Nạp 20k được bao nhiêu sò

Mới chơi game của Garena, những game thủ đề xuất phải mày mò về những mệnh giá khi mua thẻ garena cũng tương tự tỷ lệ quy đổi thì sò lúc nạp vào tài khoản để chủ động hơn trong việc nạp game.

Bạn đang xem: Nạp 20k được bao nhiêu sò

*

Với sức hút to béo của mình, các tựa game như kết liên Huyền Thoại, Liên Quân mobile, Fifa Online 3… đã dần trở nên danh tiếng với sự đon đả của một loạt game thủ. Từ đó yêu cầu nạp sò garena cũng ngày càng lớn. Hiện tại nay, mã thẻ garena được thiết kế dưới hai dạng là thẻ cào giấy và mã thẻ điện tử với những loại mệnh giá không giống nhau từ thấp độc nhất vô nhị là 20k đến cao nhất là 500k. Hiện nay myphamlilywhite.com đang bán thẻ Garena với 2 mệnh giá bán là thẻ Garena 500k thẻ Garena 200k.

Mua thẻ garena online là cách mua được đa số chúng ta trẻ ưu thích nhất hiện nay. Lúc mua online trên myphamlilywhite.com, bạn sẽ có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền hơn khi hấp thụ thẻ. Cùng garena 500k là mệnh giá lớn nhất của nhiều loại thẻ sò giúp cho bạn nhận được nhiều sò và có nhiều quà tặng ngay hơn lúc nạp.

Khi hấp thụ thẻ garena vào trò chơi thì bạn sẽ nhận được một phần trăm sò tốt nhất định. Các bạn đã biết mệnh giá chỉ từng các loại thẻ tương ứng với bao nhiêu sò chưa? cùng với thẻ Garena 20k chúng ta đổi được 40 sò, thẻ Garena 50k thay đổi được 100 sò, thẻ Garena 100k thay đổi được 200 sò, thẻ Garena 200k đổi được 400 sò và cuối cùng là thẻ Garena 500k thay đổi được 1000 sò.

Xem thêm: Ngũ Cốc Thảo Mộc Kích Lợi Sữa Queen Milk, Giá Bao Nhiêu

Tuy nhiên nếu như bạn muốn nạp thẻ Garenamột cách tiết kiệm ngân sách hơn, muốn số tiền ném ra thấp hơn so cùng với lượng sò nhận được thì bạn có thể mua garena trực tuyến đường tại website myphamlilywhite.com. Với cái giá ưu đãi ngay lập tức tại giá bán cộng với hồ hết event lôi kéo mà website tổ chức triển khai hàng tháng có tương lai mang đến cho mình chiết khấu cao và đa số quà khuyến mãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó vẻ ngoài mua thẻ trực tuyến còn làm bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Với ưu nỗ lực này, các quý khách đang sinh sống tại nước ngoài cũng rất có thể dễ dàng cài đặt được thẻ. myphamlilywhite.com chuyển động 24/24, nên các bạn nào đã ở quốc tế thì không cần lo ngại về bài toán chênh lệch múi giờ đồng hồ nhé.myphamlilywhite.comsẽgửi mã thẻ vào mail bạn dùng để đăng ký kết tài khoản,vừa an ninh lại vừa luôn thể lợi. Khi nạp vào game, bạn chỉ việc copy và dán vào ô nạp mã số, chẳng cần mất công ngồi nhập từng số.

Nhân viên CSKH của myphamlilywhite.com thao tác làm việc 24/7 và luôn luôn giải đáp mọi vướng mắc của bạn. Siêu hân hạnh sát cánh cùng các bạn game thủ.