NGÔN TÌNH CỦA CỐ MẠN

Dưới đây là list truyện ngôn tình hay độc nhất vô nhị của tác giả Cố myphamlilywhite.comạn chúng tôi tổng phù hợp lại để reviews đến bạn.

Bạn đang xem: Ngôn tình của cố mạn


Cố myphamlilywhite.comạn sinh ngày 21 myphamlilywhite.comon 10 nămyphamlilywhite.com 1981 trên Nghi Hưng, Vô Tích, thành phố Giang Tô, Trung Quốc. Tiểu thuyết đầu tay của cô ý - yêu thương emyphamlilywhite.com từ myphamlilywhite.comẫu nhìn trước tiên đã góp cô giành giải người sáng tác xuất sắc tuyệt nhất tại liên hoan tiệc tùng Văn học myphamlilywhite.comạng Trung Quốc. 
Phong biện pháp của thế myphamlilywhite.comạn trong số tác phẩmyphamlilywhite.com của chính bản thân myphamlilywhite.comình thường theo phía nhẹ nhàng, có chút sủng ngọt, đôi lúc có chút ngược chổ chính giữa day hoàn thành và dòng kết HE (Happy ending). Bí quyết hành văn của cô thường rất tỉ myphamlilywhite.comẩn, chămyphamlilywhite.com sóc kĩ lưỡng đến từng câu chữ, từng nhân vật. Bởi vậy những thành công của cô luôn luôn được reviews rất cao về cốt truyện cũng như phương pháp hành văn.

Yêu emyphamlilywhite.com từ chiếc nhìn thứ nhất là bộ ngôn tình võng du nổi bật nhất của thay myphamlilywhite.comạn, truyện nhắc câu chuyện tình cảmyphamlilywhite.com của Bối Vy Vy - cô sinh viên technology thông tin với namyphamlilywhite.com thân cùng trường - Tiêu Nại. Hai bạn quen nhau sang myphamlilywhite.comột gamyphamlilywhite.come online trong số đó Vy Vy áp dụng nicknamyphamlilywhite.come Lỗ Vỹ Vy Vy và Tiêu nằn nì là đệ nhất người chơi Nhất Tiếu nại Hà. Sau đó, họ cảmyphamlilywhite.com nắng và nóng ngay từ ánh nhìn đầu tiên để rồi tiến myphamlilywhite.comang lại myphamlilywhite.comột tình yêu đẹp nhất từ trong gamyphamlilywhite.come đến xung quanh đời. Hiện tại truyện cũng khá được chuyển thể thành phimyphamlilywhite.com và chuyện tranh và khá thành công!

Cốt truyện là câu chuyện tình cảmyphamlilywhite.com của Triệu myphamlilywhite.comặc Sênh cùng Hà Dĩ Thâmyphamlilywhite.com. Hai người dành tổng thể thành xuân để yêu nhau nhưng biến chuyển cố xảy ra, hai người phải chia tay và Triệu myphamlilywhite.comặc Sênh quý phái myphamlilywhite.comỹ du học. Bảy nămyphamlilywhite.com cô trở lại Trung Quốc, tình cờ gặp lại anh, nay đã là 1 trong luật sư myphamlilywhite.comặt hàng đầu. Những cảmyphamlilywhite.com xúc tưởng đã có chôn vùi vào bảy nămyphamlilywhite.com lại hốt nhiên chốc ùa về. Anh vẫn làmyphamlilywhite.com việc đây, hóng ngày cô tảo lại.

Xem thêm: Làm Sao Để Học Giỏi Văn, Giỏi Viết Lẫn Lách, Bí Quyết Chinh Phục Môn Học “Nhiều Chữ”Câu chuyện với tình thương của cô nàng Nhiếp Hy quang quẻ trong sáng, vô tư, lạc quan và Trang từ - đàn ông trai nămyphamlilywhite.com lần bảy lượt khiến cho cô chịu đựng tổn thương vày thói gái gú. Khi cô cùng Trang tự myphamlilywhite.comâu thuẫn, Lâmyphamlilywhite.com tự Sâmyphamlilywhite.com xuất hiện. Anh yêu cô và công khai với myphamlilywhite.comọi tín đồ tình yêu đấy. Tình yêu tay ba bắt đầu từ đây. Liệu thân hai người lũ ông trọn vẹn trái ngược tính giải pháp như vậy, Hy quang quẻ sẽ gạn lọc ai? 

Samyphamlilywhite.com Samyphamlilywhite.com đến đây nạp năng lượng nào xoay quanh nhân vật chính là Tiết Samyphamlilywhite.com Samyphamlilywhite.com - myphamlilywhite.comột cô bé dễ thương, hậu đậu về lại có phần dại nghếch và quái nhân Phong Đằng. Chuyện bước đầu khi Samyphamlilywhite.com Samyphamlilywhite.com được nhận vào tập đoàn lớn Phong Đằng bởi vì cô sở hữu nhómyphamlilywhite.com myphamlilywhite.comáu hi hữu trùng với nhómyphamlilywhite.com myphamlilywhite.comáu emyphamlilywhite.com gái của trùmyphamlilywhite.com cuối tổng Phong Đằng. Sau myphamlilywhite.comột thời gian quen biết, đại boss bị thu hút vì tính cách trong sáng, ân cần của cô thanh nữ để rồi dần biến thành myphamlilywhite.comối tình vô cùng đáng yêu giữa cô dại Samyphamlilywhite.com Samyphamlilywhite.com cùng đại boss. 
Tiểu Bạch với Tinh Anh là câu chuyện lắng đọng về cuộc sống đời hay của cặp vợ ông chồng Chu Ninh tự và tuy nhiên Nghi. Đó là phần đông myphamlilywhite.comẩu chuyện bé dại nhưng lắng đọng trong cuộc sống đời thường của hai bạn họ. myphamlilywhite.comẩu chuyện nhẹ nhàng, pha chút tinh nghịch, ấmyphamlilywhite.com áp sẽ khiến cho bạn cảmyphamlilywhite.com thấy vô cùng thoải myphamlilywhite.comái.
Có thể thấy, chũmyphamlilywhite.com myphamlilywhite.comạn sáng tác hiếmyphamlilywhite.com hoi so với đều nhà văn ngôn tình khác. Vậy nhưng bất kể tác phẩmyphamlilywhite.com như thế nào của cố kỉnh myphamlilywhite.comạn được ra myphamlilywhite.comắt cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn hâmyphamlilywhite.com myphamlilywhite.comộ. Rất có thể thấy cố kỉnh myphamlilywhite.comạn tất cả sức ảnh hưởng tương đối bự tại Trung Quốc. Bởi vì vậy, còn chần chờ gì cơ myphamlilywhite.comà không thử hiểu ngay các myphamlilywhite.comục truyện vô cùng lôi cuốn trên đây chúng ta nhỉ!
Trở lại
https://doanhnhanvn.vn/toancanh/tac-gia-co-myphamlilywhite.coman-va-list-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-khong-the-bo-qua-145068.htmyphamlilywhite.coml

List truyện ngôn tình hay duy nhất của "bà chị emyphamlilywhite.com kế quốc dân" Phỉ xẻ Tư Tồn

Tác myphamlilywhite.comang Diệp Lạc Vô trung khu và dàn soái ca ngôn tình cực phẩmyphamlilywhite.com

List phimyphamlilywhite.com gửi thể ngôn tình hay độc nhất vô nhị nămyphamlilywhite.com 2019

List ngôn tình điền văn hay tuyệt nhất không thể bỏ lỡ nămyphamlilywhite.com 2019


Tối 4/7, Ngọc Trinh liên tục khiến cư dân myphamlilywhite.comạng "đứng ngồi không yên" với đầy đủ bộ nội y đốt myphamlilywhite.comắt khoe triệt để myphamlilywhite.comặt đường cong khung người tại bể bơi trong đơn vị Vũ tự khắc Tiệp.

Ban biên tập myphamlilywhite.com.vn

myphamlilywhite.com.vn

Điện thoại: 0462752182 - 0902957333

Chịu trách nhiệmyphamlilywhite.com nội dung: Ông Nguyễn Huy Hoàng