Những Ngôi Sao May Mắn

Những ngôi sao 5 cánh May Mắn là tập phim phát hành vào năm 1985, được sản xuất vì điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Hồng Kim Bảo cùng với sự tham gia của các diễn viên Dương Tử Quỳnh, Hà Gia Kính, hồ nước Huệ Trung, Hồng Kim Bảo, lưu Đức Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Ngô Diệu Hán, Nguyên Bưu, Quan chi Lâm, Tăng Chí Vỹ, Thành Long. Ngoài ra, phim xuất xắc Nhung Ngoi Sao May Man ở trong thể một số loại Hài hước, Hành động. Mời chúng ta đón xem đông đảo Ngôi Sao may mắn tại TVHEY.

Là 1 trong những bộ phim quy tụ nhiều diễn viên ngôi sao 5 cánh của điện hình ảnh Hong Kong độc nhất vô nhị từ trước cho tới nay, Những ngôi sao sáng May Mắn cũng chính là phần 2 của ngôi sao 5 cánh May Mắn trình làng cùng năm 1985. Phim vẫn được lãnh đạo bởi Hồng Kim Bảo – người cũng phụ trách một vai chính, trong khi chúng ta vẫn có các chiếc tên thân thuộc của phần trước là Thành Long, Nguyên Bưu, Tăng Chí Vỹ và thiếu phụ diễn viên đáng yêu Hồ Huệ Trung. Quanh đó ra, phần này còn tồn tại thêm không ít những ngôi sao 5 cánh mới của điện ảnh HK như lưu giữ Đức Hoa, Dương Tử Quỳnh, Quan đưa ra Lâm, Miêu Kiều Vỹ, Hà Gia Kính… Phim vẫn duy trì phong cách hài hước xuyên trong cả là phần đa cảnh võ thuật mãn nhãn.

*

Những ngôi sao 5 cánh May Mắn bắt đầu từ việc một người liên lạc của công an đã gởi một lá thư chứa tin tức phạm tội về hoạt động bán buôn ma túy phạm pháp cho các bạn của anh ta, Yi-Ching (Quan đưa ra Lâm). Trong những khi đi nghỉ sinh sống Thái Lan, cảnh sát ngầm bị giết hại bởi cung cấp dưới của thương hiệu trùm ma túy và để đậy đậy buổi giao lưu của họ, họ cố gắng loại vứt Yi-Ching và công an ngầm vệ sinh (Lưu Đức Hoa). Quay lại Hồng Kông, 2 thám tử cảnh sát Muscles cùng Ricky Fung được giao nhiệm vụ bảo đảm Lau trong khi nữ thanh tra cảnh sát Barbara Woo được giao nhiệm vụ bảo vệ Yi-Ching. Cô gửi Yi mang lại ngôi nhà kín đáo của “Năm ngôi sao 5 cánh may mắn” cùng cũng nhờ họ giúp đỡ trong bài toán triệt phá hoạt động ma túy…

*


Bạn đang xem: Những ngôi sao may mắn

Đạo diễn


Hồng Kim Bảo

Xem thêm: Netizen Tranh Cãi Dữ Dội Vì Quang Lê Đăng Ảnh Chí Tài, Hoài Linh

Diễn viên


Dương Tử Quỳnh, Hà Gia Kính, hồ nước Huệ Trung, Hồng Kim Bảo, lưu giữ Đức Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Ngô Diệu Hán, Nguyên Bưu, Quan chi Lâm, Tăng Chí Vỹ, Thành Long

Từ khóa:

Phim Nhung Ngoi Sao May Man 1985, số đông Ngôi Sao may mắn HD Vietsub
, Nhung Ngoi Sao May Man Vietsub Thuyết minh, download phim hồ hết Ngôi Sao như mong muốn tập HD Vietsub Thuyết minh, tải về Nhung Ngoi Sao May Man tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.