Ngày Không Mặc Áo Lót

Sau các tháng phải thao tác làm việc từ xa, thao tác làm việc online tại nhà cùng với việc phải làm việc nhà trong thời gian dài giãn bí quyết vì dịch bệnh, thì thói quen ăn mặc của bạn có thể sẽ gồm chút cầm cố đổi. Tất cả thể các bạn sẽ không “ăn diện” nhiều như trước và có thể, bạn cũng sẽ không khoác áo lót tiếp tục nữa. Tin giỏi là việc không khoác áo lót/bra sẽ không tác động đến mức độ khoẻ thể hóa học của bạn. Tất cả mặc áo lót hay không là sàng lọc cá nhân, và gần như là sẽ không tác động gì cho sức khoẻ vùng ngực của chúng ta cả.

Bạn đang xem: Ngày không mặc áo lót

Tổng quan liêu về mức độ khoẻ làm việc vùng ngực

Ngực tốt vú là một mô tuyến đường và mỡ. Bạn dạng thân con đường vú được cung cấp bởi khối hệ thống dây chằng Cooper – một mạng lưới các mô kết nối ở bên trong. Hình dáng của ngực cũng nhờ vào vào tỉ lệ thân mô đường và tế bào mỡ sinh sống trong vú.

Việc không mặc áo lót trọn vẹn là một tuyển lựa cá nhân. Chúng ta không cần quá lo ngại về việc vú sẽ ảnh hưởng tổn thương xuất xắc tăng nguy hại bệnh tật vùng vú khi không mặc bra. Mặc dù nhiên, tại một vài thời điểm, vấn đề không mang áo lót có thể dẫn cho tổn thương. Dưới đó là những gì bạn cần phải biết về câu hỏi không mặc áo lót.

Bạn hoàn toàn có thể sẽ bị đau cổ còn nếu như không mặc áo lót

Việc tất cả bị nhức cổ hay là không sẽ nhờ vào vào cup ngực của bạn. Nếu khách hàng có cup ngực lớn, bài toán không mang áo lót có thể sẽ tác động đến sống lưng hoặc cổ của bạn. Bên trên thực tế, một nghiên cứu xuất bản trên tập san The Journal of Orthopaedics chỉ ra rằng mối tương quan giữa việc kích cỡ ngực quá to và tình trạng đau vai cùng đau cổ, bởi vì trọng lượng của ngực sẽ liên tục tác rượu cồn lực kéo lên cơ thang – là cơ chạy tự phần sau của cổ đến 2 vai cùng xuống thắt lưng. Ngược lại, một chiếc áo lót vừa vặn sẽ giúp đỡ nâng đỡ vòng 1, làm giảm sức nặng trĩu mà cơ thể phải chịu.

Cải thiện tư thế

Một dòng áo ngực không vừa có thể gây sưng nhức vùng ngực, khiến căng tức cơ, cứng cơ và ảnh hưởng đến vấn đề lưu thông máu trong lồng ngực. Từ đó, tác động đến tư thế và kỹ năng giữ thăng bởi của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải bỏ hẳn việc mặc áo lót, nhất là khi áo lót rất có thể giúp chúng ta làm giảm mệt mỏi ở gần như vùng cơ này. Bạn chỉ cần chuyển sang mang một chiếc áo trong khác, vừa căn vặn hơn. Các bạn sẽ cảm thấy dịu nhóm hơn và gần như là sẽ quên rằng mình sẽ mặc áo lót


*

Nếu các bạn có ngực nhỏ, thì vấn đề mặc áo lót có vẻ không cần thiết lắm. Nếu bạn có ngực lớn, sức nặng trĩu của ngực rất có thể sẽ khiến dây áo con hằn sâu lên vai của doanh nghiệp và để lại các vết lằn sinh sống vùng sống lưng và cổ. Bên cạnh ra, không mặc bra vào khoảng thời gian ngăn rất có thể giúp nâng cấp tuần hoàn vùng sống lưng và vú, giúp làm tình trạng kích ứng da. Chúng ta cũng có thể cân nhắc bài toán bỏ áo lót ra vào buổi tối.

Xem thêm: Chăm Sóc Chó Sơ Sinh Không Chịu Bú Mẹ, Chăm Sóc Chó Mèo Sơ Sinh

Ngực của chúng ta có thể dễ bị chảy xệ hơn

Áo ngực để giúp đỡ nâng ngực lên. Áo ngực tốt sẽ giúp cung cấp ngực, giúp nâng đỡ khối hệ thống dây chằng Cooper bên trong ngực. Đặc biệt, khoác áo lót sẽ giúp làm bớt tình trạng rạn với sa trễ vùng ngực. Một nghiên cứu trên tạp chí Annals of Plastic Surgery gợi nhắc rằng vấn đề sa trễ vùng ngực hay sẽ tương quan đến tuổi tác, BMI cao, mang thai cùng hút dung dịch lá. Một điều thú vị là, việc cho con bú chưa hẳn là yếu tố tác động đến tình trạng ngực bị xệ.

Không mặc áo con không có tác dụng giảm nguy cơ ung thư vú

Nhiều tin đồn thổi trên mạng internet nhận định rằng mặc áo lót sẽ gây ung thư vú bởi vì làm tắc nghẽn dòng hạch bạch huyết. Mặc dù nhiên, điều đó lại không đúng. Nghiên cứu và phân tích năm năm ngoái trên thiếu nữ tiền mãn kinh chỉ ra rằng, việc mặc áo bra – tất cả khi ngực các bạn to tuyệt nhỏ, thời gian mặc áo lót trong ngày hoặc mặc áo hiện có gọng hầu như không tác động đến nguy cơ tiềm ẩn ung thư vú của bạn.

Thay thay đổi thói quen thuộc luyện tập

Nếu chúng ta không mặc áo bra thể thao lúc luyện tập, ngực của bạn cũng có thể sẽ “chạy” với làm bạn cảm thấy không thoải mái, bởi vì đó, sẽ biến hóa cách luyện tập của bạn. Nghiên cứu năm 20220 phân tích nhiều loại áo lót thể thao và giầy thể thao không giống nhau ảnh hưởng đến chế độ chạy như thế nào, các nhà nghiên cứu và phân tích đã chỉ ra rằng những người luyện tập mà lại không khoác bra thể dục sẽ biến hóa tư ráng luyện tập để làm giảm tình trạng hoạt động của ngực, từ đó hoàn toàn có thể góp phần gây ra tình trạng nhức cột sống. Cung cấp tốt vòng 1 bằng việc mặc bra thể dục là rất đặc biệt quan trọng để duy trì sự thoải mái khi luyện tập.

Tại sao tránh việc để “ngực trần” khi luyện tập thể thao?

Còn một nguyên nhân khác khiến việc khoác bra khi luyện tập thể thao trở nên đặc trưng đó là áo ngực vẫn giúp bảo đảm an toàn ngực của bạn. Cho dù bạn bao gồm vòng 1 to giỏi nhỏ, thì việc bảo vệ ngực khỏi các chấn thương, kể cả những chấn thương nhỏ dại nhất khi luyện tập là cực kỳ quan trọng, quan trọng là bảo đảm hệ thống dây chằng Cooper. Tiếp tục không mang bra khi luyện tập có thể dẫn cho rạn vòng một và những vết rách nát sâu mặt trong.