Nâng cấp từ win 7 lên win 10

Đã hơn 3 năm tính từ lúc thời điểm Microsoft thông báo ngừng hỗ trợ người tiêu dùng nâng cấp cho lên Windows miễn giá tiền từ Windows 7, Windows 8/8.1 lên Windows 10.

Bạn đang xem: Nâng cấp từ win 7 lên win 10

Windows 7 đã ngừng hỗ trợ. Nhưng Microsoft vẫn liên tiếp lặng lẽ cung cấp người dùng upgrade miễn phí tổn này. Nếu như khách hàng đang áp dụng Windows 7 hay Windows 8/8.1 phiên bản quyền, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể Upgrade lên Windows 10 trọn vẹn miễn phí.

*
Nâng cấp lên Windows 10 miễn phí

Bài viết này, myphamlilywhite.com đã hướng dẫn các bạn cách upgrade từ Windows 7, Windows 8/8.1 lên Windows 10 bản quyền miễn phí.


Nội dung trong bài


Cách nâng cấp Windows 10 bạn dạng quyền

Nâng cấp cho Windows 10 vận động như rứa nào?

Nếu bạn đang sử dụng máy vi tính Windows với Key Windows 7 (hoặc Windows 8) bản quyền được kích hoạt, bạn có thể tăng cấp lên Windows 10 chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Máy tính xách tay của các bạn sẽ nhận được một khóa Windows 10 bản quyền, được kích hoạt giống như nó vận động trong Windows 10.

Bạn cũng hoàn toàn có thể nâng cấp máy tính Windows bằng cách cài đặt new Windows 10, trong cả khi máy tính không setup hệ điều hành nào. Bạn chỉ cần cung cấp cho Key Windows 7 (hoặc Windows 8) là hợp lệ.

*
Nâng cung cấp từ Windows 7 lên Windows 10 free. Hiện tại Windows 7 đã kết thúc hỗ trợ

Tuy nhiên, không tất cả gì đảm bảo an toàn điều này sẽ hoạt động mãi mãi. Qua kiểm tra, phương pháp vẫn hoạt động vào ngày 14 tháng 1 năm 2020. Một ngày nào đó Microsoft hoàn toàn có thể dừng tài năng này. Một khi chúng ta đã tăng cấp thành công, khóa Windows 10 đúng theo lệ đang tiếp tục hoạt động ngay cả lúc Microsoft kết thúc cho phép nâng cấp trong tương lai.

**Lưu ý quan trọng: Nếu máy vi tính nâng cấp cho thuộc về cá nhân, gia đình. Bạn không cần lo lắng. Nhưng nếu chúng ta là tổ chức, doanh nghiệp, tôi không chắn chắn việc upgrade này vừa lòng lệ. Doanh nghiệp vẫn có tác dụng bị phạt lúc chứng kiến tận mắt xét công ty lớn có vâng lệnh các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép.

Cách nâng cấp Windows 10 phiên bản quyền

Sao lưu dự trữ trước khi nâng cấp Windows 10

Dù thừa trình upgrade không xóa tài liệu của bạn. .Tuy nhiên tôi vẫn khuyễn cáo chúng ta nên sao lưu những dữ liệu và thông tin trước lúc thực hiện.

Quá trình sao lưu bao hàm cả Key Windows 7 hoặc Windows 8 của bạn. Bạn có thể tìm Product Key Windows 7 hoặc Windows 8 trên tem COA dán dưới máy. Hoặc áp dụng phần mềm soi key cài đặt tại đây.

Xem thêm: Kho Tàng Truyện Cổ Dân Gian Việt Nam Hay Nhất, Kho Tàng Truyện Dân Gian Việt Nam

Tiến hành nâng cấp lên Windows 10

Truy cập trang cài ISO và Update Windows 10 từ bỏ Microsoft tại đây.

*
Tải công cụ media Creation Tool để upgrade lên Windows 10

Tải phần mềm Media Creation Tool này về máy của người tiêu dùng và khởi chạy ứng dụng.

Nếu bạn đang chạy ứng dụng trên nền Windows 7 hoặc Windows 8, bạn chỉ việc chọn Upgrade this PC now.

*
Nâng cấp miễn tầm giá Windows 7 lên Windows 10

Nếu chúng ta chọn cài bắt đầu Windows 10, bạn phải tải ISO Windows 10. Trong quá trình cài đặt, bạn cần nhập Key Windows 7 hoặc Windows 8 bản quyền các bạn có.

Sau khi tăng cấp Windows 10

Trong quy trình nâng cấp, bạn có thể chọn xem bạn muốn giữ tất cả các tệp bên trên hệ thống của chính bản thân mình hay xóa sổ hết.

Sau khi thiết lập đặt, chúng ta có thể vào màn hình cài đặt đặt> cập nhật & Bảo mật> Kích hoạt. Bạn hoàn toàn có thể thấy rằng hệ thống của người tiêu dùng được kích hoạt với một giấy tờ kỹ thuật số.

Nếu các bạn đăng nhập vào Windows 10 bởi tài khoản Microsoft, giấy phép này sẽ được liên kết với tài khoản Microsoft của bạn, giúp việc kích hoạt lại Windows 10 trên laptop về sau trở nên dễ dãi hơn.

*
Windows 10 kích hoạt thành công xuất sắc và liên kết bản quyền với tài khoản Microsoft

Ngay cả khi bạn thực hiện thiết lập Windows 10 mới, với việc liên kết bản quyền Windows 10 nâng cấp với thông tin tài khoản Microsoft, Windows 10 sẽ tự động kích hoạt.

Nếu ai đang sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8, 8.1 giờ upgrade lên Windows 10 là phù hợp. Windows 10 đã gần đạt 1 tỷ thiết bị sử dụng trên toàn cầu. Bảo mật thông tin hơn, nhiều kĩ năng mới văn minh & hợp lý hơn. Chúc chúng ta thành công.


*

Thủ thuậthỗ trợ Microsoft làm cho sao tăng cấp Windows 7 lên Windows 10 tăng cấp lên Windows 10 miễn phí tăng cấp Windows 7 lên Windows 10 Phạm khắc Hòa Upgrade lớn Windows 10 không tính tiền Windows 10 ISO Windows 7 dứt hỗ trợShare:

Written by

*

(Mr.) Hoa Pham

Phụ trách giảng dạy Microsoft kênh chi tiêu và sử dụng và thiết bị từ 2011, tôi dành tình cảm lớn cho uy tín Microsoft. ước ao muốn share những ứng dụng cùng giá bán trị tuyệt vời từ Windows 10, Microsoft 365, Office.. Với lại cho tất cả những người dùng cuối.