Mua vàng ngày vía thần tài

Trong phong tục của fan dân Việt Nam, Thần Tài được cho là vị thần giúp đem lại nhiều như mong muốn đến cho gia chủ.


Vì vậy, theo ý niệm từ xưa, Thần Tài đã trở nên rất gần gũi với hồ hết người, đặc biệt quan trọng những tín đồ kinh doanh sắm sửa rất coi trọng thời điểm dịp lễ này, coi đấy là ngày để ước may mắn mắn, tiền bạc.

Bạn đang xem: Mua vàng ngày vía thần tài

Ngày vía Thần Tài nhằm ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch hằng năm. Trong thời gian ngày này, nhiều người thường mua sửa lễ vật cúng Thần Tài. Đặc biệt, tín đồ dân thông thường có thói quen download vàng trong thời gian ngày vía Thần Tài với mong muốn một năm có khá nhiều may mắn, tài lộc. Cũng chính vì vậy, yêu cầu mua vàng ngày nay thường siêu cao khiến cho giá rubi cũng vì thế có khunh hướng tăng phi mã trong ngày vía Thần Tài.

Xem thêm: Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh (2016), Bạch Cốt Tinh

*
*
*
*
Có nên chọn mua vàng vào trong ngày vía Thần Tài? Ảnh minh họa: TTXVN. 

Năm nay, dù chưa đến Ngày vía Thần Tài nhưng thị phần vàng trong nước đã bao hàm phiên giao dịch hết sức sôi động. Lúc vừa mở màn phiên giao dịch đầu xuân năm mới âm kế hoạch Nhâm Dần, giá đá quý miếng SJC đã tiếp tục tăng phi mã, thừa ngưỡng 63 triệu đồng/ lượng phân phối ra; hơn 62 triệu đồng/ lượng cài đặt vào, cao hơn giá vàng quả đât tới rộng 13 triệu đồng/ lượng.

Ngày trong ngày hôm qua (8-2), mặc dù giá đá quý đã gồm dấu hiệu giảm nhiệt sau một ngày tăng nóng với tầm tăng lên đến cả rộng 1 triệu đồng/ lượng tuy vậy giá đá quý vẫn đã ở mức cao nhất trong lịch sử với rộng 62 triệu đồng/ lượng phân phối ra. Điều này khiến cho nhiều fan băn khoăn, liệu có hãy chọn mua vàng trong thời gian ngày mai (ngày vía Thần Tài).

Thực tế hằng năm đến thấy, giá vàng thông thường sẽ có xu hướng tăng mạnh trong ngày vía Thần Tài nhưng sau đó giảm rất nhanh do nhu yếu mua không hề nhiều. Đơn cử như năm Tân Sửu 2021, ngay lập tức sau ngày vía Thần Tài, giá xoàn đã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 750.000 đồng/lượng khiến cho người sở hữu chịu cảnh lỗ nặng.

Theo các chuyên viên kinh tế, xét về kỹ lưỡng kinh tế, tín đồ dân không nên lựa chọn mua các vàng trong thời gian ngày vía Thần Tài do rất có thể phải mua giá cao, dẫn đến nguy cơ lỗ nặng nề sau này. Nếu để mang may mắn, bạn dân rất có thể chọn mua một số lượng kim cương nhỏ.

Trong bối cảnh dịch bệnh tình tiết phức tạp, vài năm quay trở lại đây, việc mua vàng Ngày vía Thần Tài thông qua vẻ ngoài online cũng rất được người dân ưa chuộng hơn việc phải chen chân xếp hàng dài từ sáng sớm để sở hữ vàng trực tiếp.

Bằng hiệ tượng mua - cung cấp vàng online, khách hàng rất có thể chủ hễ được thời hạn giao dịch, giao thương mua bán vàng khi đã ở bất cứ đâu, giúp khách hàng tiết kiệm được thời hạn và chi phí bạc, cũng giống như tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh do xúc tiếp trực tiếp.