Ngôi Trường Phép Thuật Hàn Quốc

(TGĐA) - Khai thác đề tài võ công đan xen với phép thuật, Ngôi trường phép thuật là một trong drama học tập đường new lạ, độc đáo, say đắm với đông đảo màn đấu võ thuật mãn nhãn của Lee Hyun Woo với Hong Bin (VIXX).

Bạn đang xem: Ngôi trường phép thuật hàn quốc


*
*

12 bí mật "thầm kín" của Dương Tử - con gái chính "cute hột me" của drama gây sự chú ý "Cá mực hầm mật"
‘Arthdal Chronicles’ của tuy nhiên Joong Ki biến đổi drama hot độc nhất Hàn Quốc

Ngôi ngôi trường phép thuật luân chuyển quanh câu chuyện của một đội nhóm 4 học viên trong ngôi trường Moorim - ngôi trường phép thuật tồn tại khác hoàn toàn trên núi hội tụ những nhân tài trên thế giới. Trong các những học viên của trường, khá nổi bật gồm Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo), Wang bỏ ra Ang (Hong Bin), Sim Soon Duk (Seo Ye Ji) cùng Hwang Sun Ah (Jung Eugene).

Yoon Shi Woo là một ngôi sao 5 cánh thần tượng nổi tiếng trái đất nhưng bị hãm hại yêu cầu đang đứng trước nguy cơ tiềm ẩn “thân bại danh liệt”. Cấp dưỡng đó, bệnh lý ở tai ngày càng trở nặng trĩu nên tạm thời Shi Woo phải rời sảnh khấu 1 thời gian. Wang bỏ ra Ang là một công tử nhỏ nhà giàu, bị cha ép mang lại Moorim học bởi mọi giá. Sim Soon Duk vừa học tập vừa nuôi người thân phụ mù lòa. Hwang Sun Ah là con gái hiệu trưởng, đồng thời cũng là học viên ưu tú tốt nhất trường Moorim. Mọi người một tài năng, số phận với tính phương pháp riêng. Họ đang “đụng độ”, kết bạn, nảy sinh tình cảm, vô tình tổn hại nhau và cùng cả nhà học được những bài học quý giá. Đan xen vào kia là kín về viên ngọc Thiên Ý có thể thâu tóm tất cả quyền lực tối cao mà giới võ lâm đang ráo riết truy vấn tìm đang rất được cất cất trong ngôi trường này…

Hiệu trưởng Hwang Moo tuy nhiên (Shin Huyn Joon)

Điểm mới lạ đặc sắc của Ngôi ngôi trường phép thuật là khai thác đề tài võ công đan xen cùng với phép thuật, tạo cho nội dung độc đáo, khác biệt so với những drama học đường khác của màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Ngôi sao phim học con đường Lee Hyun Woo trở thành đặc điểm nổi nhảy nhất của phim với vai chàng ca sĩ “thần tượng quốc dân” Yoon Shi Woo.

Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo)
Wang đưa ra Ang (Hong Bin)

Bên cạnh đó, Hong Bin - thành viên nhóm VIXX cũng đã có màn hóa thân ấn tượng vào vai nam nhi thiếu gia hách dịch Wang chi Ang. Bộ đôi Lee Hyun Woo - Hong Bin không chỉ thu hút khán giả với câu chuyện về tình các bạn từ “oan gia đối đầu” đến thân mật như bạn bè mà còn góp sức những pha đấu võ mãn nhãn.

Xem thêm: Mua Ghế Không Chân Có Tựa Lưng Không Chân Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Sim Soon Duk (Seo Ye Ji)
Hwang Sun Ah (Jung Eugene)

Bên cạnh dàn sao trẻ như Lee Hyun Woo, Hong Bin (VIXX), Seo Ye Ji, Jung Eugene, Ngôi trường phép màu còn bao gồm sự gia nhập của tài tử Nấc thang lên thiên đường - Shin Huyn Joon với vai hiệu trưởng đáng yêu của ngôi trường Moorim. Ko chỉ giải quyết và xử lý những trắc trở do những cô cậu học trò đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ gây ra, thầy hiệu trưởng Hwang Moo tuy vậy còn là fan giúp những học trò tìm hiểu sức mạnh ẩn chứa của phiên bản thân và nhận biết giá trị của sự việc đoàn kết, ý thức và tình bạn chân thành.

Teaser phim Ngôi ngôi trường phép thuật:

12 kín đáo "thầm kín" của Dương Tử - bạn nữ chính "cute hột me" của drama gây sốt "Cá mực hầm mật"

(TGĐA) - Drama hài hữu tình Cá mực hầm mật vừa phát sóng những tập ...

Drama "Xe thiết lập cà phê" của tuy nhiên Ji Hyo và Lee Kwang Soo vào "Runningman" "cuốn" Yoo Jae Suk đi cùng

(TGĐA) - câu chuyện về "xe thiết lập cà phê" giữa tuy vậy Ji Hyo với Lee ...