NĂM CẦU THỦ CÓ NHIỀU ĐƯỜNG KIẾN ​​TẠO NHẤT Ở PREMIER LEAGUE 2021/22

 

Mùa giải Premier League 2021/22 sẽ kết thúc ấn tượng vào ngày 22 mon 5 khi Manchester City nâng cấp danh hiệu này lần thứ bốn sau năm năm. Cách sang ngày thi đấu thứ 38, Man đô thị đã dẫn trước Liverpool một điểm với họ cần chiến thắng trước Aston Villa để nâng danh hiệu. Mặc dù nhiên, phần lớn thứ không hề dễ ợt đối với một trong hai ứng viên vô địch bởi vì cả hai hầu như đang ở trong những trò chơi tương xứng của mình.

Man City đã trở nên Villa dẫn trước 2-0 cho tới khi huấn luyện viên Pep Guardiola thực hiện một số trong những thay đổi, chứng kiến ​​Ilkay Gundogan lập một cú đúp khi bọn họ lội ngược mẫu tuyệt đẹp nhằm giành thắng lợi 3-2 với nâng danh hiệu. Nói phương pháp khác, tổng thể mùa giải PL là giật gân, tối thiểu là khi chúng ta chứng con kiến ​​Mohamed Salah cùng Heung-Min Son chia sẻ giải thưởng Chiếc giầy vàng (cầu thủ ghi các bàn thắng nhất) cùng với 23 bàn chiến thắng mỗi người.

Về phương diện kiến ​​tạo, đó cũng là 1 cuộc tuyên chiến và cạnh tranh khó khăn thân hai mong thủ hàng đầu khi chúng ta chỉ phương pháp nhau một điểm. Trong bài viết này, bóng đá thẳng hôm nay sẽ thuộc điểm qua 5 ước thủ có không ít đường con kiến ​​tạo độc nhất ở Premier League mùa giải 2021/22.

5. Harvey Barnes (Leicester City) - 10 con đường kiến ​​tạo

 

Với bóng đá trực tiếp bây giờ thì Leicester đô thị đã có một mùa giải đảo lộn khi đứng thứ 8 trên BXH, phương pháp vị trí của UEFA Conference League 4 điểm. Nhưng họ đã vào đến cung cấp kết trong thời điểm giải thứ nhất của Conference League. Harvey Barnes là 1 trong số ít hầu như tia sáng sủa chói lọi vào đội và anh ấy sẽ chơi tốt cho bầy đàn cáo.

Anh ấy đã chiếm lĩnh 10 pha con kiến ​​tạo trong số 19 cơ hội được tạo nên ra. Anh ấy chỉ nghịch 704 đường chuyền với đạt xác suất chuyền bóng đúng là 76%. Mong thủ chạy cánh 24 tuổi tín đồ Anh cũng đã ghi được sáu bàn thắng trong quá trình này.

4. Mason Mount (Chelsea) - 10 pha loài kiến ​​tạo

Mount cũng là ước thủ ghi bàn những nhất cho Chelsea mùa này

Chelsea bắt đầu mùa giải cùng với tư biện pháp là trong số những đội trơn được người ngưỡng mộ xem truc tiep bong da ngưỡng mộ để nâng cao chiếc quắp vô địch Premier League với Mount là chổ chính giữa điểm của nó. Anh ấy đã nghịch tốt, ghi bàn và lập nhiều bàn thắng. Mặc dù nhiên, lúc Chelsea buông xuôi, chi phí vệ trẻ fan Anh cũng vậy.

Tuy nhiên, anh vẫn lập được 10 bàn sau 48 cơ hội được sinh sản ra. Anh triển khai tổng cộng 1115 đường chuyền cùng giữ phần trăm chuyền chính xác 85%. Anh ấy đã và đang ghi 11 bàn khác trong giải đấu và tất cả một chút nghi ngờ về tiềm năng sống Mount.

3. Jarrod Bowen (West ham United) - 10 mặt đường kiến ​​tạo

Một mong thủ trẻ bạn Anh không giống lọt vào danh sách. Anh ấy là 1 trong những bánh răng đặc biệt trong nhóm West Ham đang chơi tốt nhất có thể trong xuyên suốt mùa giải. Họ đứng thứ bảy vào giải đấu và chũm gắng đảm bảo an toàn một suất tham gia UEFA Conference League mùa giải tới.

Bowen vẫn ghi 12 bàn cơ mà anh cũng lập được số 10 khác chỉ từ 31 thời cơ được tạo ra ra. Anh tiến hành tổng cùng 714 mặt đường chuyền với xác suất chuyền đúng đắn 76%. Anh ấy bao gồm một tương lai tươi sáng phía trước.

2. Trent Alexander-Arnold (Liverpool) - 12 mặt đường kiến ​​tạo

Lông mày sẽ được nâng lên nhờ kỹ thuật phòng thủ của anh ấy trong mùa giải vừa qua 

Trent đã có một mùa giải 2020/21 siêu mờ nhạt lúc anh không đã đạt được những lời truyền bá rầm rộ. Mặc dù nhiên, anh đang trả lời tất cả những lời chỉ trích của mình bằng phương pháp lập 12 pha kiến ​​tạo trong mùa giải này. Anh ấy cũng đã ghi được nhị bàn chiến thắng trong quá trình này.

Trent Alexander-Arnold được coi là một một trong những tài năng trẻ sáng giá duy nhất của nhẵn đá trái đất thời điểm hiện tại tại. Tải thể hình cao khổng lồ và kỹ năng tạt bóng sống biên lợi hại, đã giúp cho mong thủ này có nhiều pha thi công ở mùa giải này. Đây cũng chính là tương lai của Liverpool với không hề ít hứa hẹn.

Một mặt đường chuyền đúng chuẩn của anh ấy là một trong cảnh tượng đáng chăm chú khi anh ấy tạo nên 78 cơ hội với công suất tuyệt đẹp 2,44 từng 90 phút. Anh tiến hành tổng cộng 2155 con đường chuyền với phần trăm chuyền chính xác 78%.

1. Mohamed Salah (Liverpool) - 13 con đường kiến ​​tạo

 

Ngôi sao người Ai Cập nổi loàn trong xuyên suốt nửa đầu mùa giải khi ghi bàn hoặc loài kiến ​​tạo trong số đông các trận đấu mà lại anh ấy chơi. Anh ấy đã hỗ trợ Liverpool xếp ngay lập tức sau Man City đến khi hết tiếng bé mãn cuộc của trận chiến vừa qua. Anh ấy vẫn ghi 23 bàn trong veo mùa giải tuy nhiên cũng là tín đồ có được nhiều đường kiến ​​tạo nhất trong mùa giải.

Anh đang ghi 13 bàn tự 50 cơ hội được chế tạo ra. Điều kia càng chứng tỏ Salah thực sự kỹ năng như chũm nào. Anh ấy đã triển khai tổng cùng 1079 con đường chuyền và giữ tỷ lệ chuyền bóng đúng là 80%.

Salah cũng đã nhận được giải thưởng cá nhân là chiếc giày vàng sau mùa giải này. Chi phí đạo bạn Ai Cập đang cho biết thêm được một tư thế đẳng cấp của chính mình ở mùa giải năm nay. Anh cũng là trong những yếu tố then chốt đến đội trơn mùa giải này.