Neu chi con mot ngay de song

“Nếu chỉ còn một ngày nhằm sống” tên sách nơi bắt đầu Everything, Everything là cuốn đái thuyết bán chạy số 1 của new york Times – đồng thời được chuyển thể thành phim điện hình ảnh với sự góp phương diện của nhì diễn viên danh tiếng là Amandla Stenberg trong vai Maddy và Nick Robinson trong vai Olly. Ngay lập tức từ lúc công chiếu, tập phim đã gây bão tại các phòng vé bên trên toàn quả đât kéo theo cơn bão tìm hiểu cuốn sách đặc biệt quan trọng này đến từ các fan hâm mộ yêu thích cỗ phim.

Bạn đang xem: Neu chi con mot ngay de song

Một chuyện tình yêu động được nhắc dưới ngòi bút tràn đầy những xúc cảm khác hoàn toàn đem đến cho những người đọc đầy đủ rung cảm chân thật chạm mang đến từng ngóc ngóc trong trái tim. Một cuốn sách đã khiến cho hàng triệu độc giả phải khóc phải cười qua từng trang giấy.

“Nếu cuộc đời là 1 trong những cuốn sách thì bạn đọc ngược từ bên dưới lên cũng biến thành chẳng tất cả gì rứa đổi. Từ bây giờ chẳng không giống gì hôm qua. Ngày mai cũng hệt nhau ngày hôm nay. Trong cuốn sách về cuộc sống em, chương nào cũng đồng nhất chương nào, tính đến khi anh xuất hiện.”

Đánh đổi hầu như thứ... Vày tình yêu. Liệu điều ấy có trọn vẹn xứng xứng đáng ?

Điều gì đã xảy ra nếu bạn không thể chạm vào bất cứ thứ gì trong nhân loại ngoài kia? Không khi nào được hít thở khoảng không gian trong lành, cảm nhận tia nắng ban ngày làm rộp rát khuôn mặt... Hay thử hẹn hò và hôn lên môi cậu con trai hàng xóm? các thứ giản đối chọi và ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống thường ngày mà bất kì người nào cũng sẽ phải trải qua.

Xem thêm: Các Công Thức Vật Lý Lớp 9 Đầy Đủ Nhất, ✅ Công Thức Vật Lý Lớp 9 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐

Trong “Nếu chỉ với một ngày để sống” , Maddy là một cô gái mắc hội chứng thiếu hụt miễn dịch tổ hợp trầm trọng, và Olly là thằng bạn nhà ngoài - cũng là mối gian nan lớn nhất nhưng cô từng đối mặt. Bệnh lý của Maddy lừng danh như mức độ hiếm tất cả của nó.

Cô hoàn toàn có thể bị nhiễm căn bệnh bởi bất kể nguyên tố nào xung quanh trời. Đó là lý do mà cô được sinh sống trong nhà với sự quan tâm tận tình của chị em và cô y tá. Ráng nhưng cuộc sống êm đềm mang lại độ nhàm chán trong ngôi nhà sạn bong bóng của Maddy chợt ngột thay đổi khi tất cả hàng xóm new chuyển đến. Từng cuộc nói chuyện qua email trở thành sợi dây kết nối những rung rượu cồn đầu đời thân Maddy và cậu đại trượng phu hàng xóm, Olly. Olly là cậu trai mến mộ thể thao, chạy nhảy, leo trèo xuyên suốt ngày. Maddy đã bị Olly nóng bỏng ngay từ ánh nhìn đầu tiên qua ô cửa sổ. Thiết yếu từ giây phút ấy, có nào đấy trong Maddy đã đứng dậy khi cô hy vọng thoát khỏi cuộc sống thường ngày bong bóng đó. Khao khát ao ước được sinh sống một cuộc sống tự vị và làm đều điều mình muốn.

Có thể họ không thể dự kiến được tương lai, nhưng chúng ta có thể dự trước vài điều. Những biến đổi cố bất ngờ xảy đến trong cuộc sống Maddy đã khiến cuộc sống thường ngày của cả hai biến đổi như nắm nào ? Liệu tình yêu gồm phải lắp thêm duy tuyệt nhất khiến chúng ta dễ dàng mang đến đi cùng hi sinh toàn bộ để cụ lấy. Toàn bộ sẽ được câu trả lời một cách trọn vẹn thuyết phục trong Nếu chỉ còn một ngày nhằm sống. Nó vẫn làm các bạn mỉm cười, khóc trong sự xúc cồn và cảm nhận cụ thể hơn ý nghĩa sâu sắc về đầy đủ thứ ra mắt trong cuộc đời. Đó là 1 cuốn tè thuyết bắt đầu mẻ, truyền tích điện tích rất đến bạn và hãy không quên rằng “Cuộc sống là 1 trong những món quà, đừng quên tận hưởng trọn nó !”

Cuốn sách góp mùa hè của chúng ta trở nên quan trọng đặc biệt ý nghĩa, còn chần chờ gì nữa nhưng mà không cài ngay cuốn sách tuyệt vời này !


 

Giá thành phầm trên myphamlilywhite.com đã bao gồm thuế theo vẻ ngoài hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm chi phí khác như giá tiền vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....