cũng phải đặc biệt để ý tới tiến trình và thổ nhưỡng, khí hậu nhằm trồng sâm. Nếu khu đất đai, thời tiết để trồng sâm không tương đương với vùng Kon Tum và Quảng Nam, cây rất cạnh tranh sinh trưởng và cải tiến và phát triển tốt, mặt khác giá trị, lượng chất dưỡng chất Saponin cũng ko cao, gây tiêu tốn lãng phí tiền bạc.

*

Địa chỉ cài đặt cây tương tự sâm Ngọc Linh hóa học lượng

Sâm Ngọc Linh là loại cây đặc hữu của vùng núi Ngọc Linh, vị đó, để sở hữ cây giống chuẩn, chúng ta nên lựa chọn những đơn vị gồm vườn sâm tại Kon Tum, được công nhận bởi bộ Y tế. Là một trong trong số ít đơn vị nuôi trồng thành công giống cây sâm Ngọc Linh, công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum từ hào là thành viên của hiệp hội cộng đồng Sâm Ngọc Linh Kon Tum, sở hữu vườn sâm rộng lớn trên 5ha, cai quản nguồn giống như thu hoạch từ hạt.

Với quá trình nghiêm ngặt, kỹ thuật bảo đảm, công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum cam đoan cung cung cấp cho khách hàng nguồn cây giống đạt chuẩn chỉnh chất lượng, được kiểm tra đầy đủ, đến năng suất tốt, củ to. 

*

Ngoài cây giống, doanh nghiệp CP Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum còn đưa về cho khách hàng nhiều chủng loại các thành phầm từ sâm Ngọc Linh như sâm củ tươi, thô tới những chế phẩm từ sâm Ngọc Linh như dưỡng hóa học sâm Ngọc Linh mật ong, rượu sâm Ngọc Linh và các chế phẩm như viên nang mềm sâm Ngọc Linh, nước uống sâm Ngọc Linh Collagen, trà sâm Ngọc Linh. Tất cả đều được chứng nhận an ninh vệ sinh hoa màu từ cỗ Y tế. 

Công Ty CP Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum

Trụ sở chính: Số 32 Đường Hùng Vương, thị trấn Đắk Tô, thị trấn Đăk Tô, tỉnh Kon Tum