Cách để trở thành ngôi sao khiêu dâm tại mỹ

Mỗi năm, trên quả đât có hàng chục ngàn diễn viên nghiệp dư dìm mình vào ngành công nghiệp khiêu dâm. Tuy nhiên, chỉ có một vài người tạo nên sự tên tuổi của mình .

Bạn đang xem: Cách để trở thành ngôi sao khiêu dâm tại mỹ

Dưới đấy là danh sách 10 nữ ngôi sao sáng khiêu dâm gồm tiếng nhất cụ giới.


*

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 18 tuổi. Đến nay, cô vẫn vào vai trên 400 bộ phim truyện và đã có xấp xỉ 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực "giải trí của tín đồ lớn"
*

Cũng ban đầu sự nghiệp từ năm 18 tuổi, năm 2010, cô được LA Direct Models tuyển dụng. Năm 2012 là một năm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho ngôi sao 5 cánh khiêu dâm trẻ này, vì đây là khi cô đổi mới một tín đồ nhận được rất nhiều giải thưởng sinh sống nhiều hạng mục khác nhau: AVN Awards, XRCO Award, cùng TLA Raw Award.
*

Đến trường đoản cú Texas, Kagney Linn Karter là trong những nữ diễn viên lớn nhất được biết đến trong trái đất của những bộ phim truyện giải trí fan lớn. Năm 2012, cô nhận giải thưởng Ngôi sao xuất sắc nhất.
*

Bắt đầu đóng góp phim với vị trí của một diễn viên nghiệp dư, tiếp nối cô sẽ vươn lên và đổi thay một ngôi sao hạng nặng nề của quả đât phim giải trí cho người lớn.
*

Trước khi được nhận giải thưởng diễn viên nóng phỏng năm 2011 thì cô là một vũ thiếu nữ thoát y từ năm 18 tuổi.

Xem thêm: Ca Sĩ Chi Dân Là Ai? Tiểu Sử, Chiều Cao, Quê Quán Và Đời Tư Chi Dân


Lexi Belle chắc hẳn rằng là một trong những diễn viên khiêu dâm bao gồm khuôn mặt đáng yêu và dễ thương nhất trong tất cả các ngôi sao sáng khiêu dâm chị em trên mạng, đó là lý do tại sao cô nhận được vị trí đồ vật năm trong list này.Cô bước đầu sự nghiệp của chính mình vào năm 2006. Sau đó đã giã biệt sự nghiệp vì nhiều người dân xì xèo vì hình hình ảnh của cô nghỉ ngơi các shop video. Cùng với 5 năm vào sự nghiệp, cô được đánh gái là giữa những diva hàng đầu trong 12 ngôi sao 5 cánh khiêu dâm.
Ngay sau khoản thời gian vào vai cùng với Jack Venice, cô trở buộc phải nổi tiếng. Tháng hai năm 2008, tập phim mang tên tò mò Alexis Texas được vạc hành. Từ đó, cô đã thành lập và hoạt động riêng một trung tâm vui chơi lớn mà cô ấy gọi là Alexis Texas giải trí.
Sinh năm 1993, cô được biết đến là một ngôi sao trẻ nhất của làng giải trí người lớn. Năm 2012, cô nhấn giải nữ giới diễn viên xuất nhan sắc nhấttrong bộ phim truyền hình mang tên Chân dung của một Gái hotline . Bây giờ cô ấy đã gồm hơn 140 bộ phim khiêu dâm dưới thắt sườn lưng - khá tuyệt vời cho một người nào đó như trẻ em như cô.
Asa Akira 26 tuổi được biết đến là trong số những ngôi sao khiêu dâm châu Á cực tốt hiện nay, số đông gì cùng với thân hình hoàn hảo của chính mình và tính năng rất nổi bật khác. Cô gồm riêng website chính thức của mình, gồm có thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Năm 2012, cô được nhận giải diễn viên khiêu dâm xuất sắc với 8 giải thưởng trong năm.
Cô được biết đến với mái tóc dài rubi hoe và anh tài tuyệt vời, với việc cố gắng, cần mẫn làm việc, cô xứng đáng được xếp tại đoạn cao nhất
©Bản quyền trực thuộc về WOMANTODAY (bản thử nghiệm).Chuyên trang chia sẻ kiến thức miễn tổn phí về sức Khoẻ và làm cho Đẹp.
*