NẾU TÔI BIẾT ĐƯỢC KHI CÒN 20

*

“Nếu tôi biết được khi còn 20”mang tới những kiến thức hữu dụng về vụ việc quản trị, bốn duy với xây dựng mối quan hệ giúp các bạn trẻ vững rubi trên con đường lập nghiệp.

Bạn đang xem: Nếu tôi biết được khi còn 20

Tuổi 20, ít nhiều người mãi say sưa trong câu hỏi tôi phải làm gì? tốt chênh vênh, mải mê tìm kiếm kiếm đều thứ vô định trong cuộc sống. Thậm chí, đa số chúng ta trẻ với trong mình ước mơ tuy vậy không đủ gan góc bước đi.

Cuốn sáchNếu tôi biết được lúc còn 20sẽ là kim chỉ nam giúp đỡ bạn trẻ đổi khác suy suy nghĩ ấy.

Ngay từ chương trước tiên nữ tác giảTina Seelig– tiến sỹ về thần ghê học tại trường Y Standford đã giới thiệu những trường hợp thách thức đối với người đọc.

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền chưa đến 5 đôla và 2 giờ đồng hồ đeo tay hay có thể tạo ra rất nhiều giá trị gì từ chiếc kẹp giấy thông thường?… quan sát và theo dõi cáchTina Seeliggiải quyết những vụ việc trên, độc giả sẽ mày mò ra nhiều nguyên lý thú vị.

Có thể nói cuốn sáchNếu tôi biết được khi còn 20trao cho chính mình một thị lực mới, nhìn nhận các chướng hổ thẹn vật các bạn sẽ gặp trên bé đường chinh phục tương lai.

Đối diện với khó khăn

Trong cuộc sống thường ngày hiện đại, ít nhiều bạn trẻ em luôn chọn lựa cách né kị những khó khăn thay vì dũng mãnh đối mặt, đấu tranh với nó.

“Về cơ bản, bọn họ không được dạy dỗ để gắng lấy những khó khăn. Bọn họ được dạy khó khăn là hầu như thứ cần phải tránh hoặc là những điều nhằm phàn nàn”.

Bình thường bọn họ vẫn thường gặp gỡ trường hợp bạn dạng thân khi nhận thử thách nào đó, chưa bắt tay vào tiến hành thì đã đến rằng chúng ta không thể.

Không đồng tình với xu hướng tránh né cực nhọc khăn của đa số bạn trẻ, trong chương 2 với tên thường gọi Rạp xiếc đảo lộn, nữ người sáng tác đã giới thiệu những mẩu truyện về các cá nhân thành công khi đối mặt với cạnh tranh khăn, đồng thời giới thiệu các tình huống mà bà đã thực hiện với sinh viên Stanfoed.

*

“Giữa việc không làm những gì cả và làm điều nào đấy chỉ cách nhau một quyết chổ chính giữa nhỏ, cơ mà hai lựa chọn này hoàn toàn có thể mang cho hai công dụng hoàn toàn không giống biệt”.

Theo tác giả, điều đặc trưng là thay vị ngồi thở than ta chỉ cần biến hóa thái độ của chính bản thân mình khi đánh giá vấn đề bạn sẽ tìm được những giải pháp hiệu quả. Đây cũng chính là cách bạn cũng có thể khám phá được hết kỹ năng phi thường xuyên của bản thân.

Xác định mục tiêu

Một nhược điểm nữa tuổi teen thường hay mắc phải là hại bị chê cười, sợ thua trận họ thường ngần ngại không dám nêu ra quan tiền điểm, ưng ý của bạn dạng thân.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Cho Tóc Mỏng Xẹp Giúp Tóc Nàng Dày Đẹp Hơn World Nail School

Chính do vậy, họ mất đi nguồn động lực để cố gắng gắng. Ta lừng khừng rằng những ý tưởng ấy chỉ việc đầu tư, trau chuốt rộng chúng có thể thành ý tưởng phát minh tuyệt vời.

Tina Seeligmong muốn các bạn trẻ hãy dũng mãnh đề ra một mục tiêu cho bản thân bản thân và nhất quyết bám xua tới cùng. Cô nhấn mạnh vụ việc cần phải chuyển đổi thói quen, cách quan tâm đến ở những người trẻ. Tất cả như vậy ta mới tất cả đủ kiến thức, tài năng để chinh phục thế giới.

Tự tin là vậy mạnh

Trong phần bí quyết thành công của thung lũng silicon, xuyên thấu chủ đề tác giả đưa ra những mẩu chuyện về nhân đồ vật đã thành công xuất sắc và tồn tại nghỉ ngơi thung lũng Silicon – nơi phần đông thất bại phần đông được hoan nghênh.

“Điều đặc biệt nhất đó là thái độ mà mỗi người nhìn nhấn vấn đề. Bạn phải trang bị cho doanh nghiệp sự tự tín để biến mệt mỏi thành sự hào hứng, biến thách thức thành cơ hội”.

Qua những mẩu truyện trên,Tina Seeligmuốn ta hiểu rõ rằng thay vì tất cả sự ủng hộ, có thể chấp nhận được của người khác ta mới gồm động lực thực hiện hãy tự mang đến nguồn năng lượng để triển khai đam mê, khát vọng. Từ tìm thành công xuất sắc trên công thức tự tin với thiết yếu mình.

Đứng dậy sau thất bại

Trong nếu tôi biết được khi còn 20, nữ tác giả đưa ra hàng loạt dẫn chứng chứng minh thất bại không đáng sợ. Cô cũng xác minh không ai thành công xuất sắc mà ko trải qua rất nhiều thất bại lớn.

Lấy ví dụ như về chính Steve Jobs, trước lúc là bên sáng lập Apple, ông từng bị chỗ đây từ bỏ chối. Nhưng điều ấy không làm ông nản chí, Steve Jobs liên tiếp quay lại với sự bền bỉ, bền chí ấy đã làm được đền đáp.

Qua đặc trưng Steve Jobs, tác giả cho ta thấy thất bại trọn vẹn không đáng sợ, điều quan trọng là các bạn biết vực lên để tiếp tục chiến đấu. Cơ hội luôn xuất hiện xung quanh bạn từng giờ từng giờ, hãy thâu tóm và đổi mới nó thành thành công.

Danh giờ của phiên bản thân là gia sản giá trị nhất

Đối với những người dân xung quanh, các bạn phải luôn luôn trân trọng rất nhiều gì chúng ta đã làm cho mình. Nếu làm được điều đó, ta sẽ quan sát ra các khía cạnh không giống không đối kháng thuần là 1 món xoàn hay sự giúp đỡ.

“Quả đất vô cùng tròn, yêu cầu đừng dở người gì nhưng mà đi tạo chuyện với người lạ, vắt vào kia hãy hỗ trợ họ, biết đâu họ sẽ cho khách hàng 1 điều gì đó tuyệt vời sau này?”.

Bên cạnh đó, khét tiếng rất quan liêu trọng, chúng ta trẻ hãy bảo đảm thật tốt. Nếu vô tình phạm đề xuất những không đúng lầm, làm mất đi lòng ai đó cách cực tốt bạn nên đánh giá lại vấn đề, cùng ngồi lại trò chuyện xử lý những hiểu nhầm không hy vọng muốn.

Ngoài ra, chúng ta trẻ nên trang bị thêm kĩ năng đặc trưng như giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, yêu mến lượng… khi phối hợp tất cả điều đó, thời cơ và thành công xuất sắc sẽ mỉm cười cợt với bạn.

Theo vanhoc365.com


----------------------------

Hợp Tác cùng myphamlilywhite.com truyền thông media Miễn tầm giá - Trả phí tổn Theo Yêu ước tại http://bit.ly/myphamlilywhite.com-Partnership